BẢN CẬP NHẬT 3.2 LMHT tốc chiến

Tốc Chiến khiến fan hâm mộ phát sốt vì bộ 3 “quái vật” cùng hàng loạt các trang bị mới trong bản cập nhật 3.2 sắp tới.

Dù còn hơn 1 tuần nữa mới chính thức được ra mắt, song những bài viết được spoil từ sớm về bản cập nhật 3.2 của Tốc Chiến đã tạo ra một cuộc tranh luận sôi nổi trong những ngày vừa qua. Hãy cùng tìm hiểu xem những nội dung quan trọng gì trong bản cập nhật mới nhất này nhé!

I. Tướng Mới

Nhá hàng thông tin về bản cập nhật 3.2, Tốc Chiến khiến fan hâm mộ phát sốt vì bộ 3 quái vật cùng hàng loạt các trang bị mới! - Ảnh 1.

Đây là bộ 3 “quái vật” cực nhiều Fan của LMHT sẽ xuất hiện trong Tốc chiến: Ekko, Pyke và Nautilus. Pyke và Nautilus chính là 2 vị tướng hỗ trợ “được lòng” các game thủ với khả năng quấy rối vô cùng khó chịu trong mọi giai đoạn của trận đấu. Ekko cũng là một nước đi phù hợp với bối cảnh các xạ thủ Tốc Chiến đang quá “bành chướng” sau bản cập nhật vừa qua.

 II. Bảng Ngọc Mới

Thợ Săn Thủy Quái

Thợ Săn Thủy Quái cập bến Tốc Chiến như 1 loại ngọc siêu cấp cho vị trí chủ lực.

Nó tăng mạnh sát thương chuẩn cộng thêm sau mỗi đòn đánh thứ ba  các xạ thủ. Giúp có thêm lựa chọn trong giao tranh kéo dài.

 

 

 

Diệt Khổng Lồ

 

 

Thiêu Rụi

 

 

 

 

 

Quả Cầu Hư Không

 

 

 

 

 

Lá Chắn Tối Thượng

 

 

 

 

 

Tàn Phá Hủy Diệt

Hỗ trợ chiến thuật đẩy lẻ là ngọc phụ mới: Tàn Phá Hủy Diệt nằm trong nhánh Cảm Hứng. Khi vào trong tầm của trụ, bạn sẽ tích tụ một đòn đánh, gây sát thương mạnh lên trụ trong vài giây.

 

 

 

 

 

III. Những thay đổi mới khác

  • Ra mắt chế độ tái đấu: Nếu đồng đội của bạn ngắt kết nối hoặc thoát trận ngay sau khi trận bắt đầu,
    bạn sẽ có cơ hội tái đấu mà không bị trừ điểm. Người chơi AFK sẽ bị xử thua, còn với những người còn lại, trận đấu đó sẽ không được tính.
  • Phụ kiện mới: Mắt Kiểm Soát  Chúng làm lộ diện các đơn vị tàng hình, bẫy và mắt của kẻ địch, nhưng có thể bị phá mà không cần Máy Quét. Người chơi chỉ được cắm 1 Mắt Kiểm Soát trên bản đồ mỗi lần.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 3 đội hình cực hot ở rank đơn nhưng lại bị bỏ rơi tại CKTG Đấu Trường Chân Lý mùa 6

Next Post

Người đi đường giữa kỳ cựu Jensen sẽ trở lại mái nhà xưa C9

Related Posts