các vị tướng đường giữa “làm mưa làm gió” được game thủ tranh nhau pick

Nếu anh em game thủ là người thích vị trí đường khi chơi game Tốc Chiến thì hẳn không thể bỏ qua những cái tên sau. Dưới đây là các vị tướng đường giữa “làm mưa làm gió”.

Cái tên đầu tiên mà Game8 muốn nói đến chính là vị tướng mới ra mắt Katarina, sở hữu sức mạnh vượt trội cùng bộ kỹ năng cơ động làm Katarina trở thành một trong những vị tướng được yêu thích ở cả trong Tốc Chiến lẫn bản PC.

Tốc Chiến: Tổng hợp các vị tướng làm mưa làm gió đường giữa được game thủ tranh nhau pick

Điểm mạnh của vị tướng Katarina:

 • Sở hữu bộ kỹ năng có độ cơ động cao cùng lối chơi hoa mỹ đẹp mắt nhưng đầy hiệu quả, Katarina nằm trong tay các cao thủ là một nỗi khiếp sợ cho bất kỳ kẻ địch nào phía bên kia đối phương.
 • Ngoài độ cơ động ra, cô còn sở hữu một lượng sức mạnh đáng sợ. Chỉ cần có vài mạng xanh xao đầu game, Katarina sẽ thổi bay bất kỳ đội hình nào với chiêu cuối của mình.
 • Với nội tại giảm thời gian hồi chiêu khi tiêu diệt tướng địch, việc liên tục bay nhảy và tiêu diệt kẻ địch, đem về quadrakill hay pentakill là điều không hề khó khăn với Katarina.

Với lối chơi đầy hổ bảo cộng với khả năng tăng nhịp độ trận đấu tốt sẽ giúp Ác Kiếm sớm giành được lợi thế. Nếu game thủ có kỹ năng tốt, đừng ngại ngần ép lính bởi đối phương sẽ bất ngờ với lượng sát thương mà sát thủ này gây ra.

Đây là vị tướng đồng hành cùng Tốc Chiến ngay từ những ngày phát hành đầu tiên, một con bài cực kì mạnh mẽ như Twisted Fate tưởng như đã lặn mất khỏi bản PC nay đã trở thành hot pick đường giữa trong Tốc Chiến. Khả năng hồi phục tốt ở đường cùng tốc độ dọn lính ổn làm cho Thần Bài rất được ưa chuộng ở mức xếp hạng cao.

Tốc Chiến: Tổng hợp các vị tướng làm mưa làm gió đường giữa được game thủ tranh nhau pick

Điểm mạnh của vị tướng Twisted Fate:

 • Khả năng hack tiền cũng như đẩy lane cực kỳ mạnh mẽ của Twisted Fate khiến cho việc kiểm soát đường giữa trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Là một trong những vị tướng có khả năng khống chế vô cùng khó chịu và độ hiệu quả cao với chiêu 2 – Tráo Bài.
 • Chiêu cuối có khả năng dịch chuyển toàn bản đồ khiến việc tạo ra những pha gank đem lại rất nhiều lợi thế.

Hơn thế nữa, sự xuất hiện của cặp đội Twisted Fate – Rengar gần đây cũng khiến vị tướng này được game thủ yêu thích và chọn lựa. Không hề khoác lác khi nói Twisted Fate đang rất mạnh trong meta này hứa hẹn gây ra rất nhiều sự khó chịu và hiệu quả trong xếp hạng

Cái tên tiếp theo mà Game8 muốn nói đến là Fizz, chú cá nhỏ nhắn đáng yêu với cây đinh ba này luôn là nỗi sợ hãi của bất kì vị tướng nào. Bộ kỹ năng mạnh mẽ, chỉ với một chút luyện tập là có thể nhanh chóng “oneshot” bất kỳ xạ thủ nào.

Tốc Chiến: Tổng hợp các vị tướng làm mưa làm gió đường giữa được game thủ tranh nhau pick

Điểm mạnh của vị tướng Fizz:

 • Bộ kỹ năng của Fizz mang đến khả năng gia tăng cơ động, cường hoá sức mạnh biến Fizz trong giao tranh trở thành một con quái vật thật sự.
 • Khả năng dồn dame diện rộng và hất tung kẻ địch đến từ chiêu cuối Triệu Hồi Thuỷ Quái, giúp Fizz có thể phá vỡ đội hình địch cũng như chiếm lợi thế trong giao tranh dễ dàng.
 • Với lượng sát thương vật lý lẫn phép thuật ổn định, Fizz là một trong những vị tướng có thể lăn cầu tuyết cũng như gánh team cực kỳ hiệu quả.

Với sự khó chịu trong giai đoạn đi đường giữa cùng với khả năng thoát khỏi giao tranh không cần có nếu sử dụng hợp lý Tung Tăng/Nhảy Múa khiến Fizz trở thành vị tướng “hot Pick”. Vậy nên, không hề lạ khi Fizz luôn là “hot pick” tại đường giữa.

Vị tướng cuối cùng là Ziggs, với một chút tăng nhẹ điểm hồi kỹ năng và sức mạnh phép thuật từ Vọng Âm Luden trong bản cập nhập gần đây đã làm cho khả năng cấu máu của Ziggs tăng lên một chút, đồng nghĩa với việc gia tăng khả năng đẩy đường của vị tướng này.

Tốc Chiến: Tổng hợp các vị tướng làm mưa làm gió đường giữa được game thủ tranh nhau pick

Điểm mạnh của vị tướng Ziggs:

 • Ziggs có khả năng đẩy đường và đi đường farm lính khá ổn nhờ Bãi Mìn(E) và Bom Nảy(Q).
 • Là mẫu pháp sư siêu cấu rỉa tầm xa, có khả năng cấu rỉa tầm xa liên tục vô cùng khó chịu với Bom Nảy(Q), kết hợp lượng sát thương diện rộng và làm chậm mục tiêu nhờ Bãi Mìn(E).
 • Ziggs mà kiểu pháp sư có thể gây sát thương liên tục cả đòn đánh tay lẫn sử dụng chiêu thức, và dồn damge cũng rất mạnh.
 • Có khả năng tẩu thoát và đấy lùi mục tiêu thoát hiểm vs Gói Chất Nổ(W).
 • Đặc biệt tuy là một tướng AP, nhưng khả năng đẩy phá trụ của Ziggs khá là bá đạo với kỹ năng Gói Chất Nổ(W).​

Vị tướng này đòi hỏi game thủ cần có kĩ năng cao mới có thể tận dụng hết các ưu thế mà các chiêu thức đem lại giúp team mình có nhiều lợi thế trong giao tranh. Hãy nhớ rằng, Ziggs không cần quá nhiều trang bị, chỉ riêng nội tại và Gói Chất Nổ của hắn cũng đã làm bạn thiệt hơn rất nhiều về khả năng bào trụ.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Kết quả và BXH vòng Hỗn Chiến MSI 2022 mới nhất

Next Post

Đội hình Đột Biến Máy Móc siêu bay nhảy từ Thách Đấu

Related Posts