Janna tốc chiến: cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Janna là một vị thần hộ mệnh mang theo sức mạnh của lốc tố. Cô nàng ở hữu bộ kỹ năng cấu rỉa, hất tung làm chậm Combo vô cùng khó chịu. Bài viết dưới đây hướng dẫn cách chơi lên đồ Janna Tốc Chiến và bảng Ngọc tối ưu dành cho Janna các bạn cùng nhau tham khảo nhé.

I. Điểm mạnh,điểm yếu

– Điểm mạnh: Là một vị tướng hỗ trợ cơ động và có khả năng quấy rối tốt với kỹ năng làm hất tung và làm chậm. Sở hữu khả năng tạo lá chắn và hồi máu diện rộng giúp bảo kê tốt các đông minh khi giao tranh tổng đặc biệt là AD.

– -Điểm yếu: Lượng máu mỏng, dễ bị hạ gục khi bị kẻ địch dồn sát thương; Chiêu cuối nếu không sử dụng hợp lý dễ gây bất lợi cho đồng đội trong giao tranh tổng.

II.Phép bổ trợ

  +     Hoặc 

III.Bảng kỹ năng của Janna

1.Thứ tự nâng kỹ năng của Janna

  2.Chi tiết kỹ năng của Janna

Nội tại – Thuận gió: Tăng 8% tốc độ di chuyển nội tại. Các tướng đồng minh gần đó cũng nhận được điểm cộng này khi di chuyển về phía Janna.

Gió lốc:  Triệu hồi một cơn lốc có sát thương, phạm vi và thời gian kích hoạt khi nó tích điện (sạc tối đa ở 3 giây).

Thi triển lại: Phóng ra một cơn lốc, gây từ 60 đến 120 sát thương phép ( 60 + 40% sát thương phép thành 120 + 85% sát thương phép ) và hất tung kẻ địch trên đường đi của nó trong 0,5 đến 1,25 giây. Mỗi giây tích điện tăng sát thương thêm 20 (2 0+ 15% sát thương phép ), thời gian kích hoạt thêm 0,25 giây và phạm vi di chuyển thêm 25%.

Cơn lốc luôn đến đích trong 1,5 giây.

Thời gian hồi chiêu: 12 giây

Tiêu hao Mana:  60

Gió tây: 

 Nội tại: Khi Zephyr không hồi chiêu, nhận 6% Tốc độ Di chuyển và gây thêm 0 sát thương phép ( 25% di chuyển cộng thêm ) khi tấn công.

Tích cực: Deal 55 magic damage ( 55 + 50% sát thương phép + 25% Movement bonus ) và làm chậm mục tiêu bằng 30% ( 30% + 0,06 sát thương phép ) trong 2 giây.

Thời gian hồi chiêu: 7,5

Tiêu tốn Mana: 50

Mắt bão: Ban phước cho tướng đồng minh hoặc trụ bằng lá chắn có khả năng hấp thụ 80 sát thương ( 80 + 80 sát thương phép ) và tăng 10 sức mạnh công kích ( 10 + 10 sát thương phép ) khi giữ nó. Lá chắn phân hủy trong 5 giây.

Thời gian hồi chiêu: 16 giây 

Năng lượng: 70

Gió mùa: Gọi ra những luồng gió cứu rỗi hùng mạnh để đánh bật kẻ địch xung quanh và hồi 100 Máu (100 + 50% Phép thuật) cho các đồng minh xung quanh mỗi giây trong 3 giây.

Hạ nhiệt: 100 giây

Mana: 100

IV. Bảng ngọc

 

 

V.Trang bị cho Janna

 

 

Đề xuất nên lên giầy và đồ nâng cấp trước và đồ nâng cấp có thể thay đổi tùy vào đội hình team địch để bạn hỗ trợ đồng minh.

VI. Cách chơi Janna

Để ý vị trí của Janna, hãy luôn luôn đứng cạnh xạ thủ của cô ấy để không bị bắt trước hoặc khi bắt đầu combat. Nếu thấy những nơi sắp xảy ra giao tranh, hãy tích Chiêu 1 – Gió lốc để thời gian hất tung kẻ địch được lâu hơn.

Hãy dùng chiêu 4 – Gió mùa để bảo kê các đồng minh hoặc các mục tiêu lỡn mỗi kẻ địch lao vào thì hãy bật lên để hất văng kẻ địch và hồi máu cho đồng minh.

Nội tại của Chiêu 2 – Gió tây sẽ làm Janna tăng tốc độ di chuyển, giúp cô nàng trở lên cơ động hơn. Hãy dùng Gió tây để cover đồng đội thật tốt và làm chậm kẻ địch trong giao tranh.

VII. Cách khắc chế Janna

  • Lên những trang bị giảm hồi máu để khắc chế khả năng hồi máu của cô nàng.
  • Hãy ngắt chiêu cuối của Janna bằng cách sử dụng các kỹ năng khống chế như: choáng, câm lặng, hất tung, hất tung, biến hóa,…
  • Hạn chế tụ tập giao tranh tổng ở những địa điểm chật hẹp hoặc gần trụ, vì cô ấy sẽ canh hất bạn vào tường hoặc trụ để tăng lợi thế.

VIII.Đồng minh tốt nhất và tướng khắc chế

Đồng minh tốt nhất: Yasuo, Draven, Caitlyn, ,Corki

– Tướng Nami khắc chế: Katarina, Leona, Alista

– Tướng khắc chế Nami: Thresh, Blitzcrank, Nami

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 4 đội hình dễ build và mạnh trong đấu trường chân lý phiên bản 12.6B

Next Post

LMHT: Top 5 vị tướng được tăng sức mạnh ở phiên bản 12.6 đáng chú ý

Related Posts