Karma tốc chiến: cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Karma tốc chiến là một tướng hỗ trợ đa dụng với khả năng buff tổng cho team tốt và có sát thương lớn, hãy cùng tham khảo qua hướng dẫn cách chơi Karma với bảng ngọc và cách lên đồ.

 

I. Điểm mạnh,điểm yếu

– Điểm mạnh: Hỗ trợ nhưng có thể tạo sát thương, tốc độ nhanh, dễ

– Điểm yếu:  máu giấy, phụ thuộc vào trang bị

II.Phép bổ trợ

   +     Hoặc 

III.Bảng kỹ năng của Karma

  1.Thứ tự nâng kỹ năng của Alista

2.Chi tiết kỹ năng của Karma

Kinh Mantra Kinh Mantra:

Mỗi lần dùng phép cho Karma 1 điểm cộng dồn Kinh Mantra. Khi đủ 3 điểm, cô bước vào trạng thái Mantra, cường hóa kỹ năng cơ bản tiếp theo được sử dụng.

Nội Hỏa Nội Hỏa:

Hồi chiêu: 10s.

Mana: 50.

Bắn ra một quả cầu năng lượng gây 60 AP lên mục tiêu đầu tiên trúng phải và kẻ địch xung quang làm chậm chúng đi 35% trong 1,5 giây.

Kinh Mantra: tăng sức mạnh hủy diệt của quả cầu gây 70 AP cho mục tiêu đầu tiên trúng phải và kẻ địch xung quanh. Quả cầu tạo ra một trường năng lượng trong 1,5 giây làm chậm mục tiêu đi 50% rồi phát nổ gây 40 AP.

Chuyên Tâm Chuyên Tâm

Hồi chiêu: 13s.

Mana: 55.

Liên kết tối đa 2 tướng địch ở gần gây 35 AP và làm lộ diện chúng trong 1,75 giây. Nếu mục tiêu không thoát được liên kết chúng sẽ chịu 40 AP và bị trói chân trong 1s.

Kinh Mantra: Tạo ra 1 liên kết mới giữa các mục tiêu bị liên kết. Nếu chỉ có 1 mục tiêu bị liên kết thì liên kết mới sẽ nới ra để trói tướng địch gần đó. Nếu mục tiêu không thoát được khỏi liên kết. chúng sẽ chịu 40 AP và thời gian trói chân tăng thành 1,5 giây.

Linh Giáp Linh Giáp

Hồi chiêu: 10s.

Mana: 70.

Tạo 60 lá chắn trong 3s và tăng 45% tốc độ di chuyển trong 1,5s cho 1 tướng đồng minh.

Kinh Mantra: tạo ra 150 lá chắn và suy yếu dần trong 4s đồng thới tăng 60% tốc độ di chuyển. Tạo một vòng tròn xung quanh mục tiêu được bảo hộ và tướng đồng minh đầu tiên tiến vòng tròn sẽ nhận được lá chắn tương tự.

Tụ Hỏa Vòng vây độ kiếp

Hồi chiêu: 80s.

Mana: 100.

Ngay lập tức bước vào trạng thái Mantra.

Tạo ra một vòng năng lượng tâm linh tại vị trí chỉ định. Sau 1s vòng năng lượng phát nổ, gây 150 AP lên tất cả các kẻ địch và làm chậm 50% trong 1s. Kẻ địch trúng đòn ở vòng ngoài sẽ bị đẩy lùi về phía trung tâm

IV. Bảng ngọc

  • Mid

  • Support

V.Trang bị cho Karma

  • Mid

  • Support

Đề xuất nên lên giày và đồ nâng cấp trước để bảo kê đồng minh tốt hơn.

VI. Cách chơi Karma

Cách chơi đúng của Karma là đi roam, nhờ vào kỹ năng Linh Giáp buff tốc độ để đi roam toàn bản đồ. Luôn có mặt tại các điểm nóng quấy nhiễu trói chân kẻ địch. Nói một cách đúng đắn thì nhiệm vụ chính xác của Karma là buff cho người chơi tốt nhất trong team là xong việc. Chứ không phải kiểu tướng có thể dồn dame được.

VII.Cách khắc chế

Vì Karma máu giấy bạn có thể bắt lẻ và dồn cô ấy trước.

Khi cô nàng dùng chiêu 2 thì đừng cố gắng truy đuổi mà hãy thoát khỏi vùng của chiêu 2 để tránh bị trói chân.

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

G2 Esports đang rất “nóng ruột” muốn gặp Faker và đồng đội ở MSI rồi sau khi hủy diệt Rogue tại trận chung kết LEC Mùa xuân 2022

Next Post

Nhận định trận đấu Bán kết Playoffs LPL Mùa Xuân 2022 – TOP Esports vs Victory Five, 16h00 ngày 12/4: Tiến dài tới Ngai Vàng

Related Posts