Trong bản cập nhật 3-3 Kassadin, Samira và Sion sẽ cùng ra mắt

Không lâu sau khi ra mắt Pyke và Naultilus, Riot Games đã ngay lập tức công bố những vị tướng tiếp theo sẽ góp mặt trong Tốc Chiến. Thì trong bản cập nhật 3-3 này ra liên tiếp 3 vị tướng ở 3 vị trí khác nhau sẽ được Riot Games tung ra chỉ trong một bản cập nhật 3-3 thôi.

Là một sát thủ phép thuật cận chiến đường giữa mới trong bản cập nhật 3-3 này, sức mạnh của Kassadin nổi tiếng về khả năng tăng tiến theo thời gian. Càng nhiều đồ, Kassadin sẽ càng mạnh mẽ vượt trội.

Trong bản cập nhật 3.3 Kassadin, Samira và Sion sẽ cùng ra mắt

Đá hư không – nội tại: Kassadin nhận một lượng lá chắn chống sát thương phép sau khi dùng kỹ năng gần kẻ địch. Đồng thời, Kassadin có thể di chuyển xuyên vật thể như lính, quái hoặc tướng.

Quả cầu hư không – chiêu 1: Ném 1 quả cầu hư không vào mục tiêu chỉ định, gây sát thương phép và câm lặng mục tiêu trong thoáng chốc.

Lưỡi kiếm âm ti – chiêu 2: Cường hóa sát thương, tầm đánh và hồi năng lượng nếu đánh trúng tướng cho đòn đánh kế tiếp. Nếu Lưỡi kiếm âm ti kết liễu đơn vị, hồi chiêu sẽ được xóa ngay lập tức.

Áp suất hư không – chiêu 3 : Gây sát thương phép và làm chậm theo hình nón trước mặt. Mỗi kỹ năng được sử dụng gần Kassadin sẽ cho chiêu thức này 1 điểm cộng dồn, điểm cộng dồn càng cao, Áp suất hư không gây sát thương càng lớn.

Hư vô bộ pháp – chiêu cuối: Kassadin lập tức dịch chuyển đến điểm chỉ định và gây sát thương lên kẻ địch xung quanh điểm đến. Hư vô bộ pháp có hồi chiêu ngắn nhưng dùng chiêu liên tục càng nhiều, năng lượng cần dùng sẽ càng lớn, đồng thời sát thương gây ra cũng càng tăng.

Samira là một xạ thủ sẽ thay đổi phong cách chơi xạ thủ truyền thống ở khu vực đường rồng trong bản cập nhật 3-3 này.

Trong bản cập nhật 3.3 Kassadin, Samira và Sion sẽ cùng ra mắt

Thích thể hiện – nội tại: Khi đánh xa, Samira sẽ dùng súng để bắn. Khi đủ gần kẻ địch, cô sẽ dùng lưỡi kiếm để tấn công như đòn đánh cận chiến và gây thêm sát thương.

Khi tấn công kẻ địch bị bất động, Samira sẽ lướt vào tầm tấn công. Khi tấn công kẻ địch đang bị hất tung, cô sẽ tung ra đòn đánh đặc biệt, giữ chúng trên không thêm một chút nữa.

Ứng biến – chiêu 1: Samira bắn ra 1 phát đạn, gấy sát thương lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Khi có kẻ địch trong tầm cận chiến, cô sẽ vung kiếm chém theo hình nón trước mặt.

Lốc kiếm – chiêu 2: Samira vung kiếm gây sát thương xung quanh bản thân, đồng thời hủy mọi đường đạn đạo của kẻ địch (trừ đạn trụ) trong tầm kỹ năng.

Đánh liều – chiêu 3: Samira lướt đến kẻ địch hoặc công trình. Nếu là kẻ địch, cô sẽ gây sát thương trên mọi kẻ cô lướt qua. Cô cũng có thể dùng kỹ năng khác trên đường lướt.

Hỏa ngục liên xạ – chiêu cuối: Kỹ năng này không có thời gian hồi nhưng Samira buộc phải đạt được Phong cách S mới có thể kích hoạt. Điểm phong cách sẽ tăng từ E đến S khi cô dùng kỹ năng hoặc các đòn đánh khác nhau gây sát thương lên tướng địch.

Kích hoạt: Samira phóng bão đạn, điên cuồng tấn công mọi kẻ địch xung quanh. Cô không thể dùng Lốc kiếm trong lúc dùng Hỏa ngục liên xạ. Kỹ năng có thể bị hủy bởi hiệu ứng khống chế cứng của kẻ địch.

Là một đấu sĩ chống chịu, Sion có khả năng tăng tiến sức mạnh vô hạn giống như Nasus, Veigar hay Senna trong bản cập nhật 3-3 này. Cụ thể là hắn có thể tăng máu tối đa vô hạn nhờ nội tại của kỹ năng 2 – Lò luyện hồn.

Tốc Chiến: Kassadin, Samira và Sion đồng loạt ra mắt trong bản cập nhật lớn 3.3

Vinh quang tử sĩ – nội tại: Sau khi bị hạ gục, Sion sẽ tái sinh sau 1 khoảng trễ ngắn, hoảng sợ kẻ địch xung quanh và tiếp tục quay lại chiến đấu. Máu của hắn ở trạng thái này sẽ liên tục giảm nhanh, nhưng hắn cũng nhận thêm hút máu, kháng hiệu ứng và toàn bộ kỹ năng sẽ trở thành Xung kích tử vong, cho thêm tốc độ di chuyển giảm dần khi kích hoạt. Sion cũng nhận thêm máu nếu tham gia hạ gục tướng hoặc hạ gục một đơn vị.

Cú nện tàn khốc – chiêu 1: Kích hoạt lần 1: Bắt đầu vận sức vung rìu.

Kích hoạt lần 2: Bổ rìu. Thời gian vận càng lâu, phạm vi ảnh hưởng kỹ năng càng lớn, đồng thời làm chậm và sát thương càng nhiều. Nếu vận đủ lâu, thay vì làm chậm, Cú nện tàn khốc sẽ hất tung và làm choáng kẻ địch trúng chiêu.

Lò luyện linh hồn – chiêu 2: Tạo ra một lớp giáp ảo. Trước khi thời gian tồn tại của lớp giáp kết thúc hoặc lớp giáp bị phá hủy, nếu kích hoạt lại kỹ năng, Sion sẽ cho nổ lớp giáp, gây sát thương lên kẻ địch xung quanh.

Mỗi kẻ địch bị hạ gục xung quanh Sion cho hắn thêm máu tối đa.

Sát nhân hống – chiêu 3: Sion bắn ra một luồng sóng năng lượng tầm ngắn, làm chậm và giảm giáp kẻ địch trúng phải. Nếu trúng lính hoặc quái, nạn nhân bị đẩy lùi, gây sát thương và làm chậm mọi kẻ địch khác trên đường bay.

Không thể cản phá – chiêu cuối:  Sion lao về hướng đã chọn, tăng tốc dần theo thời gian và có thể bẻ lái từ từ trong khi lao. Khi tông phải kẻ địch, hắn dừng lại, nện đất, gây sát thương và hất tung dựa theo quãng đường đi được. Nếu tông trúng địa hình, Sion cũng sẽ dừng lại. Có thể kích hoạt kỹ năng thêm lần nữa để khiến hắn dừng lại sớm hơn. Cả bản đồ (bao gồm cả kẻ địch) sẽ nghe được âm thanh đặc trung khi Sion bắt đầu dùng kỹ năng này.

Mọi thông tin chi tiết và mới nhất về bản cập nhật 3-3 anh em theo dõi tại đây nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
KDF dương tính với COVID-19

Tin tức LMHT: 3 tuyển thủ KDF dương tính với COVID-19, cả đội sẽ phải chuyển sang thi đấu online

Next Post

Cẩm nang ĐTCL: Đổi gió với đội hình Lillia chủ lực

Related Posts