Nami tốc chiến: cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

 Nami là một vi tướng hộ trợ đường dưới vô cùng khó chịu. Với những bộ chiêu đơn giản và dễ chơi nhưng lại vô cùng hiệu quả cao trong các trường hợp giao tranh tổng. Các bạn cùng tham khảo về cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu dành cho cô nàng người cá Nami tốc chiến dưới đây nhé.

I. Điểm mạnh, điểm yếu

– Điểm mạnh: Là vị tướng hỗ trợ thiên về buff và gây các hiệu ứng khó chịu, khả năng buff các hiệu ứng có lợi cho đồng đội là điểm mạnh nhất của Nami.

Điểm yếu: thời gian tung chiêu khá là chậm  đối phương dễ dàng né, máu khá mỏng, Nami sẽ thua thiệt với các tướng có tầm đánh xa và có nhiều kỹ năng làm choáng

II. Phép bổ trợ

  +    hoặc 

 

III. Bảng kỹ năng của Nami

  1.Thứ tự nâng kỹ năng của Nami

2. chi tiết kỹ năng

Nội tai- Dậy sóng: Các tướng đồng minh chạm phải kỹ năng của Nami nhận được 60 Tốc độ Di chuyển ( 60 + 20 sát thương phép ) trong 1.5 giây.

Thủy Ngục: 

Bắn một bong bóng, gây 75 sát thương phép ( 75 + 50% sát thương phép ) và kích nổ trong 1.5 giây.

Thời gian hồi chiêu: 12 giây

Tiêu hao Mana: 60

Thủy Triều:

Phóng ra luồng nảy 3 lần nảy 3 lần giữa tướng đồng minh và kẻ địch, hồi cho đồng minh 55 (55 + 30% sát thương phép) và gây 65 sát thương phép (65 + 50% sát thương phép) lên kẻ địch.

Có thể bắn trúng mỗi mục tiêu một lần. Giá trị hồi máu và sát thương giảm 15% mỗi lần tung lên.

Thời gian hồi chiêu: 10 giây

Tiêu hao Mana: 70

Ước Nguyện Tiên Cá:

Cường hóa và 3 đòn tấn công tiếp theo của tướng đồng minh trong 6 giây gây thêm 25 sát thương phép (25 + 20% sát thương phép) và làm chậm 15% (15 + 0,05%) trong 1 giây.

Thời gian hồi chiêu: 11 giây

Tiêu hao năng lượng: 55

Sóng Thần:

Tạo ra một làn sóng, gây 150 sát thương phép (150 + 60% sát thương phép), hất tung trong 0,5 giây và làm chậm 50%.

Làm chậm kéo dài trong 2-4 giây, tăng dần theo quãng đường di chuyển của sóng. Đồng minh chạm vào nhận được gấp đôi hiệu ứng từ  Dậy óng

Thời gian hồi chiêu: 80 giây

Tiêu hao Mana: 100

IV. Bảng ngọc

V. Trang bị cho Nami

         

Đề xuất nên lên giầy và đồ nâng cấp trước và đồ nâng cấp có thể thay đổi tùy vào đội hình team địch để bạn hỗ trợ đồng minh.

VI. Cách chơi Nami

Giai đoạn đi đường Nami phải liên tục cấu rỉa AD địch, sử dụng Kỹ Năng Thủy Triều để vừa cấu rỉa team địch vừa hồi máu cho đồng minh. Nếu có cơ hội thì hãy sử dụng thủy ngục để giữ chân AD team địch lại.

khi tham gia giao tranh tổng thì combo gây khóc thét của Nami chính là bạn dùng Sóng Thần hất tung gây CC và ngay sau đó canh thời gian bồi thêm quả Thủy Ngục hất tung và giữ chân team bạn phần việc còn lại là để đồng đội giải quyết.

Khi Combat hãy nhớ đứng đúng vị trí tránh bị bắt làm cá nướng trước khi kịp làm gì đó  hỗ trợ với đồng đội và có một góc thật đẹp để hất tung và thủy ngục 5 đứa.

Trên là cách lên đồ và bảng ngọc dành cho cô nagf người cá Nami hi vọng bạn sẽ làm đối thủ phải khiếp sợ với khả năng hỗ trợ đồng đội tới mức tối đa cùng chiêu cuối làm chậm cả team địch của Nàng Tiên Cá.

VII. Đồng minh tốt nhất, tướng khác chế

Đồng minh tốt nhất: Vayne, Jinx, Draven, Lucian, Javan IV

– Tướng Nami khắc chế: Blitzcrank, Janna, Sona

 – Tướng khắc chế Nami: Lux, Ezreal, Thresh

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 3 đội hình cực kỳ khó chịu trong đấu trường chân lý

Next Post

FIFA Online 4: Điểm danh các gương mặt tiêu biểu của Mùa thẻ mới – 22HEROES

Related Posts