Những cặp đôi đường Rồng “siêu dị” bạn nên thử trong tốc

 Trong Tốc Chiến cần những cặp đôi Xạ Thủ – Hỗ Trợ theo meta game, tuy nhiên đôi lúc người chơi vẫn có thể thử những lối ghép đôi cực dị. Dưới đây những cặp đôi đường Rồng “siêu dị”

Ziggs – Blitzcrank

Đây là một trong những cặp đôi khá dị trong Tốc Chiến và có thể được sử dụng ở đường Rồng nếu bạn muốn thử cảm giác liên tục cấu rỉa, gây khó chịu lên các tướng đối phương khi đi cùng lane. Ziggs là một vị tướng chống áp sát khá tốt với kỹ năng Gói Chất Nổ, còn Blitzcrank lại là một vị tướng cực kỳ tốt trong việc câu kéo và khiến tướng địch phải “áp sát” vào bản thân mình. Tuy ngược tính, nhưng khi kết hợp với nhau có thể mang lại nhiều hiệu quả không ngờ. Ziggs có thể cấu rỉa máu từ xa và giữ khoảng cách tốt khi buộc đối đầu với 1-2 tướng địch kể cả khi vướng lính, còn Bliztcrank lại là một vị tướng có thể “bắt” đối phương rất tốt khi trống lính. 2 điều này từ Ziggs và Blitzcrank có thể bổ trợ cho nhau khi đi đường. Ngoài ra, khi Blitzcrank kéo được tướng địch về, thì chính Bãi Mìn của Ziggs lại có thể khiến đối phương khó chạy thoát hơn và dễ ăn mạng địch hơn.

Cộng đồng LMHT yêu cầu Riot "giải cứu" Ziggs bằng cách làm lại thành...  nhân vật Genshin ImpactOrianna – Ngộ Không

Nếu bạn là người chơi Liên Minh Huyền Thoại từ những năm 2013, thì chắc hẳn vẫn còn nhớ chiến thuật mang tên “Tàu Ngầm” của đội tuyển KT Rolster Bullets. Với sự kết hợp độc đáo giữa kỹ năng tàng hình của Twitch và Nhất Thống của Shen, KT Rolster Bullets đã khiến nhiều người hâm mộ hào hứng với những pha đột kích bất ngờ vào đội hình địch, khiến đối phương không kịp trở tay. Thì với Orianna và Ngộ Không trong Tốc Chiến, mọi người hoàn toàn có thể tái hiện chiêu thức “Tàu Ngầm” nhưng ở phiên bản đơn giản hơn.Với khả năng tàng hình và áp sát vào đội hình địch, kỹ năng Lốc Xoáy của Ngộ Không sẽ cực kỳ hữu dụng nên có thêm chiêu cuối Lệnh: Sóng Âm của Orianna hỗ trợ. Đấy sẽ là một combo chết người và dễ dàng khiến tinh thần lẫn đội hình địch vỡ tan nát. Nếu đội hình có thêm Malphite lẫn Yasuo, đây sẽ là một combo nhất kích tất sát nếu như người chơi Ngộ Không biết cách giao tranh tổng đúng thời điểm.

Đây là những gì bạn cần biết về Orianna Vinh Quang - phần thưởng Xếp Hạng  mùa 8

Kennen – Amumu

Kỹ năng cuối của Amumu gây rất nhiều tranh cãi, khi nhiều người chơi cho rằng nó không mang lại sự hiệu quả nếu như xung quanh Amumu không có đồng đội. Tuy nhiên với sự bù trừ về khả năng cũng như kỹ năng của nhau, Kennen và Amumu sẽ là cặp đôi rất phù hợp cho nhiệm vụ mở giao tranh và gây rối loạn đội hình địch.Với khả năng gây hiệu ứng trói chân diện rộng bằng chiêu cuối Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu, Amumu có thể giữ chân nhiều kẻ địch lên tới 1.5 – 2 giây, nhiêu đó là quá đủ cho Kennen áp sát và sử dụng tiếp Bão Sấm Sét lên những nạn nhân xấu số đó. Kỹ năng chồng kỹ năng, hiệu ứng trói chân chưa dứt thì hiệu ứng làm choáng lại ập đến, đủ để cả đội kịp lao lên dứt điểm những vị tướng nằm trong tầm ảnh hưởng đó.

League of Legends 7.7 meta: Kennen ADC surfaces, Amumu gets a huge boost -  The Rift Herald

Amumu Aram - Ngọc và Cách Lên Đồ Amumu Aram | Phegame.Net

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Thử nghiệm đội hình lối chơi Lulu Dây Chuyền Chuộc Tội

Next Post

Đội hình Draven khắc chế team Thuật Sư đang “hot meta”

Related Posts