Những vị tướng đi rừng dành cho người mới trong tốc chiến

Không giống như những vị trí khác trong đội hình, người chơi đi rừng có phạm vi hoạt động rộng trên bản đồ và có thể dễ dàng can thiệp vào những đường khác. Hãy cùng tìm hiểu những vị tướng đi rừng dễ chơi dành cho người mới nhé!

Xin Zhao

Xin Zhao là một vị tướng đi rừng dễ chơi nhưng lại rất mạnh trong Tốc Chiến thời điểm hiện tại. Với nội tại cho phép hồi máu mỗi đòn đánh thứ 3, Xin Zhao có khả năng lăn cầu tuyết đối phương và giành chiến thắng trong rất nhiều cuộc giao tranh trước level 5 mà không tốn nhiều công sức. Khi đạt được level 5, Xin Zhao có thể dễ dàng thực hiện những pha gank để mang về lợi thế cho team của mình.

Evelynn

Tương tự như Xin Zhao, Evelynn cũng là một vị tướng đi rừng tương đối dễ chơi trong Tốc Chiến. Tuy nhiên, Evelynn khó có khả năng carry ở mọi thời điểm như Xin Zhao bởi hạn chế về khả năng tàng hình cũng như phạm vi hoạt động về cuối ván đấu. Tuy nhiên, nếu có thể gây áp lực ngay ở giai đoạn đầu và tạo lập được lợi thế sớm, Evelynn thực sự sẽ là một cơn ác mộng cho đối phương.

Master Yi

Được đánh giá là vị tướng dễ chơi nhất trong Tốc Chiến và con quái vật ở các bậc xếp hạng thấp, Master Yi thực sự là cái tên hoàn hảo để tập đi rừng. Không có kỹ năng mang tính định hướng hay quá phức tạp để thi triển, việc bạn cần làm khi chơi Master Yi chỉ là bật bất kỳ chiêu thức nào đang sẵn sàng và lao vào chém tới tấp kẻ địch.

Olaf

Tương tự như Master Yi, Olaf là một vị tướng đi rừng cực kỳ bá đạo trong Tốc Chiến, nhất là ở những bậc xếp hạng thấp. Tuy nhiên, chiêu 1 trong bộ kỹ năng của Olaf mang tính định hướng và đòi hỏi người chơi phải thực hiện chính xác. Nếu đã thực hiện được điều này, việc của bạn sau đó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Spy x Family đang là bộ anime hot nhất Nhật Bản hiện tại

Next Post

Anime Virtua Fighter năm 90 sẽ phát hành dưới dạng đĩa Blu-ray

Related Posts