Những vị tướng đường Baron dễ dành cho người mới trong tốc chiến

Đường Baron vốn là một trong 3 khu vực quan trọng nhất trong Liên Minh Tốc Chiến. Đây là nơi thường xuyên diễn ra những trận so tài vô cùng gây cấn và kịch tính của các đấu sĩ. Dưới đâu là những vị tướng đường Baron dễ dành cho người mới trong tốc chiến anh em tham khảo nhé!!

Renekton

Một trong những lý do khiến Renekton được đưa vào top 5 tướng dễ chơi dễ trúng thưởng là khả năng kiểm soát lính cũng như trao đổi chiêu thức rất tốt của vị tướng này. Thần cá sấu vừa sở hữu khả năng hồi phục nhờ Vũ điệu cá sấu khi có từ trên 50 nộ, vừa có khống chế cứng với Kẻ săn mồi tàn nhẫn và cũng có độ cơ động ít nhiều từ cú lướt của Cắt và xắt. Cuối cùng, khi có cấp độ 6, Thần cá sấu sẽ là công cụ khiến Renekton cực kì mạnh mẽ trong những kèo đối đầu 1v1, thậm chí là 1v2 nếu chất tướng nhỉnh hơn kẻ địch.

Đặc biệt, Renekton cũng không tốn tài nguyên khi dùng chiêu thức, giúp những người mới chơi không cần phải quá lo lắng về việc hết mana hay nội năng giữa giao tranh. Việc duy nhất người dùng Renekton cần lưu ý là thanh nộ của Thần cá sấu. Dùng chiêu thức được cường hóa đúng lúc sẽ khiến vị tướng này mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Garen 

Garen là 1 trong những cỗ xe tăng dễ chơi nhất trong Wild Rift và cũng là người đi đường trên mạnh nhất, với chế độ và cách chơi dễ ợt cũng như độ bền bỉ cao.

Liên kết giúp mọi người chơi game cho mọi người

Bộ kĩ năng của Garen, bao gồm Đòn Quyết Định Đầu Tiên và chiêu cuối Công Lý Demacia, có thể gây sát thương to lên địch thủ. Đặc trưng, kỹ năng Câm Lặng có thể “làm câm lặng”, ngăn ko cho tướng địch sử dụng kỹ năng của mình trong 1 khoảng thời kì ngắn và loại trừ các hiệu ứng làm chậm nhưng địch thủ gây ra cho Garen.

Nasus 

Ngoài Garen, Nasus cũng là 1 trong những tướng mạnh và dễ chơi nhất trong Wild Rift, có bản lĩnh tăng sức mạnh và gây rất nhiều sát thương.

Những trò chơi hay nhất dành cho mọi người trong liên minh toc chien

Trong ấy chiêu 2 từ Nasus giúp giảm vận tốc vận động và vận tốc đánh của chỉ tiêu. Điều này hết sức hữu dụng trong công đoạn mở đầu hoặc đi đường của Wild Rift. Chiêu cuối của hắn, lúc được kích hoạt, cho Nasus thêm máu, giáp, tăng sát thương, kháng phép và giảm thời kì hồi chiêu.

Ngoài ra, nếu bạn đã là 1 game thủ thành thục trong Wild Rift League, bạn có thể chọn những tướng đường trên khác có sức mạnh gánh cả đội.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Bí quyết dùng Sách Chọn Ấn để luôn ra được tộc/hệ bạn cần

Next Post

Broken Blade: “Tôi nghĩ 5 trận thua lên tiếp của G2 sẽ giúp chúng tôi mạnh mẽ hơn”

Related Posts