Những vị tướng đường giữa dễ dành cho người mới trong tốc chiến

Cũng giống như đường Baron, đường giữa cũng là một nơi tuyệt vời để thể hiện kỹ năng cá nhân.Với việc đường đi lẻ 1 vs 1 giúp người chơi có nhiều cơ hội thể hiện lối chơi của mình. Nhưng phải luôn lưu ý đến người chơi đi rừng đối phương tránh những pha bị gank rồi bỏ mạng bởi sai lầm của bản thân. Dưới đây là Những vị tướng đường giữa dễ dành cho người mới trong tốc chiến

Annie

Một đứa trẻ với một chú gấu bông thì có thể gây hại gì được? Đừng nghĩ Annie nhỏ bé mà coi thường nha. Cô ấy là một pháp sư có thể biến giai đoạn đi đường của team bạn một địa ngục đúng nghĩa.

Annie

Điều làm cho Annie trở nên khó chịu là bởi hầu hết kỹ năg của cô nàng là kỹ năng định hướng.  Có nghĩa là hầu hết skill cô ấy đều trúng mục tiêu nếu bạn khéo léo . Đây là một Điểmkhá đặc biệt với một tướng phép. Việc farm lính, làm choáng với nội tại của mình và cấu rỉa kẻ địch khi đi đường là khá dễ dàng dàng với Annie. Cô ấy thậm chí còn có năng lực tăng tốc nên rất khó bị bắt. Chiêu cuối của Annie gây ra một lượng sát thương lớn lên kẻ địch. Cô trở nên đáng sợ hơn lúc nào hết cùng chú gấu của mình.

Lux

Lux là một vị tướng pháp sư dễ chơi với bộ kỹ năng định hướng. Cô ấy có những kỹ năng tuyệt vời để thống trị đường giữa. Lux Rất có thể nhẹ nhàng dọn sạch những đợt lính. Tướng địch khó  có thể thoát được chiêu E của cô và Khi kích hoạt lần 2, nó sẽ phát nổ, làm chậm, gây sát thương phép lên ngẫu nhiên ai trong phạm vi tác động. Cùng với Chiêu 1 trói chân kẻ địch thật lâu khiến kẻ địch phải e dè.

LuxLux

Chiêu cuối của Lux với một tia Laze tạo ra lượng sát thương xịn trên một đường thẳng dài toàn bản đồ. Chúng ta có thể sử dụng chiêu này để hỗ trợ những lane khác.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Đổi gió với đội hình Clappio one-shot cực mạnh phiên bản 12.9

Next Post

Hunter X Hunter chap 391 chính thức quay trở lại sau 3 năm ngừng sáng tác

Related Posts