Pantheon Tốc Chiến: cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Pantheon Tốc Chiến: là một đấu sĩ sát thủ đa dụng có thể đi mọi làn đường, là một vị tướng khá hot và được ưa thích ở nhiều vị trí trong tựa game

 

I. Điểm mạnh,điểm yếu

–  Điểm mạnh :

  • Sở hữu bộ kỹ năng cơ động và mạnh mẽ, lối chơi linh hoạt đa dạng khiến Pantheon trở thành một con quái vật đi đường đem lại đầy sự khó khăn cho mỗi đối thủ của hắn ta.
  • Lượng hiệu ứng khống chế của Pantheon là vừa đủ giúp cho hắn ta có thể sốc sát thương một kẻ địch nào đó. Ngoài ra, Pantheon đi rừng cũng có khả năng gank sớm và đem lại lợi thế cho đồng đội.
  • Chiêu cuối của Pantheon có tầm hoạt động khá xa giúp cho Pantheon có thể mở ra nhiều pha gank bất ngờ hay mở ra một pha giao tranh với nhiều điểm lợi cũng như sự chủ động.
  • Khả năng đẩy lính mạnh mẽ cũng giúp Pantheon có thể đè đường kha khá đối thủ.

– Điểm yếu : 

  • Khả năng lao vào giao tranh cực tốt nhưng khi đã lao vào rồi, Pantheon khó mà có thể thoát ra được, nếu khống hạ được đối phương, hắn ta có thể bị hạ gục.
  • Với chất tướng là cận chiến, Pantheon rất dễ bị kẻ địch thả diều và hắn ta không hề có một kỹ năng nào né tranh được chiêu thức cả, đối phương rất dễ gây hiệu ứng khống chế vào hắn ta.

II.Bảng kỹ năng của Pantheon

1.Thứ tự nâng kỹ năng của Pantheon

Thứ tự nâng kỹ năng Pantheon Tốc Chiến

2.Chi tiết kỹ năng của Pantheon

Chiến Ý Chiến Ý

Sau 5 đòn đánh hoặc kỹ năng, kỹ năng cơ bản kế tiếp của Pantheon sẽ được cường hóa.

Ngọn Giáo Sao Băng Ngọn Giáo Sao Băng

Hồi chiêu: 9,5 giây.

Mana: 40.

Nhấp để thi triển: Đâm giáo ra phía trước, gây 55 sát thương vật lý (55 + 100% AD). Hoàn trả 50% thời gian hồi chiêu của Ngọn Giáo Sao Băng.

Giữ để thi triển: Ném giáo, gây cùng lượng sát thương lên kẻ địch đầu tiên trúng phải và sát thương giảm 50% với các mục tiêu sau đó.

Kẻ địch còn dưới 35% máu sẽ bị ngọn giáo chí mạng gây 110 sát thương vật lý (110 + 150% AD).

Chiến Ý Cường Hóa: Gây thêm 20 sát thương vật lý (20 + 100% AD) và làm chậm 30% trong 1,5 giây.

Sát thương lên lính giảm 20%.

Khiên Trời Giáng Khiên Trời Giáng

Hồi chiêu: 12 giây.

Mana: 55.

Nhảy vào kẻ địch, làm choáng trong 1 giây và gây 65 sát thương vật lý (65 + 100% AP).

Chiến Ý Cường Hóa: Đòn đánh kế tiếp đâm 3 lần, gây tổng cộng 79 sát thương vật lý (135% AD).

Tiến Công Vũ Bão Tiến Công Vũ Bão

Hồi chiêu: 22 giây.

Mana: 80.

Chặn toàn bộ sát thương nhận vào từ một hướng trong 1,5 giây và gây 58 sát thương vật lý (100% AD) lên kẻ địch ở gần. Khi kết thúc giậm mạnh ra phía trước gây 60 sát thương vật lý (60 + 150% AD).

Chiến Ý: Chặn sát thương trong 2,5 giây và gây 97 sát thương vật lý (167% AD) trong thời gian hiệu lực.

Pantheon bị làm chậm tối đa 50% khi di chuyển ra xa hướng chặn đòn. Tái kích hoạt để kết thúc sớm, sát thương lên lính giảm 50%.

Trời Sập Trời Sập

Hồi chiêu: 120 giây.

Mana: 100.

Tích tụ sức mạnh rồi bay vút lên không, dậm mạnh xuống điểm chỉ định sau vài giây. Gây tối đa 300 sát thương phép (300 + 100% AP) lên kẻ địch trên đường thẳng.

Trời sập ngay lập tức tích đầy Chiến Ý.

Sát thương giảm tối đa 50% tại rìa của vùng tác động

III.Phép bổ trợ

IV. Bảng ngọc

Các Điểm Ngọc Chính Tên NgọcMô Tả
1Chinh PhụcTích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch, tích trữ tối đa 5 điểm. Khi tích trữ đủ điểm, gây thêm sát thương thích ứng vào tướng địch. Với Chinh PhụcPantheon sẽ rất mạnh trong những pha solo 1 vs 1 hay tự tin hơn là 1 vs 2.
1Cuồng Phong Tích TụMỗi 2 phút, tăng 2 điểm sát thương vật lý và 4 điểm phép thuật. Tăng thêm một chút sức mạnh để lượng sát thương về giai đoạn cuối trận của Pantheon có thể đảm bảo.
1Lữ Khách Tinh LinhNhận 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm. Tăng sức chống chịu cho Pantheon trong giai đoạn đi đường và một chút kháng hiệu ứng giúp Pantheon có thể linh động hơn trong giao tranh.
1Dải băng năng lượngDải băng năng lượng sẽ giúp Pantheon gia tăng giới hạn năng lượng của bản thân, tối đa có thể tăng thêm đến 300 năng lượng. Việc này sẽ khắc phục vấn đề năng lượng khi Pantheon phải liên tục spam skill để đẩy đường.

 

V.Trang bị

KIẾM MA YOUMUU    RÌU ĐEN    NGƯNG ĐỌNG CỦA IONIA    THƯƠNG PHỤC HẬN SERYLDA    GIÁP THIÊN THẦN    MÓNG VUỐT STERAK

VI. Cách chơi

  • Với kỹ năng Tiến Công Vũ Bão, bạn nên đứng lên cao để có thể hút hết sát thương của tướng địch và sau đó phản công lại bằng những kỹ năng của mình.
  • kỹ năng Trời Sặp giúp Pantheon có thể tới giúp đồng đội từ xa, sẽ khiến đối phương rơi vào tình trạng bất lợi.
  • Tích đủ nội tại, sẽ giúp các chiêu thức có thể gây một lượng sát thương khổng lồ cũng như hiệu ứng khống chế cũng lâu hơn.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Những người đi Đường trên được được đánh giá cao nhất tại MSI 2022

Next Post

Những tuyển thủ Hỗ trợ xuất sắc nhất tham dự MSI 2022

Related Posts