Senna nên đánh như thế nào cho hiệu quả trong mọi đội hình giao tranh?

Senna có thể nói là một trong những vị tướng thú vị nhất từ trước đến nay xuất hiện trên đấu trường Wild Rift. Sở hữu tầm đánh xa, sát thương tăng tiến vô tận cùng hàng loạt các hiệu ứng kỹ năng khó chịu…

Ra mắt đã được ít lâu, tuy nhiên, việc nắm bắt thuần thục lối chơi của Senna – vị tướng mới nhất của Tốc Chiến vẫn còn là một vấn đề nan giải với nhiều anh em game thủ. Vô số lối chơi đã được thử nghiệm cũng như việc nghiên cứu các vị trí phù hợp để Senna có thể tỏa sáng nhưng tổng quát lại, chỉ có 3 giáo án được xem là hiệu quả để người chơi phát huy hết sức mạnh của Senna.

Senna không farm thường được tận dụng ở vai trò SP thuần túy, không farm lính để tận dụng tối đa khả năng tăng tiến sức mạnh từ nội tại Giải thoát của mình. Đây chính là cách nhanh và hiệu quả nhất để Senna có thể thu nhập các linh hồn sương đen. Áp dụng lối chơi full Sát lực, sức mạnh công kích của vị tướng này có thể gia tăng một cách vượt trội theo thời gian trận đấu.

Tốc Chiến: Senna nên đánh như thế nào cho hiệu quả trong mọi đội hình giao tranh?

Tính trung bình, Senna có thế thu nhập 2 – 3 linh hồn trong một turn lính. Trong khi đó, mỗi điểm cộng dồn Màn Sương tăng 1 sức mạnh công kích và mỗi 20 điểm cộng dồn màn sương tăng 25 tầm đánh và 15% tỉ lệ đánh chí mạng. Như vậy, chỉ cần liên tục tham gia đẩy đường và đảo lane mỗi khi dọn lính xong xuôi, Senna hoàn toàn có thể có được 30 – 40 linh hồn chỉ sau 6-7 phút chiến đấu.

Tốc Chiến: Senna nên đánh như thế nào cho hiệu quả trong mọi đội hình giao tranh?

Sở hữu tầm đánh vượt trội và lượng sát thương áp đảo, Senna không farm sẽ rất phù hợp khi đối đầu với những đội hình mỏng manh, ít tanker để dễ dàng kiểm soát nhịp độ chiến đấu.

Nếu muốn thử sức Senna với vai trò của một xạ thủ, có lẽ không gì phù hợp hơn khi áp dụng lối trang bị tốc đánh cho cô nàng này. Có lẽ một điều mà bất cứ game thủ nào cũng nhận thấy đó là tốc độ ra đòn của Senna tương đối chậm. Bù lại, lượng sát thương lại tăng cao và cô nàng được gia tăng tốc độ di chuyển mỗi khi ra đòn.

Vậy để tận dụng tốt khả năng tấn công mạnh mẽ này, việc bổ sung thêm tốc độ đánh cần thiết là vô cùng quan trọng, nhất là đối với vai trò xạ thủ thường xuyên bị nhắm đến và cần tự lực cánh sinh trong nhiều tình huống.

Tốc Chiến: Senna nên đánh như thế nào cho hiệu quả trong mọi đội hình giao tranh?

Dù khả năng thu nhập linh hồn sương đen sẽ bị hạn chế khi Senna farm lính, nhưng bù lại, việc liên tục gây sát thương từ khoảng cách xa chính là thế mạnh của lối chơi này. Senna sẽ không cần tích lũy quá nhiều linh hồn mà chỉ cần tối thiểu 20 để nâng cấp thêm 25 tầm đánh, kết hợp với đại bác liên thanh, chắc chắn vị tướng này đã có “sải tay” dài hơn tất cả các xạ thủ khác của Tốc Chiến trong thời điểm hiện tại.

Không chỉ giúp gia tăng khả năng cấu rỉa từ xa, Senna sẽ còn trở thành một nguy tiềm tàng lẩn trốn an toàn phía sau đội hình để liên tục quấy rối team địch.

Lối chơi mới mẻ này lại thiên về hiệu ứng của đòn đánh và các kỹ năng vô cùng khó chịu của Senna. Với những item trấn phái như: Găng tay băng giá, Búa băng, Đại bác liên thanh, Rìu đen… một Senna mỏng manh sẽ trở nên vô cùng trâu bò và khó chịu với bất cứ kẻ địch nào dám đối diện. Khả năng làm chậm, cấu rỉa cùng trói chân, truy đuổi… chính là những gì mà một Senna hiệu ứng có thể mang lại cho đội hình của bạn.

 

Găng tay băng giá và Búa băng đều có khả năng làm chậm đối thủ từ đòn đánh và kỹ năng. Trong khi Chiêu 1 Bóng tối xuyên thấu là có tầm thi triển cực xa, Chiêu 2 Ràng buộc giúp trói chân và cả khả năng gia tăng tầm đánh từ nội tại, Senna sẽ liên tục khiến đối phương không thể nhúc nhích khi chiến đấu.

Tốc Chiến: Senna nên đánh như thế nào cho hiệu quả trong mọi đội hình giao tranh?

Hơn hết, nhờ khả năng phá giáp từ Rìu đen cùng với lượng máu khổng lồ từ các mảnh trang bị phụ cộng hưởng, Senna cũng sẽ khó để có thể bị tiêu diệt và là kẻ khắc tinh cho những Tanker tuyến trên của đối thủ. Nếu gặp phải đội hình về late với những vị tướng dày dặn như Malphite, Rammus, Renekton… hãy yên tâm áp dụng lối đánh khó chịu này để bảo kê chủ lực hiệu quả và tạo ra những cơ hội tuyệt vời để truy cản kẻ địch.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tướng 5 tiền ĐTCL Mùa 7 sẽ Hồi máu được cả cho Linh Thú, sử dụng kỹ năng bất kì

Next Post

G2 khép lại vòng Hỗn Chiến với chiến thắng quan trọng trước EG: Tinh thần đã trở lại

Related Posts