Sổ tay tốc chiến: Top 5 vị tướng nên cấm khi leo rank mùa 7

Đây là những vị tướng vô cùng khó chịu hoặc có sức mạnh bá đạo trong mùa 7. Đặc biệt là có những vị tướng có sức mạnh bá đạo hơn nữa sau khi cập nhật mùa mới được chỉnh sửa và giảm hồi chiêu cuối. Cùng Sổ tay tốc chiến của EXP.GG tìm hiểu nhé!!

Sổ tay tốc chiến: Top 5 vị tướng nên cấm khi leo rank mùa 7

 

1.Yuumi – Cô mèo ma thuật

Sổ tay tốc chiến: Top 5 vị tướng nên cấm khi leo rank mùa 7

Cùng với sổ tay tốc chiến đến vị tướng đầu tiên là càng mèo ma thuật này. Yuumi vốn không phải là một hỗ trợ xa lạ, vị tướng này từng có một thời gian cực kỳ bá đạo ngay ở thời điểm mới ra mắt, khi bộ kỹ năng siêu ung thư vừa hồi máu vừa đi đường vừa hỗ trợ đồng đội. Sau đó, Yuumi còn được buff thêm nhiều lần.

Nhưng với việc kỹ năng hồi máu tiêu tốn theo năng lượng tổng, khiến Yuumi không phải một cái hồ máu di động miễn phí nữa, nhưng bù lại khi nhảy ra kích nội tại cô sẽ có thêm lớp giáp cho đồng đội và mana cho bản thân. vì vậy, nhiều pha dao tranh chỉ cần còn cô mèo trên người thì gần như là bất tử. Thêm việc giảm hồi chiêu cuối của mùa 7 này khiên cô nàng càng trở nên khó chịu trong combat tổng.

Sổ tay tốc chiến bật mí thêm, các cô gái chơi hỗ trợ của tựa game rất thích cô nàng mèo này lắm nhé!!

2. Irelia – Vũ kiếm sư

Sổ tay tốc chiến: Top 5 vị tướng nên cấm khi leo rank mùa 7

Vị tướng này có thể đi đường Baron cũng có thê đi mid. Là nữ đấu sĩ với khả năng di chuyển linh hoạt và rượt đuổi kẻ địch cực kì bá đạo. Đặc biệt, là so lo 1 -1 , trường hợp xử lý tốt, Irelia cân 2 – 3 kẻ địch khi đủ trang bị không quá khó. Bộ kỹ năng lợi hại kèm lối chơi đẹp mắt biến Irelia thành quái vật trên đường baron nếu kết hợp với nội tại và dùng chiêu thức hợp lý. Khi sở hữu lợi thế sớm cùng các mạng hạ gục rất khó ngăn cản Irelia để càn quét toàn bộ đội hình địch. Đây chính là điểm đáng sợ của Irelia rất ít ai dám thả vị tướng này.

Đây là một vị tướng chơi càn rất nhiều kỹ năng cá nhân. Sổ tay tốc chiến kiến nghị thực sự chơi cứng thì hãng mang vào rank nhé!!

3. Karma – Kẻ được khai sáng

 

Sổ tay tốc chiến: Top 5 vị tướng nên cấm khi leo rank mùa 7

Là một pháp sư có thể linh hoạt giữa hỗ trợ đường Rồng và chủ lực đường Giữa rất mạnh mẽ. Karma đã và đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng các vị tướng xạ thủ được yêu thích nhất trong Tốc Chiến. Bộ kỹ năng của Karma vừa có thể bảo kê đồng đội vừa có thể gây sát thương khủng lên địch. Cách thi triển combo đơn giản, không cần người chơi phải thực hiện các thao tác phức tạp. Tốc độ di chuyển của Karma khá nhanh giúp bạn luôn có mặt trong giao tranh tổng kịp thời.

4. Katarina – Ác kiếm

Sổ tay tốc chiến: Top 5 vị tướng nên cấm khi leo rank mùa 7

Là một sát thủ đường giữa với sự sở hữu lượng sát thương dồn mạnh mẽ cùng lối chơi hoa mỹ đẹp mắt, Katarina rất được người chơi yêu thích trong tựa game LMHT, đến với Tốc Chiến, cho đến hiện sức hút của cô nàng chắc cũng không giảm sút và cô nàng luôn luôn có mặt trong danh sách cấm chọn hiện nay. Với nội tại giảm thời gian hồi chiêu cộng thêm Riot chỉnh sửa giảm hôi chiêu cuối vì vậy  khi tiêu diệt tướng địch, việc liên tục bay nhảy và tiêu diệt kẻ địch, đem về quadrakill hay pentakill là điều không hề quá khó khăn với Katarina.

5.Thresh – Cai ngục xiềng xích

Sổ tay tốc chiến: Top 5 vị tướng nên cấm khi leo rank mùa 7

Thresh là tướng hỗ trợ mang thiên hướng mở giao tranh với bộ kỹ năng khống chế chuyên dụng. Với chiêu thức kéo và gây hiệu ứng đẩy lùi kẻ địch, Thresh cực kỳ hiệu quả trong các tình huống bắt lẻ hoặc thực hiện pha kéo trúng đối phương mở đầu cho giao tranh. Bộ kỹ năng nên Thresh cho phép hắn bảo kê tướng xạ thủ rất tốt với chiêu 2, chiếc lồng đèn có thể giải nguy đồng đội trong các tình huống nguy hiểm bất ngờ.

Sức chống chịu của Thresh tương đối ổn định biến hắn trở thành một tướng hỗ trợ toàn diện ở nhiều khía cạnh như mở giao tranh, di chuyển bắt lẻ, bảo kê đồng đội và chống chịu sát thương. Đây là một vi tướng hỗ trợ đa dụng nhất hiện tại. Đặc biệt là những cô gái đi ở vị trí hỗ trợ luôn luôn cấm vị tướng này. Sổ tay tốc chiến kiến nghị thực sự chơi cứng thì hãng lấy nhé!!

Anh em theo dõi để biết thêm nhiều thêm về   sổ tay tốc chiến và môt số tin tức cập nhật mới nhất nhé!!

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Celebrity

SE Celebrity đang chính là tuyển thủ thi đấu ấn tượng nhất tại VCS Mùa Hè 2022

Next Post
TSM

Xạ thủ 18 tuổi có ngay penta trong ngày debut, TSM trở lại đường đua LCS Mùa Hè 2022

Related Posts