Sổ tay tốc chiến: Top tướng đường giữa mạnh nhất mùa 7

Những thay đổi trong bản cập nhật Tốc Chiến phiên bản 3.3 và sự thayđổi lối chơi trong mùa 7 đã giúp nhiều vị tướng đường giữa mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Dưới đây, Sổ tay tốc chiến sẽ chỉ ra cho anh em thấy Top tướng đường giữa mạnh nhất meta hiện tại của mùa 7.

Sổ tay tốc chiến: Top tướng đường giữa mạnh nhất mùa 7

1. Katarina – Ác kiếm

Sổ tay tốc chiến: Top tướng đường giữa mạnh nhất mùa 7

Là một sát thủ đường giữa với sự sở hữu lượng sát thương dồn mạnh mẽ cùng lối chơi hoa mỹ đẹp mắt, Katarina rất được người chơi yêu thích trong Tốc Chiến, hiện tại sức hút của cô nàng chắc không hề giảm sút và như đã từng nói nàng luôn luôn có mặt trong danh sách cấm chọn hiện nay. Với nội tại giảm thời gian hồi chiêu cộng thêm Riot chỉnh sửa giảm hôi chiêu cuối vì vậy  khi tiêu diệt tướng địch, việc liên tục bay nhảy và tiêu diệt kẻ địch, đem về quadrakill hay pentakill là điều không hề quá khó khăn với Katarina.

Sổ tay tốc chiến khuyến nghị cứ cấm con này vào cho chắc hở ra gặp best Katarina chỉ có khóc thôi!!!

2. Ahri – Hồ ly chin đuôi

Sổ tay tốc chiến: Top tướng đường giữa mạnh nhất mùa 7

Ahri là một vị tướng pháp sư sát thủ thực thụ với khả năng dồn sát thương cực mạnh của mình, chỉ cần dính một pha combo của cô nàng là đối thủ có thể bốc hơi lên bảng điểm số. Khả năng đi đường ổn và dọn dẹp lính nhanh chóng. Ahri cực kỳ cơ động khi có được chiêu cuối Phi Hồ cùng nội tại Mị Lực Vastaya. Đặc biệt, sau khi Riot chỉnh sửa bộ kỹ năng gần giống với trên PC thì cô nàng càng trở lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. và Sổ tay tốc chiến bật mí nhé Ahri là vị tướng được thường được ưu tiên nếu như bị mất tướng thuận tay đấy

3. Zed – Chúa tể bóng tối

Sổ tay tốc chiến: Top tướng đường giữa mạnh nhất mùa 7

môt sát thủ đường giữa có khả năng kết liễu con mồi chỉ trong một combo. Hắn thoắt ẩn thoắt hiện trong bóng tối đúng như cái tên của mình. Với khả năng dồn sát thương cực mạnh chỉ trong một combo và Riot chỉnh sửa giảm thời gian hồi chiêu cuối đã khiến Zed trở thành nỗi ác mộng của những tướng máu giấy như ADC và SP buff. chi cần hắn xanh xao là khả năng ván đấu win tới 80%.

Sổ tay tốc chiến phải dặn trược là các bạn thật sự combo chuẩn, và biết chơi thì hãng lấy nha!!

4. Lux – Tiểu thư ánh sáng

Sổ tay tốc chiến: Top tướng đường giữa mạnh nhất mùa 7

Bạn không nhầm đâu chính là cô nàng Lux máu giấy mà mọi người không hề thích chút nào trước đây nhưng lại là con cưng của Riot kể cả PC hay Mobile. Nhờ Riot chỉnh sửa Giảm thời gian hồi chiêu cuối đã khiến cô nàng mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Với một bộ combo hoàn toàn có thể khiến kẻ địch bay màu, đã khiến cô nàng thăng cấp thành một chủ lực đường giữa vô cùng khó chịu và vô cùng mạnh. Đến cả việc hiện tại bạn mang Lux đi SP full AP đi chăng nữa thì cũng không có ai chủi bạn hoặc bắt bạn phải cất con Lux đi đâu.

Anh em theo dõi để biết thêm nhiều thêm về   sổ tay tốc chiến và môt số tin tức cập nhật mới nhất nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Anime Solo Leveling sau chuyển thể có thể không được giữ nguyên

Next Post
Zeros chia tay bạn gái

Chính thức: Zeros chia tay bạn gái Yogurt sau 3 tháng yêu nhau

Related Posts