Top 10 tướng leo rank khỏe nhất phiên bản 3.2 (phần 1)

Leo Rank nhanh chóng với những vị tướng này là chuyện nhỏ. Dưới đây là top 10 tướng leo rank khỏe nhất phiên bản 3.2.

Sett

Sự ra mắt của Búa Rìu Sát Thần như gia tăng độ uy lực cho những cú đấm của Sett, đây là trang bị tương tác cực tốt với kỹ năng 1 đánh theo phần trăm máu của vị tướng này, chưa kể còn mang đến lượng máu hồi phục lớn, phục vụ cho 2 kỹ năng sát thương chuẩn.

Tốc ChiếnTop 10 tướng leo rank khỏe nhất phiên bản 3.1 (P.1)_2

Hiện tại, Búa Rìu Sát Thần được xem là trang bị trấn phái mới cho Sett (thay vì Rìu Đen và Gươm Vô Danh), thế nên hắn ta có thể đấm bất kỳ ai ở Top. Thậm chí, những quân bài Xạ Thủ máu giấy hoặc Pháp Sư khi ăn 4 đấm của Sett là ‘bay màu’ như chơi.

Mặt khác, với meta Đường Trên buff trụ khỏe như hiện nay thì Sett cũng không ngoại lệ với nội tại đánh 2 phát liên tục của mình.

Master Yi

Master Yi là vị tướng được buff ‘khủng’ nhất ở khoản dọn Rừng cũng như ‘out đồ’ đối thủ. Nếu ở những phiên bản trước hắn ta rất dễ bị bắt do khả năng lướt một mục tiêu xong hiện hình lập tức thì giờ đây lại có thể dồn một mục tiêu với cả 4 lần lướt của mình.

Tốc ChiếnTop 10 tướng leo rank khỏe nhất phiên bản 3.1 (P.1)_3

Hơn nữa, khả năng clear quái đơn mục tiêu hay các mục tiêu lớn như Rồng hay Sứ Giả của Master Yi cũng nhanh hơn. Vậy nên, một trong những con bài gánh team chất lượng nhất Tốc Chiến 3.1 nhất định phải kể tên vị tướng này.

Olaf

Chất tướng Olaf là khỏe đầu và giữa game, càng đánh nhanh càng dễ win. Tuy nhiên, vị tướng này ở thời điểm hiện tại khi về ‘late’ cũng rất ổn áp nhờ có Bùa Rìu Sát Thần nên không còn lo bị phế ở cuối trận như trước.

Tốc ChiếnTop 10 tướng leo rank khỏe nhất phiên bản 3.1 (P.1)_4

Không dừng lại ở đó, một trang bị khác cũng rất lợi hại dành cho Olaf là Vũ Điệu Tử Thần giúp tăng độ trâu bò trong giao tranh và khó bị bốc hơi. Game thủ chơi Olaf cần cố gắng giành nhiều lợi thế từ sớm cho team, đi gank liên tục và snowball trận đấu mạnh mẽ.

Yasuo

Sau khi được buff cực mạnh với kỹ năng 1 Đâm Kiếm của mình, ‘Đấng’ đang là cái tên quậy tung nóc khu vực Đường Giữa. Yasuo hiện tại có thể hất tung đối phương cực kỳ dễ dàng và tần suất được game thủ pick cũng cao hơn trước. Mặc dù Kiếm Năng Lượng Solari đã được chỉnh sửa thế nhưng trang bị này vẫn rất bá đạo cho Yasuo với khả năng sốc dame ấn tượng.

Tốc ChiếnTop 10 tướng leo rank khỏe nhất phiên bản 3.1 (P.1)_5

Fiora

Trước đây, Fiora chỉ mạnh ở Rừng và dường như mất hút khỏi meta game, song, kể từ khi Búa Tiến Công và Búa Rìu Sát ra mắt thì cô nàng đã và đang trở lại cực kỳ mạnh mẽ ở khu vực Đường Trên.

Tốc ChiếnTop 10 tướng leo rank khỏe nhất phiên bản 3.1 (P.1)_1

Đối với Fiora, đây là 2 trang bị giúp vị tướng này có thể làm chủ lane một cách dễ dàng. Ưu điểm của Fiora là độ cơ động và khả năng solo kill hầu hết đối thủ. Bên cạnh đó, nhờ sự giúp đỡ của Búa Tiến Công mà cô nàng có thể đẩy đường tốt (mặc dù không nhanh bằng Jax), với những kèo tay đôi ở late thì Fiora sẽ cực kỳ khó chịu với ưu thế đánh theo % máu.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

SofM chỉ còn cách top 1 Thách Đấu Hàn 6 điểm, vị trí số 1 của ShowMaker đang lung lay dữ dội

Next Post

Chỉ số sát thương, hạ gục của Gumayusi được xếp vào hạng thấp nhất tại MSI 2022: Tài năng hay chỉ là cái mác?

Related Posts