Top 10 tướng leo rank khỏe nhất phiên bản 3.2 (phần 2)

Tiếp nối phần trước, Dưới đây là top 10 tướng leo rank khỏe nhất phiên bản 3.2 phần tiếp theo.

Karma

Cô nàng sở hữu bộ kỹ năng khó chịu, gây khống chế diện rộng và lượng sát thương lớn. Cũng chính những ưu điểm này mà tỷ lệ cấm của Karma đang rất cao.

Tốc Chiến Top 10 tướng leo rank khỏe nhất phiên bản 3.1 (P.2)_1

Một khi được ‘xổng’ là vị tướng này sẽ được pick ngay lập tức và bùng nổ mạnh mẽ khi về late. Trong combat, Karma sẽ phát huy mọi sức mạnh ở những nơi như Rồng hay Baron. Bên cạnh đó, kỹ năng 1 của cô nàng cũng rất khó chịu khi làm lộ diện những vị tướng tàng hình của đối thủ như Akali và Teemo…

Vayne

Với một meta Đấu Sĩ rầm rộ như hiện tại thì không có gì đáng sợ hơn một vị tướng bắn sát thương chuẩn theo phần trăm máu. Và Vayne chính là quân bài sáng giá khi chính là khắc chế cứng của những tên nhiều máu với trang bị Búa Rìu Sát Thần.

Tốc Chiến Top 10 tướng leo rank khỏe nhất phiên bản 3.1 (P.2)_2

Việc ‘chịu đấm ăn xôi’ đầu game sẽ không hề hấn gì bởi ngưỡng hai trang bị Gươm Vô Danh và Đao Tím bắt đầu có tiếng nói, có thể bắn nát team địch luôn đấy nhé! Do đó, ở meta hiện tại, game thủ nên lấy cho mình điểm ngọc Bước Chân Thần Tốc thay vì Chinh Phục để Vayne thả diều và đi lane ổn định hơn.

Jhin

Riot đã buff cho Jhin cực mạnh ở khoản nội tại bắn % máu với việc tăng lên tới 25% máu đã mất – một con số khổng lồ ở ngưỡng 2-3 trang bị ở cấp độ 11. Bên cạnh đó, trang bị trấn phái Phong Thần Kiếm cũng được chỉnh sửa hợp lý hơn để tối ưu hiệu quả trong meta hiện tại. Bây giờ, viên đạn thứ 4 có thể hủy diệt bất kỳ mục tiêu cứng cỏi nào vì có quá nhiều sát thương!

Tốc Chiến Top 10 tướng leo rank khỏe nhất phiên bản 3.1 (P.2)_3

Lulu

So với những Support khác, Lulu có thể bị lép vế ở các phiên bản trước, tuy nhiên, quân bài này đã trở lại mạnh mẽ hơn khi những vị tướng cần được buff như Yi Đi Rừng luôn cần một vị tướng như Lulu để có thể băng xả vào team địch.

Tốc Chiến Top 10 tướng leo rank khỏe nhất phiên bản 3.1 (P.2)_4

Kỹ năng 3 của Lulu mặc dù đã bị nerf về cuối game, nhưng cái chính là chiêu 2 và chiêu cuối vẫn không có gì thay đổi nên vẫn còn rất mạnh. Thậm chí, Lulu còn được công nhận là khỏe hơn cả Yumi.

Shen

Shen đi Top có thể ngang kèo hoặc farm hoà với đối thủ và cho dù người chơi đánh lại hay không thì cũng ‘bay trụ’ bởi một khi dùng chiêu cuối để di chuyển thì chắc ăn đường solo sẽ gặp nguy hiểm về trụ.

Tốc Chiến Top 10 tướng leo rank khỏe nhất phiên bản 3.1 (P.2)_5

Với meta Búa Tiến Công tràn lan như hiện tại, không có gì để đảm bảo tính ổn định cho lane của người chơi, do đó, Shen Support sẽ là phương án thông minh, di chuyển không sợ mất trụ, cùng với đó là hỗ trợ Rừng team mình trong việc ăn những mục tiêu.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

ARIFURETA SEASON 2 OVA Sẽ gặp lại khán giả trong năm nay

Next Post

Riot hé lộ bộ kỹ năng và skin của tướng mới – Bel’Veth

Related Posts