Top 3 bộ đôi Xạ Thủ Hỗ Trợ đường dưới mạnh mẽ trong tốc chiến

Hãy cùng điểm qua Top 3 bộ đôi Xạ Thủ Hỗ Trợ được xem là tốt nhất trong Tốc Chiến tại bài viết này nhé. Xạ thủ và hỗ trợ luôn là những cặp đôi cần sự phối hợp lẫn nhau rất nhiều. Cơ bản vì họ là cặp đôi duy nhất khi bắt đầu trận đấu phải đi chung đường và hầu như dính với nhau ở bất kỳ lúc nào trong trận đấu. Vì vậy nếu chọn được những cặp tướng có thể bổ trợ điểm yếu cũng như phát huy hiểm mạnh cho nhau thì họ sẽ càng trở nên nguy hiểm hơn.

Draven – Thresh

sức mạnh của cặp đôi xạ thủ hỗ trợ Draven – Thresh nằm ở giai đoạn đi đường cực kì đàn áp. Lượng khống chế đến từ Thresh và sát thương từ những cú Rìu xoay của Draven là điều khiến bất cứ đối thủ nào cũng phải ngán ngại. với những cú kéo chính xác từ Thresh đã đủ tạo cơ hội cho Draven có khoảng trống ném rìu. Với cặp đôi xạ thủ hỗ trợ này, chỉ cần nhường được Draven một, hai mạng sớm để hắn rút được tiền từ nội tại Liên minh Draven, đối phương sẽ phải đối mặt với những con quái vật thật sự.

Draven Tốc chiến: Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ Draven Tốc chiến - Adchiase.com

Galio – Senna

Những cái tên tiếp theo được nhắc đến là Senna – GaLio, một cặp đôi xạ thủ hỗ trợ phi truyền thống cực mới lạ. Senna, vị tướng mới được ra mắt cùng Lucian là một xạ thủ đặc biệt với thiên hướng hỗ trợ nhiều hơn. Vì vậy, để hỏi ai là xạ thủ, ai là hỗ trợ đối với bộ đôi này sẽ khá khó để phân biệt. Tuy nhiên, Senna vẫn sẽ là người gánh trọng trách gây sát thương chính về giai đoạn cuối trận nên có thể coi như cô nàng vẫn là một xạ thủ chính hiệu. Đây là cặp đôi vận hành lối chơi dị Senna không farm. Dù là xạ thủ nhưng trong giai đoạn đi đường, Senna sẽ nhường farm cho Galio và đóng vai trò như một hỗ trợ đích thực với nhiệm vụ cấu rỉa đối phương và hồi phục cho đồng đội. Lượng vàng khi được nhường farm sẽ đem lại những trang bị nhanh chóng hơn choGalio, từ đó gây áp lực  đối phương bất cứ lúc nào nếu bị làm choáng trúng. Ngoài ra, cả Siêu Hùng Giáng Thế và Hắc ám soi rọi của Senna đều là những chiêu cuối với tầm thi triển cực rộng và xa, khiến cặp đôi xạ thủ hỗ trợ này sẵn sàng can thiệp đến bất kì đâu có giao tranh.

Senna Tốc chiến: Cách lên đồ, bảng ngọc và combo chuẩn mạnh nhất - Adchiase.com

Lucian – Braum

Với sự xuất hiện của Lucian, Braum như tìm được “chân ái” của đời mình. Braum vốn là một hỗ trợ khá toàn diện về cả phòng thủ lẫn tấn công, và khi đi với Lucian, sức mạnh của gã râu ria này càng được phát huy mạnh mẽ hơn.

Khó có cặp đôi xạ thủ hỗ trợ truyền thống nào có thể đọ lại Lucian – Braum ở giai đoạn đầu trận đấu. Nội tại của Braum là Đánh ngất ngư kết hợp cực tốt với Xạ thủ ánh sáng của Lucian. Ngay khi Braum khắc được một đánh dấu Đánh ngất như lên kẻ địch bằng chiêu 1, Tuyết tê tái hoặc đánh thường thì Lucian có thể tận dụng nội tại Xạ thủ ánh sáng để bồi thêm ngay lập tức tới 2 cộng dồn nữa. Kẻ địch sẽ bị làm choáng rất nhanh.

Ngoài ra, chiêu cuối của Braum là Băng địa chấn cũng cung cấp đủ lượng khống chế để khiến kẻ địch lãnh trọn Thanh trừng của Lucian mà không thể phản kháng nếu không có Tốc biến hoặc chiêu thức lướt, nhảy.

Nhìn chung, sức mạnh bá đạo của bộ đôi này là nhờ những kỹ năng như sinh ra là để dành cho nhau. Nếu phối hợp ăn ý, đây sẽ là cặp xạ thủ hỗ trợ đủ khả năng để hủy diệt bộ đôi đối thủ ngay từ giai đoạn đi đường.Tuy nhiên, để đổi lấy sức mạnh áp đảo giai đoạn đầu trận, điểm yếu của bộ đôi này là sẽ yếu dần nếu trận đấu dài hơi. Ngoài ra, cả Lucian và Braum đều yêu cầu kỹ năng người chơi rất cao để thuần thục bộ kỹ năng. Hãy tập nhiều để thuần thục với mỗi vị tướng trước khi đem vào đấu Xếp hạng. Những tình huống “lướt nhầm” vào giữa đội hình địch hay những  pha “dựng khiên ngược” sẽ không thể bào chữa được đâu.

Top 3 cặp đôi xạ thủ hỗ trợ mạnh nhất sau bản cập nhật 2.3 | ONE Esports Vietnam

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cộng đồng fan LPL lên tiếng yêu cầu Riot cho T1 đánh lại các trận vòng bảng MSI 2022: Công bằng ở đâu?

Next Post

Xạ thủ tân binh Flakked của G2 dẫn đầu về chỉ số KDA tại vòng bảng MSI 2022

Related Posts