TOP 4 vị tướng Sát Thủ nguy hiểm nhất trong tốc chiến

Dưới đây là TOP 4 vị tướng Sát Thủ nguy hiểm nhất trong tốc chiến. Sát thủ là một trong những kiểu tướng thú vị nhất. Bởi vì sát thủ có lượng sát thương cao, khả năng dồn sát thương trong thời gian ngắn, mang nhiệm vụ triệt hạ Xạ thủ của đội đối phương. Sát thủ cũng là những vị tướng yêu cầu kỹ năng xử lý cao, ngươi chơi cần phải đủ khéo léo để lén lút tấn công vào vị trí Xạ thủ, tiêu diệt họ trong chớp mắt và tháo chạy an toàn. Dưới đây là TOP 4 vị tướng Sát Thủ nguy hiểm nhất trong tốc chiến.

Akali

Akali của Tốc Chiến có thể rất khó để thành thạo, nhưng cô nàng ninja này có thể trở thành sự lựa chọn số 1 của bạn. Akali là vị tướng dành cho những người chơi có kỹ năng cao.Với khả năng cơ động, sát thương cao và ẩn nấp tốt, bạn dường như đang có tất cả trong tay khi chơi Akali.ự khác biệt giữa một người chơi Akali giỏi và kém là cách chơi dựa trên chiêu 2 – Bom khói.  Đám khói kéo dài 5,5 giây thoạt nhìn có vẻ dễ sử dụng, nhưng đối với một người chơi dày dặn kinh nghiệm và biết cách tối đa hóa, thì kỹ năng này sẽ trở thành đối thủ thực sự cho kẻ địch phía bên kia.

Zed

Zed  không khó để thành thạo như Akali, nhưng hắn ta vẫn cần một khoảng thời gian và sự luyện tập để có thể thoải mái điều khiển. Vì các chiêu thức của Zed có thời gian hồi chiêu khá cao, bạn sẽ dễ bị phản công nếu như không tung ra kỹ năng chính xác. Mặc dù vậy, việc sử dụng kết hợp giữa các bóng cũng là thứ gây khó dễ khiến cho kẻ địch không thể xác định vị trí chính xác của bạn.

Evelyn

Evelyn dành cho người thích chơi trò chơi đấu trí với đối thủ. Khả năng tàng hình của cô khi đạt cấp độ 6 khiến cho Evelyn trở thành mối đe dọa thường xuyên. Lối chơi ra vào linh hoạt của Evelyn cũng rất khó kiểm soát, và chiêu cuối Hắc Ám Bùng Nổ hoạt động như một “kim bài miễn tử” cho phép cô trốn thoát trong gang tắc nếu như mắc sai lầm. Một điểm mạnh khác của Evelyn là cô nàng có thể tận dụng khả năng tàng hình của mình để tiếp cận vào tuyến sau của đội hình định và tấn công vào vị trí xạ thủ. Với một đội hình bảo kê tốt, sẽ rất khó để sát thủ tìm được đúng mục tiêu, nhưng Evelyn sẽ giúp bạn làm việc đó dễ dàng hơn nhiều.

Fizz

Fizz là vị tướng đầy khó chịu và không dễ chết một tí nào.Đặc biệt, với thời gian hồi chiêu thấp, chú cá này có thể tận dụng khả năng lả lướt của mình một cách tối đa để làm khó dễ đối thủ. Kỹ năng chính của Fizz là 3 – Nhảy múa/tung tăng, một mối đe dọa đáng lo ngại trong giai đoạn đi đường và giao tranh cuối trận. Nó giúp cho Fizz không thể bị chọn làm mục tiêu, không nhận sát thương trong một khoảng thời gian ngắn trên không trung, đồng thời khi tiếp đất còn gây ra lượng sát thương đáng kể.

Các kỹ năng khác là một lượng sát thương khổng lồ để dễ dàng triệt hạ bất kỳ đối thủ nào lơ là. Chỉ cần bạn ngắm trúng chiêu cuối, một tướng Xạ thủ có thể mất đi 50% máu, việc còn lại là hoàn toàn dễ dàng. Đòn đánh thường của Fizz cũng rất mạnh khi kết hợp với Đâm Lao và Rẽ Sóng, điều đó khiến cho Song Kiếm Tai Ương trở thành trang bị chấn phái cho vị tướng này. Lối chơi ra vào nhịp nhàng của Fizz khiến cho chú cá này dễ làm chủ và gặp rủi ro ít hơn các tướng sát thủ còn lại trong danh sách.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 3 ấn hệ tộc mạnh trong Meta hiện tại

Next Post

MC LPL “Vạn người mê” – Candice (Yu Shuang) xác nhận sẽ đoàn tụ và về một nhà với Caster Guan Zeyuan

Related Posts