Top 5 tướng đường giữa mạnh nhất meta hiện tại

 Những thay đổi trong bản cập nhật Tốc Chiến phiên bản 3.1, với sự xuất hiện của những trang bị mới đã khiến cho các tướng đấu sĩ trở lên mạnh mẽ nhưng không có nghĩa là không có cách khắc chê. Dưới đây là top 5 tướng đường giữa mạnh nhất hiện tại mọi người cùng Expgg điểm qua nhé.

Akali – Sát Thủ Đơn Độc

Akali là một sát thủ có lối đánh cận chiến gây sát thương phép. Akali có bộ chiêu thức cơ động và dễ dàng áp sát các mục tiêu yếu máu và hạ gục chúng. Các kỹ năng của Akali phối hợp với nhau có thể xoay chuyển thành nhiều loại combo khác nhau làm đối thủ khó đoán. Kỹ năng Bom khói giúp Akali có thể ẩn mình dưới làn khói tránh đi nhiều lượng sát thương, đồng thời cũng khiến Akali di chuyển tự do để tìm vị trí ám sát đối thủ. Tuy nhiên lượng máu không nhiều khiến Akali rất dễ bị “chết ngược” trong những pha ám sát vì vậy đòi hỏi rất cao về  kỹ năng người chơi để phối hợp các chiêu thức và sử dụng combo chuẩn xác.

Ahri – Cửu Vĩ Hồ

Ahri là tướng thuộc hệ pháp sư, sát thủ, đây là một trong những vị tướng rất cơ động ,có bộ kỹ năng dồn sát thương khá bá đạo, một combo là có thể đưa kẻ  lên bảng đếm số ngay lập tức. Với tầm đánh xa và chiêu cuối có thể truy đuổi kẻ địch hoặc dùng để chạy trốn nên kẻ địch rất khó theo để  gần với cô nàng hồ ly chín đuôi này. Là  một vị tướng đánh xa và sở hữu bộ kỹ năng mạnh nhưng để tối ưu sức mạnh thì phải có trang bị sức mạnh phép thuật.  Vì vậy,cô nàng này khá yếu về khả năng chống chịu, một khi bị kẻ địch tấn công. Khi tướng địch đến gần sẽ rất dễ mất mạng.

Zed – Chúa Tể Bóng Tối

Zed là tướng sát thủ được rất nhiều người chơi sử dụng ở vị trí đường giữa. Với bộ kỹ năng bá đạo của mình, Zed có thể dễ dàng đưa bất cứ chủ lực nào của đối thủ lên bàn đếm ngược, đặc biệt là những tướng địch có khả năng chống chịu yếu như pháp sư, xạ thủ. Zed có kỹ năng chuẩn của một sát thủ bóng đêm, Zed dễ dàng ra vào, di chuyển, biến mất không dấu vết khiến không ít người chơi hoang mang. Zed cấu rỉa máu đối thủ bằng bộ kỹ năng khủng, và kết liễu bằng combo chết chóc. Tuy Nhiên Zed là một vị tướng sát thủ nên khả năng tấn công từ xa là không thể, cần phải cận chiến nên cách tiếp cận này vô cùng rủi ro, nếu di chuyển không cẩn thận, thì sẽ phải gánh chịu hậu quả.

 

Orianna – Quý Cô Dây Cót

Đây là một trong những pháp sư mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại cũng như Wild Rift, cô nàng sở hữu bộ kỹ năng dồn sát thương khá tốt và thuộc dạng tốt nhất. Là trụ cột chính của đội khi có đủ trang bị cần thiết. Chỉ với một combo chính. Xác của cô nàng có thể đem cả team địch xây mộ tình yêu khi chiến đấu.  Orianna tuy có bộ kỹ năng rất mạnh và mạnh nhưng lại có độ khó rất cao nên người chơi đòi hỏi phải luyện tập rất nhiều mới có thể thành thạo bộ kỹ năng này. Vì là chủ lực của tổ đội nên khi chiến đấu, người chơi phải chọn góc đánh cho combo chuẩn xác để tiếp cận nhiều mục tiêu đội địch, đồng thời phải di chuyển hợp lý để tránh bị đội địch bắt bài.

Irelia – Vũ Kiếm Sư

Tuy là một vi tướng đi top nhưng khi đi mid thì mang lại hiệu quả vô cùng lớn. vốn là tướng đấu sĩ đường trên nên khả năng solo 1v1 của Irelia là không thể bàn cãi. Nếu gặp người chơi xử lí tốt, việc Irelia cân 2 đến 3 kẻ địch xó khi cân 5 khi đã có trang bị không phải là việc gì đó quá khó khăn. Là tướng có độ khó cao với các chiêu thức yêu cầu kỹ năng cao từ người chơi .

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 3 đội hình “Khuấy đảo ” Meta phiên bản 12.6b đấu trường chân lý

Next Post

Án phạt do hành vi bán độ của tuyển thủ nhà LGD, còn hơn cả một “Global Ban”, chẳng khác nào phong sát

Related Posts