top 5 tướng đường trên mạnh nhất trong meta 3.1a

Dưới đây là top 5 tướng đường trên mạnh nhất trong meta 3.1a.  Đường Baron (đường trên) trong Liên Minh Tốc Chiến là nơi diễn ra các cuộc so tài của các Đấu sĩ “xuất sắc” trong các cuộc đấu tay đô, là một trong những lane quan trọng trong Liên Minh Tốc Chiến, dành cho các Đấu sĩ và Tank. Tương tự các lane, đường khác trong game, đường trên trong Tốc Chiến cũng có các tướng chịu trách nhiệm riêng. Nào anh em cùng ExpGG tham khảo nhé.

Fiora – Nữ kiếm sư

Tướng đường trên Tốc Chiến phải kể đến Fiora, được trang bị bộ kỹ năng đấu tay đôi cực mạnh. Bên cạnh đó Fiora có khả năng gây sát thương cực lớn, cũng như khả năng sống sót cực cao nhờ chiêu thứ 2 ngăn chặn mọi đòn tấn công và CC từ phía kẻ thù gây ra.Chiêu cuối giúp gia tăng sát thương đồng thời hồi máu cho Fiora và các đồng minh xung quanh. Tuy là tướng đường trên mạnh nhưng khi chơi tướng này đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng và lối đánh khéo léo, sử dụng chiêu 2 hợp lý.

 Camille – Bóng thép

Camille là tướng đường trên có bộ kỹ năng khá độc đáo. Chỉ với combo đơn giản, sử dụng chiêu 3 bắn móc theo hướng chỉ định và gây sát thương cho mục tiêu với chiêu 1 , Camille đã có thể kết liễu đối thủ của mình, thậm chí ngay cả đối thủ khó nhằn nhất.

Akali – Sát Thủ Đơn Độc

Akali là một sát thủ có lối đánh cận chiến gây sát thương phép. Akali có bộ chiêu thức cơ động và dễ dàng áp sát các mục tiêu yếu máu và hạ gục chúng. Các kỹ năng của Akali phối hợp với nhau có thể xoay chuyển thành nhiều loại combo khác nhau làm đối thủ khó đoán. Kỹ năng Bom khói giúp Akali có thể ẩn mình dưới làn khói tránh đi nhiều lượng sát thương, đồng thời cũng khiến Akali di chuyển tự do để tìm vị trí ám sát đối thủ. Tuy nhiên lượng máu không nhiều khiến Akali rất dễ bị “chết ngược” trong những pha ám sát vì vậy đòi hỏi rất cao về  kỹ năng người chơi để phối hợp các chiêu thức và sử dụng combo chuẩn xác.

Set- Đại ca

là một tướng đấu sĩ tanker có khả năng gây sát thương chuẩn counter các tướng nhiều máu .Dễ chiến thắng trong giao tranh 1 vs 1 nhờ khả năng tiếp cận đối thủ nhanh từ chiêu 1. chiêu cuối là công cụ mở giao tranh tuyệt vời, lấy địch trị địch vừa làm mềm tanker vừa bào mòn máu cả team địch. có khả năng hồi máu liên tục giúp trụ đường và lời máu khi trade dame. Chiêu 3 tạo lá chắn cần thiết giảm thiểu thiệt hại. Tuy là tank nhưng sát thương đầu ra là không hề ít.

Irelia – Vũ Kiếm Sư

Irelia là tướng đấu sĩ đường trên với khả năng solo 1v1 của là không thể bàn cãi. Nếu gặp người chơi xử lí tốt, việc Irelia cân 2 đến 3 kẻ địch và có khi là cân 5 khi đã có trang bị không phải là việc gì đó quá khó khăn. Là tướng có độ khó cao với các chiêu thức yêu cầu kỹ năng cao từ người chơi.

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 3 tộc hệ được buff mạnh trong phiên bản 12.7 sắp tới

Next Post

5 cách để giành chiến thắng nhiều hơn trong Liên Minh Huyền Thoại

Related Posts