Bảng ngọc và cách lên đồ Renekton mùa 10

Renekton đi top cũng mạnh mà đi mid cũng mạnh luôn nha anh em
renekton

Renekton là một trong những vị tướng khỏe ở đường trên. Mặc dù đã mất đi Ngọn giáo Shojin nhưng hắn ta lại được buff sức mạnh khi gián tiếp tăng sức mạnh của trang bị. Vậy đó là gì thì xem ngay phía bên dưới.

Renekton tuy là một tướng đường trên nhưng khi đi ra đường giữa cũng vô cùng mạnh với khả năng dồn dame của mình. Hãy cùng EXP.GG xem cách build đồ cũng như bảng ngọc của hắn ta nhé. 

BẢNG NGỌC BỔ TRỢ CHO RENEKTON MÙA 10

BẢNG NGỌC RENEKTON ĐI TOP

Bảng ngọc Renekton đi top
Bảng ngọc Renekton đi top

Nhánh ngọc chính: Renekton để chinh phục chắc chắn sẽ là điểm ngọc thích hợp. Do phải solo với đa số đấu sĩ hoặc tank máu trâu nên việc đánh lâu dài sẽ rất thích hợp. 

Nhánh ngọc phụ: Kiên định sẽ mang đến cho Renekton khả năng chạm trán đầu game cực mạnh. Ngoài ra hắn ta cũng ép lane khá tốt nên việc để điểm ngọc tàn phá hủy diệt sẽ phá trụ khá nhanh và kiểm soát đường tốt.

BẢNG NGỌC RENEKTON ĐI MID

Bảng ngọc Renekton đi mid
Bảng ngọc Renekton đi mid

Nhánh ngọc chính: Sẵn sàng tấn công sẽ rất mạnh khi Renekton đi mid. Đa phần là các tướng pháp sư yếu máu. Nếu đúng 100 nộ và 1 combo hoàn chỉnh thì chắc chắn đối thủ kiểu gì cũng đi luôn.

Nhánh ngọc phụ: Kiên định sẽ hạn chế khả năng bị cấu rỉa của Renketon khi đi với các tướng tay dài. Renekton sẽ phải chịu đựng một tí trước khi đặt ngưỡng sức mạnh của mình ở level 3. Nên không cần phải lo nhiều nhé. 

CÁCH BUILD ĐỒ CHO RENEKTON MÙA 10

Renekton là một vị tướng đấu sĩ với phong cách lên đồ đa dạng. Hắn ta có thể lên full dame cũng được, cũng có thể lên semi dame tank cũng được. Vậy hãy cùng xem bộ item ngay dưới đây nha.

CÁCH LÊN ĐỒ CHO RENEKTON ĐI TOP

Bộ trang bị Renekton đi top
Bộ trang bị Renekton đi top

Với lối lên đồ này, Renekton sẽ hủy diệt những tên đấu sĩ đi top khác. Tanker cũng chẳng phải là vấn đề gì với hắn ta khi giờ đây Gươm vô danh sẽ cường hóa những đòn đánh tay cực mạnh cùng lượng hồi phục.

Renekton sẽ khá mạnh giai đoạn đầu và giữa ván đầu. Hãy tận dụng điều đó để kết thúc game sớm. Con cá sấu này đẩy lẻ cũng khá mạnh khi tay đôi không sợ bất kì con nào, à mà đôi khi có kèo kĩ năng nhớ đánh cẩn thận nhé.

CÁCH LÊN ĐỒ CHO RENEKTON ĐI MID

Bộ trang bị Renekton đi mid
Bộ trang bị Renekton đi mid

Renekton cơ bản đã rất khỏe với các pháp sư đường giữa rồi. Với lối lên trang bị để đi mid này, hắn ta sẽ áp đảo hoàn toàn các ap mid luôn. Nên đồ sẽ tập trung vào lượng kháng phép khá nhiều.

Khi đi mid thì hắn ta nên đi chung với team để combat chứ không chia ra đi lẽ như đi trên top nữa. Vì đồ nhiều kháng phép sẽ rất khó để đánh tay đôi với các đấu sĩ đi đường khác. Nhưng vào giao tranh hãy cố gắng dứt điểm sớm xạ thủ hay pháp sư của đối phương nhé. 

Đáng lẽ ra Renekton sẽ không tối ưu hóa sức mạnh của mình sau khi mất ngọn giáo Shojin. Nhưng từ khi gươm vô danh được làm lại thì hắn ta cũng đang trở lại với meta cực kì khỏe của mình. Vậy hãy thử trải nghiệm Renekton với những style lên đồ như trên nha. À mà nhớ theo dõi những bài viết khác trên EXP.GG để có được nhiều thông tin hữu ích.

Renekton tuy là một đấu sĩ tay đôi cực mạnh, có thể thắng đa số mọi kèo hiện tại như Fiora, Camille, Riven, Darius. Nhưng hắn ta sẽ dễ bị khắc chế nếu đánh giai đoạn đầu game sai. À mà Olaf chính là con bài Counter cứng của Renekton đấy. Hãy pick tên cầm rìu này nếu đối phương đã chọn cá sấu. 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
fix lag call of duty mobile

Fix lag Call of Duty Mobile: 6 cách hiệu quả nhất để giải quyết vấn đề hiệu năng

Next Post
PUBG Corp đang đưa bot vào các trận đấu công khai để hỗ trợ người chơi

PUBG Corp đưa bot vào các trận đấu công khai để hỗ trợ người chơi

Related Posts