Pubg Mobile: Vikendi chỉ là map tuyết bình thường thôi, chế độ này còn lạnh hơn crush của bạn

chế độ chơi còn lạnh hơn cả crush của bạn
pubg

PUBG MOBILE vừa cho ra mắt một chế độ sinh tồn mới mang tên: Cold Front Survival. Chế độ này chắc chắn sẽ đem đến cho người chơi một cảm giác mát lạnh như colgate vậy. 

Cách đây vài tuần, PUBG Mobile đã giới thiệu bản cập nhật mới vào ngày 16/4, cung cấp cho người chơi trải nghiệm sinh tồn hoàn toàn mới gọi là chế độ Cold Front Survival. Trong chế độ này, người chơi sẽ phải chiến đấu với kẻ thù và cả môi trường lạnh giá khắc nghiệt. Ai sống được thì sống, ai không sống được thì sống luôn. Vậy hãy cùng EXP.GG tìm hiểu ngay bên dưới nha.

Tại sao chế độ này được tạo ra?

Với các ông lớn đang cạnh tranh trên game sinh tồn mobile thì Tencent cần một điều gì mới lạ để hấp dẫn người chơi. Gần đây tựa game đình đám trên pc là Call of duty đã chuyển thể thành game mobile. Có thể nói đây là một thử thách lớn cho Pubg mobile.

pubg
Chế độ đã ra mắt được một thời gian

Ý tưởng đằng sau chế độ này được dựa trên thiết kế ban đầu của Vikendi. Sẽ hấp dẫn hơn nếu có thêm nhiều yếu tố tác động vào cuộc chiến sinh tồn và môi trường tự nhiên góp phần làm cho trận đấu sinh động, thực tế.

Chế độ này cũng sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn bình thường vì ngoài việc chiến đấu, họ phải do thám xung quanh để tìm các vật liệu như củi hoặc thịt. Một chiếc xe trượt tuyết sẽ là phương tiện tốt nhất trong bản đồ này, với nó bạn có thể di chuyển với tốc độ cực cao.

pubg
Giúp nhau mà sống trong chế độ này
Nếu bạn là một người không thích thử thách nhưng lại thích tuyết thì Vikendi sẽ là một lựa chọn. Nhưng vừa thích tuyết lại vừa thích sinh tồn khắc nghiệt thì Cold Front Suvival sẽ là lựa chọn thích hợp.

Làm thế nào để chiến thắng chế độ này?

Chế độ này cũng như một cách sống sót ngoài đời thực khi bạn ở vùng lạnh giá. Ngoài việc nhặt cái trang bị và súng ống để chiến đầu với đối thủ. Thì bạn còn phải thu thập củi để sưởi ấm cũng như thức ăn để sống sót trong đợt bão tuyết.
pubg
Kiếm đồ để giữ ấm cơ thể
Chế độ Bắc cực đòi hỏi sự kiên nhẫn hơn rất nhiều so với bản đồ thông thường, vì bạn gần như không thể di chuyển bất cứ nơi nào nếu trận bão tuyết xảy ra. Việc cần làm lúc ấy chỉ là chờ đợi nó kết thúc. Vì vậy hãy kiên nhẫn một chút nha.
Ngoài ra bạn còn phải học cách làm việc nhóm thật tốt trong chế độ chơi này. Nếu bạn có một team biết chơi, tìm được máy sưởi ấm cho cả team thì việc sống sót trong bảo tuyết rất dễ dàng. Ngoài ra có thể dùng Drone để tìm hiểu kẻ thù xung quanh. Tất cả ngọn lửa được thắp sáng trong cơn bão sẽ xuất hiện trên bản đồ và nhờ vậy bạn có thể xác định chính xác vị trí kẻ thù đang ẩn náu. Nhờ đó mà có thể đi tiêu diệt bọn chúng.
pubg
Chia rẻ là chết lẻ tẻ, đoàn kết là sống hết
Vậy anh em đã thử sống sót qua chế độ này chưa, có khó không thì comment ngay bên dưới nha. Nhớ theo dõi EXP.GG để có thêm những thông tin mới nha.

 

Chế độ Cold Front Survival là một chế độ chơi mới vừa được Tencent phát hành. Bạn phải sống sót qua mùa đông lạnh giá. Cái hay ở chỗ là lạnh cóng theo đúng những gì xảy ra ngoài đời. Có nghĩa là bạn phải tìm được những công cụ sưởi ấm cho nhân vật, đồ ăn để nhân vật sống sót. Ở ngoài khu vực lạnh quá lâu cũng sẽ bị chết cóng.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
ý nghĩa của fyi

Cụm từ “FYI” là gì? FYI là viết tắt của từ nào và cách sử dụng chuẩn xác

Next Post
dồn hack wz

Dồn hack lại chơi chung một trận, game thủ Warzone được một phen hả hê vì trút bỏ được ấm ức

Related Posts