DOTA 2 – Dota Summit 9 công bố tên 2 đội cuối cùng nhận được lời mời

DOTA Summit 9 là sự kiện LAN cuối cùng được lên kế hoạch diễn ra trước The International 2018. Sáu đội sẽ đến thành phố Los Angeles bang California của Hoa Kỳ chuẩn bị cho một cuộc cạnh tranh quyết liệt sẽ được diễn ra từ ngày 25 đến 29 tháng 7.

dota summit 9

Năm trong số sáu đội tham gia vào giải đấu Dota Summit 9 đều là những tên tuổi lớn sẽ có mặt trong kỳ TI8 sắp tới. Điều này sẽ làm cho giải đấu Dota Summit 9 trở thành một bootcamp hoàn hảo. Đây cũng là cơ hội hoàn hảo để 5 đội có thể tìm ra một số chiến thuật mà sau này các đội có thể áp dụng tại giải đấu lớn nhất của Valve trong năm là TI8.

BTS đã thông báo rằng Evil Geniuses, VGJ.Storm và Fnatic sẽ nhận được vé mời trực tiếp tham gia sự kiện.Trong thông báo ngày hôm nay trên Twitter, BTS thông báo rằng OpTic Gaming và  paiN Gaming là hai đội cuối cùng nhận được vé mời tham gia trực tiếp.

Tấm vé cuối cùng sẽ dành cho đội vô địch giải đấu BTS Summer Cup. Hiện tại hai đội Wind and Rain và Let’s Do It đã lọt vào trận chung kết và sẽ phải cạnh tranh khốc liệt để có thể giành được chiến thắng tại giải đấu BTS Summer Cup và nhận được tấm vé mời đến giải đấu Dota Summit 9.

Các đội sẽ tham gia Dota Summit 9:

– Evil Geniuses
– VGJ Storm
– OpTic Gaming
– Fnatic
– paiN Gaming
– TBD (Đội chiến thắng BTS Summer Cup)

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
KIL'GORTH

TỔNG HỢP SKIN VINH QUANG VÀ HÉ LỘ SKIN VINH QUANG MÙA 8

Next Post
ky-thuat-sut-fo4-2

Kỹ thuật sút FO4 : Các cách dứt điểm dễ thành bàn nhất

Related Posts