PUBG Mobile: Top 5 địa điểm phổ biến xuất hiện Flare Gun trong Erangel

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]Bạn có biết 5 địa điểm xuất hiện Flare Gun phổ biến nhất trong map Erangel của PUBG không? Hãy cùng nhau xem qua các khu vực nổi tiếng này nào.[/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Flare Gun đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong trò chơi battle royale nổi tiếng của PUBG Mobile. Súng Thính không chỉ mang đến những món vũ khí tốt nhất, mũ giáp balo cấp 3, dụng cụ trị thương cao cấp, cùng trang phục ngụy trang ở trong bo, nó còn cung cấp cho người chơi một chiếc xe bọc thép chống đạn khi được bắn ngoài bo.

Do đó, người chơi hoặc đội có súng Thính sẽ nhận thêm nhiều lợi thế trong trò chơi và cơ hội chiến thắng của họ sẽ tăng lên. Tuy nhiên, Flare Gun có tỉ lệ xuất hiện rất thấp. Việc rà soát khắp nơi chỉ vì một khẩu súng màu đỏ là rất tốn thời gian, thậm chí là trắng tay đi tìm. Đa số người chơi thấy được súng Thính chủ yếu là dựa vào may mắn khi đi loot dạo.

Nhưng đừng quá lo lắng, bài viết hôm nay sẽ đề cập đến 5 địa điểm có tỉ lệ xuất hiện Flare Gun cao nhất trong Erangel, giúp bạn có thể tìm thấy một khẩu súng Thính dễ dàng hơn.

5. Shooting Range

  • Cơ hội tìm thấy Flare Gun: Trung bình
  • Rủi ro: Thấp – Trung bình

Khả năng tìm thấy một khẩu súng Thính trong sân tập bắn có thể không cao như các địa điểm khác trong bảng xếp hạng. Nhưng vì có ít người chơi đáp dù xuống, nơi đây lại trở thành vị trí hàng đầu để game thủ tìm một khẩu súng Thính.

Tại đây, bạn có thể tìm được nhiều loại vũ khí trên sân tập bắn và kha khá đạn 5,5mm cho các loại súng như M416, Mini14,… Bên cạnh đó, nơi này cũng không lớn lắm, vì vậy bạn sẽ không mất nhiều thời gian để loot rồi rời qua chỗ khác nếu không thấy súng Thính.

4. Novorepnoye

  • Cơ hội tìm thấy Flare Gun: Rất cao
  • Rủi ro: Trung bình – Cao

Một trong những khu vực khá nhộn nhịp trong những ngày cuối năm. Thật ra ngày trước nơi đây khá vắng vẻ, nhưng vì sự cạnh tranh khốc liệt tại cảng Georgopol, những người chơi kém kinh nghiệm đành chuyển cái nhìn sang cảng tàu thứ hai tại đảo quân sự – Novorepnoye. Nếu chuyến bay của bạn ở gần đó, đừng ngại nhảy xuống đây nhé.

Súng Thính có thể được tìm thấy chủ yếu ở trong hoặc bên trên các container và tại kho hàng. Khác với Shooting Range, nơi đây có đủ chiến lợi phẩm không chỉ cho một người chơi mà cho cả đội hình cùng một số khu nhà sẽ che chở cho bạn trong những trận đánh dữ dội.

3. Mylta Power

  • Cơ hội tìm thấy Flare Gun: Trung bình
  • Rủi ro:Thấp – Trung bình

Một lần nữa vì yếu tố rủi ro thấp, Mylta Power lọt vào danh sách năm vị trí hàng đầu để tìm kiếm súng bắn Thính. Vì vậy, nếu game thủ thích chơi an toàn khi bắt đầu, bạn có thể chọn Mylta Power để loot các trang bị tốt. Ưu điểm khác của việc đến Mylta Power là người chơi sẽ tìm thấy phần lớn các chiến lợi phẩm cần thiết chỉ trong một tòa nhà.

2. Military Base

  • Cơ hội tìm thấy Flare Gun: Rất cao
  • Rủi ro: Trung bình – Cao

Căn cứ quân sự là một nơi có rất nhiều tòa nhà và do đó, là một nơi hoàn hảo để tìm kiếm súng Thính. Người chơi sẽ tìm thấy rất nhiều chiến lợi phẩm tuyệt vời cùng với khẩu súng Flare Gun nếu có đủ may mắn. Sau khi nhặt xong các chiến lợi phẩm, bạn có thể thực hiện phục kích trên cầu. Nhiều lúc vòng bo sẽ thu về đảo quân sự, giúp những người nhảy xuống khu này có phần lớn ưu thế về cuối trận.

1. Georgopol

Flare Gun

  • Cơ hội tìm thấy Flare Gun: Rất cao
  • Rủi ro: Trung bình – Cao

Georgopol là nơi tốt nhất để tìm súng Thính. Giống như Novorepnoye, người chơi có thể tìm thấy nó chủ yếu ở trong, bên trên các container hoặc tại kho hàng. Đôi khi, người chơi hoặc cả đội thậm chí còn tìm thấy nhiều hơn một khẩu súng ở Georgopol.

Cùng với xác suất lấy súng Thính cao nhất, nơi này có đầy đủ các vũ khí tốt và vật phẩm cấp 3 để loot cho đội hình hoặc người chơi. Nhưng với tỉ lệ xuất hiện trang bị cao nhất Erangel, Georgopol trở thành một trong những nơi nguy hiểm nhất trong PUBG Mobile. Vì vậy, người chơi hoặc đội phải sẵn sàng chiến đấu ngay từ lúc tiếp đất.


Trên đây là Top 5 vị trí dễ tìm thấy Flare Gun nhất tại map Erangel trong PUBG Mobile. Bạn có hay nhặt được súng Thính tại các địa điểm này không? Hãy cho chúng mình biết bằng cách để lại bình luận dưới đây nhé.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid” message_box_color=”grey”]

THÔNG TIN TỪ SPORTSKEEDA

[/vc_message][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
dien thoai samsung

Những chiếc điện thoại độc, lạ từng được Samsung sản xuất

Next Post

Review Loa Bluetooth JBL Flip 3 có thể bạn chưa biết?

Related Posts