Snake và MeoU chia tay RM5S để sát cánh cùng Refund Gaming thành lập Super Team?

PUBG

Lại một lần nữa team PUBG RM5S lại tiếp tục có sự thay đổi lớn về mặt quân sự khi cả MeoU lẫn Snake đều rời đi sau khi không được tham dự PAI 2019 tại Macao.

Cùng với nhà vô địch Đông Nam Á Divine Esports, Rate Me 5 Star, hay còn được biết đến với tên gọi ngắn gọn hơn là RM5S là một trong hai đại diện của Việt Nam đủ điều kiện tham gia giải đấu PUBG Asia Invitational 2019 (PAI) sẽ diễn ra tại Macau, Trung Quốc vào tháng 1 sắp tới. Thế nhưng, chỉ ít ngày trước khi giải đấu khai mạc, cả RM5S cũng như Divine Esports đều ngậm ngùi tuyên bố không thể tham dự, vẫn vì một lý do muôn thưở ở các giải quốc tế: VISA.

PUBG

Và chỉ sau một chút thời gian khi xác định không thể tham dự PAI 2019, fan hâm mộ của RM5S lại đón nhận thêm một cú sốc khi nghe thông báo từ fanpage, đội sẽ chia tay hai thành viên nổi bật của team là Nguyễn “MeoU” Minh Hoàng và Nguyễn Văn “Snake” Thuận. Nguyên nhân rời team của cả hai tuyển thủ này đều được đề cập là vì lý do cá nhân theo như chia sẻ từ phía RM5S.

PUBG

Như vậy, sau khi Mèo Ú và Snake rời team, đội hình của RM5S chỉ còn lại 3 thành viên chính thức là Tik, Ốc Vô Địch cũng như Huy Huế. Theo như chia sẻ thì trong thời gian sắp tới, RM5S sẽ không còn phát triển theo định hướng game thủ chuyên nghiệp như trước mà sẽ chuyển hẳn sang mảng streamer về game. Tuy vậy, nếu có các giải đấu, team vẫn sẽ tham dự như bình thường.

PUBG

Ngoại trừ dòng thông báo chính thức của RM5S, các thành viên khác đều chưa có bất kỳ phản hồi gì. Theo như từ phía cộng đồng PUBG Việt Nam, đang rộ lên tin MeoU sẽ cùng với Snake gia nhập Refund Gaming để thành lập nên Super Team nơi đã có sự góp mặt của 2 tay súng hạng nặng là Rambo và TLH.

PUBG

Tất cả mọi tin đồn vẫn chỉ là tin đồn nhưng liệu điều đó có trờ thành sự thật hay không? Thì phải đợi thời gian trả lời. Mọi thông tin chi tiết sẽ được EXP.GG cập nhật nhanh nhất có thể.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Những huyền thoại bóng đá Brazil nổi tiếng toàn cầu

Next Post

Đức Quang – Dịch vụ sửa khoá, làm chìa khoá uy tín nhất hiện nay

Related Posts