Top 1 PUBG Mobile: 20 mẹo hay nhất năm 2021 mà bạn nên biết

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” style=”square” message_box_color=”turquoise”]Bạn không biết cách kiếm top 1 PUBG Mobile?

Bạn đang lạc lối giữa muôn trùng bài viết về PUBG trên internet?

Bạn chơi mãi và thử mọi cách nhưng vẫn chưa thoát khỏi cái mác “gà mờ”?

Với bài viết này, bạn sẽ tìm thấy 20 mẹo chuẩn nhất để kiếm top 1 PUBG hay nhất.

Hiệu quả, chính xác và đều áp dụng được ngay. Nếu bạn nghĩ mình đã biết hết rồi và thoát ra, thì tôi tin chắc bạn sẽ bỏ sót vài mẹo cực kì hữu ích đấy.[/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

1. Nhảy dù nhanh

Nhìn Khoảng cách Từ máy bay tới điểm đáp tầm khoảng 700 tới 800m thì anh em nhẩy. Lưu ý việc này cực kì quan trọng bởi nó giúp cho chúng ta tới đúng nơi cần tới mà không gây thiếu cũng như thừa khoảng cách bay.

Ấn lao thẳng xuống dưới tốc độ hiển thị khoảng 234km/h. Chúng ta điều hướng bằng cách lấy ngón cái tay phải chỉnh từ nút di chuyển sang phải hoặc trái theo hướng của nơi chúng ta đáp còn tay trái cố gắng chỉnh cho chúng ta bay lao thẳng xuống dưới.

Với kĩ thuật này chúng ta sẽ đáp trước đối thủ khoảng 5 đến 7s đủ thời gian nhặt súng và kill họ ngay khi họ vừa chạm đất.

Hướng dẫn mẹo PUBG

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt PUBG mobile giả lập[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

2. Hãy nhặt bất kì vũ khí khi vừa đáp dù

Khi bạn dáp dù xuống ở một nơi đông đúc “dân cư” hay kể cả những nơi vắng vẻ, để chắc chắn rằng mình sẽ an toàn thì bạn không nên kén chọn vũ khí lúc này. Hãy nhặt những khẩu súng shotgun hay kể cả súng lục để bảo vệ bản thân tránh việc phải nằm xuống quá sớm.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

3. Mẹo vừa bơm máu vừa di chuyển

Khi bị thương việc đầu tiên cũng như cực kì quan trọng chính là bơm máu nhưng nếu chúng ta nằm im hoặc đứng yên bơm máu thì cực kì nguy hiểm bởi chúng ta đang chơi game sinh tồn. Bất cứ ai trong trận đều muốn lấy mạng chúng ta và đó là lúc cực kì nguy hiểm.

Cách chúng ta bơm máu đó là lựa chọn một điểm có thể giúp anh em để ý được các mặt khác phòng khi đối phương lao lên. Tiếp tục khi bơm máu chúng ta di chuyển nhẹ trái phải hoặc đứng lên ngồi xuống thì ít nhất chúng ta cũng tránh đc đối phương bắn kar vào đầu. Nhớ là đừng di chuyển quá mạnh nếu không quá trình bơm máu sẽ bị dừng lại.

Hướng dẫn mẹo PUBG

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

4.Nhảy từ nhà cao không mất máu

Trong khu tìm vũ khí cũng như máu nước thì những căn chung cư là một nơi cực kì lý tưởng bởi nó không quá rộng như trường học nhưng lại cực kì nhiều đồ, quan trọng hơn là dễ dàng di chuyển nếu bị tấn công. Nhưng khi đã nhặt đồ xong thì leo xuống 4 tầng lại là điều mệt mỏi với mọi người.

Mọi người thường nhẩy xuống luôn và chấp nhận mất một vài cái badage cho nhanh nhưng chúng ta có cách dễ dàng để không bị mất máu đó là khi nhảy hãy lựa chọn điểm rơi.

ở mỗi vạc phân chia tầng đều có 1 gờ nhô ra như bậc thang hãy tận dụng nó làm điểm rơi và các bạn sẽ không bao giờ bị mất máu. Cách nhảy như sau:

Đứng ngang áp sát tường ( không nhảy qua tường bao nhé) để rơi tự do khi rơi lập tức di chuyển vào sát tường trong khi rơi là các bạn sẽ xuống đc. Cứ như vậy các bạn sẽ xuống đc mà không hề mất máu.

Đây là một lợi thế khi anh em bị công nhà, chúng ta có thể nhảy xuống và móc ngược lại đối phương và dễ dàng tấn công được họ.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

5. Mẹo Thủ Nhà Doremon

Nhà Doremon là một trong những căn nhà rất được nhiều game thủ yêu thích, và xuất hiện ở hầu hết các thành phố tại bản đồ Erangel. Nhưng để thủ căn nhà này trước đợt tấn công của kẻ thù là một vấn đề không đơn giản.

Hướng dẫn mẹo PUBG

Dùng chiếc UAZ để chặn ngay cửa cầu thang (team mình di chuyển lên lầu) và sấy nổ xe đi. Việc này sẽ khiến team địch không có cách nào có thể di chuyển lên phía bên trên được.

Hướng dẫn mẹo PUBG

Không thể di chuyển lên trên, đồng nghĩa với việc dù có bị bắn nock từ bên ngoài, team bạn vẫn có thể dễ dàng cứu mà không phải ngại kẻ thù đẩy lên nhanh. Nhưng kế hoạch này sẽ hoàn toàn phá sản nếu bạn núp trong nhà và liên tục bị kẻ địch “dội” bom vào nhé.

Hướng dẫn mẹo PUBG[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

6. Cách nhặt thính nhanh nhất.

Thính hay còn gọi là Airdrop là thứ mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu bởi trong đó có cực kì nhiều đồ ngon mà cả trận chúng ta chỉ có vài cái mà thôi

Những đồ chúng ta dễ dàng lấy được trong thính là AWM, M249, Gzora, MK14, đồ khỉ và chắc chắn là full mũ 3 giáp 3. Cực kì ngon.

Cách lấy thính nhanh hợn đồng đội đó chính là đợi thính rơi xuống thẳng đầu mình và sẽ là người đầu tiên có thể nhặt đồ và anh em chỉ cần nhặt vũ khí thôi còn giáp và mũ thì sẽ tự động nhặt bởi máy bạn đã auto nhặt hộ rồi.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

7. Nên di chuyển bằng chân không

Di chuyển bằng chân không sẽ không ảnh hưởng đến tốc độ di chuyển nhưng sẽ giảm bớt đi tiếng bước chân đáng kể. Nếu bạn đang rình mò một ai đó, tiếng giày rất có thể sẽ làm kẻ địch phát hiện ra bạn đó. Nhưng cũng tùy trường hợp khi bạn trong nhà thì nên mang giày nhé vì nó sẽ nhỏ tiếng hơn.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

8. Kiểm Soát Khu Cảng Bằng Nhà Kho

Nếu bạn thật sự muốn làm trùm khu cảng thì hãy bắt đầu tập kiểm soát các nhà kho quanh đấy nhé.

Hướng dẫn mẹo PUBG

Điều đầu tiên ở tất cả các khu cảng đều có những nhà kho như hình ở trên, và những thùng gỗ. Hãy tận dụng nó để bắn hết những con người đang tung tăng nhảy ngoài kia loot đồ.

Hướng dẫn mẹo PUBG

Cách này vô cùng đơn giản, người chơi chỉ cần trèo lên những cái mục cao này và chỉa súng ra ngoài bắn tất cả mọi thứ mà kẻ địch lại rất khó mà phát hiện ra chỗ của mình.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

9. Bắn onway smoke

Khi các bạn bị tấn công ở giữa nơi không có điểm tránh thì các bạn có thể sử dụng smoke. Các bạn hãy đứng giữ bom khói và bắn ra, ở bên trong nhìn ra chúng ta vẫn có thể nhìn mờ mờ đối phương nhưng bù lại đối phương không thể nhìn thấy bạn. Đây là cách khá hữu hiệu khi bị tấn công bất ngờ mà không có trỗ núp. Bắt buộc anh em có scop nhé ít nhất là scop 3 hoặc 4 trở nên để nhìn thấy đối thủ nhé nếu không thì anh em nên tận dụng smoke để rút lui.

Hướng dẫn mẹo PUBG[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

10. Luôn luôn di chuyển không được đứng yên một chỗ

Đây là một trong những điều khá cơ bản bởi giữa cái chiến trường khốc liệt đầy rẫy những mối nguy hiểm thì việc bạn cứ nằm yên một chỗ để chờ chạy bo hay chờ kẻ địch chẳng khác gì tự sát.

Bạn có thể bắn lén 1 hoặc 2 kẻ địch khi núp yên một chỗ nhưng dần những người ở gần sẽ nghe thấy và chú ý đến khu phát ra âm thanh, lúc đó bạn chẳng khác nào là “một con cá nằm trên thớt” vậy.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

11. Cố gắng trang bị thật nhiều bom smoke và bom nổ

Bom nổ là công cụ cực kì cần thiết khi công nhà, hãy trang bị cho mình ít nhất 3 quả nhé. Còn bom khói ngoài lợi ích chạy ra khỏi những nơi không có packup đã kể trên thì con có công dụng fake âm thanh bom khiến kẻ địch tưởng mình đang ném bom nổ mà thay đổi vị trí đứng.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

12. Thủ Nhà “Ka” Khu Quân Sự

Cái bàn điều khiển được khoanh ở hình trên sẽ là vật dụng giúp bạn thủ ngôi nhà mà người chơi hay gọi là “nhà KA” một cách hoàn hảo nhất mà ít ai có thể biết được.

Hướng dẫn mẹo PUBG

Ở giữa trung tâm nhà “Ka”, nếu bạn để ý kỹ sẽ phát hiện ra có một khoản trống vô cùng lớn phía nằm ở phía trên. Dùng có bàn điều khiển ở trên mà trèo lên đó thủ nhé.

Hướng dẫn mẹo PUBG

Đây là một trong những địa điểm rất ít người chơi phát hiện ra, mà lại ở trên bắn tỉa vô cùng hiệu quả nữa. Chỉ cần 2 người trên này, bạn đã có thể bắn hết tất cả những kẻ địch nào dám đột nhập vào “căn cứ” của bạn.

Hướng dẫn mẹo PUBG[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

13. Học Lái Xe Đúng Cách

Rất nhiều bạn đã gặp vấn đề lật xe máy và chết một cách tức tưởi trong PUBG. Là do các bạn chưa biết cách điều khiển chiếc xe của mình khi bay trên không trung như vậy. Chúng ta có hai phím “Space” và phím “Ctrl trái” sẽ giúp bạn điều chỉnh chiếc xe của mình thăng bằng trên không trước khi tiếp đất.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

14. Hãy cất vũ khí sau lưng khi di chuyển đoạn đường xa

Các phím tắt trên bàn phím rất là quan trọng đấy nhé, đặc biệt là nút X (đeo vũ khí lên hoặc cất vũ khí sau lưng). Bạn bấm nút X để cất vũ khí sau lưng khi chạy sẽ được tăng 6% tốc độ đấy.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

15. Mẹo Kiểm Soát Độ Giật Của Súng

Bạn có biết rằng nếu vừa bắn vừa ngồi xuống sẽ kiểm soát được độ giật của súng tốt hơn hay không? Hãy kiểm chứng thử rồi quay lại cùng bàn luận với EXP.GG nhé.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

16. Sử Dụng “Nhà Vệ Sinh” Để Công Nhà

Trong PUBG Mobile, nhà vệ sinh này nó không chỉ là một nơi để ẩn nấp, mà nó còn là công cụ giúp bạn tiếp cận những ngôi nhà 2 tầng nếu bạn biết cách sử dụng nó.

Hướng dẫn mẹo PUBG

Hãy tìm cách đi dọc bức tường và di chuyển nhẹ nhàng lên nóc nhà vê sinh này.

Hướng dẫn mẹo PUBG

Từng bước từng bước tiếp đến cái mép của ngôi nhà 2 tầng, ngó vào cửa sổ và bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những gì mà bạn muốn thấy.

Top 1 pubg[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

17. Lựa chọn trang phục màu tối

PUBG Mobile là chiến trường chứ không phải nơi để bạn biểu diễn thời trang, chiến thắng và là người sống sót cuối cùng là mục tiêu quan trọng nhất. Vì thế bạn hãy lựa cho mình trang phục có màu tối thay vì những bộ đồ sặc sỡ màu sắc để dễ “bị ăn đạn”.

Top 1 pubg[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

18. Dùng smoke di chuyển qua đoạn không packup

Đây là một trong những mẹo thường xuyên được các game thủ chuyên nghiệp áp dụng, việc chạy giữa một khoản không chẳng có gì che chắn là cực kì nguy hiểm. Nhưng mọi thứ sẽ đỡ hơn nếu trong team bạn trang bị tương đối số lượng bom khói, và dùng nó ném nối theo một đoạn đường để cùng di chuyển.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

19. Camp cầu

Camp cầu không hề đơn giản như bạn nghĩ, ngoài kỹ năng bắn những mục tiêu di chuyển tốt thì còn phải có những chỗ nấp kín đáo. Cụ thể hãy bò lên thành cầu bởi những đội di chuyển qua sẽ rất ít để ý tới.

Top 1 pubg[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

20. Dùng xe để che chắn

Xe không chỉ để giúp chung ta di chuyển mà chúng còn có thể làm một dàn chắn vô cùng hiệu quả để thay cái cây hay cục đá. Khi bạn chắc chắn sẽ thủ ở một điểm nào đó, thì hãy dừng xe lại và bắn nổ chúng ( để tránh trường hợp kẻ địch bắn nổ xe bạn ngồi kếvà bị ảnh hưởng).

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Tổng kết cách kiếm top 1 pubg

Trên đây là 20 hướng dẫn mèo PUBG Mobile hay nhất dành cho newbie mà EXP.GG đã tổng kết để các bạn dễ dàng đạt được top 1 PUBG nhất. Hi vọng các bạn sẽ có thêm sự tự tin và kiến thức để góp phần gia tăng tỉ lệ top 1 PUBG của mình ngày càng cao nhé.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Minecraft

Minecraft đạt 176 triệu bản, có thể trở thành game bán chạy nhất lịch sử

Next Post
play date

Nhà xuất bản Firewatch giới thiệu Thiết bị cầm tay chơi game Play Date

Related Posts