Bắt quả tang bạn trai ngoại tình nhờ Apple Watch

Những thông báo về tần suất hoạt đồng bất thường của người bạn trai vào lúc 4 giờ sáng, đã giúp cho cô người yêu phát hiện được anh này đang có “dấu hiệu” phản bội cô ta. Tất cả đều nhờ vào chiếc đồ hồ Apple Watch

Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu kĩ hơn về vụ việc này nhé!

Neyleen Ashley, nữ người mẫu 30 tuổi chưa bao giờ hoàn toàn tin tưởng bạn trai dù đã bên nhau được 3 năm. Phải đến khi tìm thấy những bức ảnh của một cô gái khác trong chiếc Apple Watch, cô mới biết rõ hành động tồi tệ mà anh ta đã làm.

“Tôi luôn cảm nhận anh ta đang phản bội. Tôi nghĩ rằng quen chàng trai bình thường ở một thị trấn nhỏ sẽ giúp mình được tôn trọng, nhưng anh ta đối xử với tôi y hệt những người khác”, nữ người mẫu với 1,6 triệu theo dõi trên Instagram chia sẻ.

Bat qua tang ban trai ngoai tinh nho Apple Watch hinh anh 1 Z20020122019.jpg

Cặp đôi chính thức yêu nhau từ năm 2016. Ashley nhanh chóng say đắm, mong muốn quen nhau lâu dài dù cho rằng anh ta chưa thực sự trưởng thành.

Mọi thứ đổ vỡ khi cả 2 dọn vào ở chung. Cô tìm thấy hàng loạt hình ảnh chứng minh bạn trai ngoại tình, tất cả đến từ chiếc Apple Watch của anh ta.

“Một hôm, tôi đang ở nhà còn anh ta rửa xe bên ngoài. Tôi thấy chiếc Apple Watch của anh rung liên tục. Khi mở ra, tôi thấy hình ảnh một cô gái gợi cảm đang khoe mông trong bộ đồ lót mỏng”, Ashley cho biết.

Ashley còn phát hiện tin nhắn ngọt ngào của bạn trai với người phụ nữ khác, chính xác là người yêu cũ. Cô còn phát hiện anh ta đi mùi mẫn với nhiều gái mại dâm trong một tuần.

Mặc dù sở hữu thân hình nóng bỏng, nhưng Neyleen Ashley vẫn bị bạn trai phản bội

“Anh ta làm như vậy trong ngày sinh nhật mẹ tôi. Đến sinh nhật tôi, anh ta cũng không có lời chúc nào, chắc là không muốn người thứ 3 kia nhìn thấy”, Ashley chia sẻ.

“Tôi tiếp tục điều tra và tôi tìm thấy tin nhắn và cuộc gọi từ một số lạ, cụ thể, tôi thấy những tin nhắn có nội dung kiểu sướt mướt giữa anh ta và cô bồ. Tệ hơn nữa, đó là khi anh ta nói dối rằng mình sẽ đi chơi với những người bạn và không quên nói yêu tôi trước khi anh ấy rời đi.”

“Tôi thấy những tin nhắn nói rằng anh ấy nhớ cô ấy và thích cô ấy đến mức nào, trong khi anh ấy không bao giờ thừa nhận sự hiện diện của tôi và thường để tôi dang rộng vòng tay khi cố gắng ôm anh ấy tạm biệt hoặc chào hỏi.

Ashley và bạn trai đã nói chuyện nghiêm túc. Cô quyết định chia tay mặc cho bạn trai cố gắng níu giữ.

Vậy làm thế nào mà Ashley đã biết hết được những thứ kể trên? Đó là nhờ vào chiếc đồng hồ Apple Watch liên tục nhảy thông báo trong lúc mà anh ta không có mặt ở nhà. Vì mục đích tò mò, sợ rằng có chuyện gì chẳng lành với người bạn trai của mình mà Ashley đã liền kiểm tra và phát hiện nhiều điều sai trái của anh ta. 

Với khả năng đồng bộ dữ liệu và theo dõi sức khỏe, Apple Watch mang đến nhiều tính năng hữu ích hơn là phá hoại mối quan hệ. Nhiều trường hợp đã được cứu sống nhờ tính năng cảnh báo nhịp tim, hoặc bắt được tên trộm nhờ tính năng định vị của sản phẩm. 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Galio

Ý tưởng trang bị Kháng phép cực độc: tăng thời gian hồi chiêu của kẻ tung phép

Next Post

Top 5 trang phục mà bất cứ “dân chơi LMHT” nào cũng nhất định phải có

Related Posts