Dota Underlords Mobile chính thức cho phép tải trên IOS và Android

Dota Underlords Mobile

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” style=”square” message_box_color=”turquoise”]Ngay từ bây giờ, người chơi đã có thể tải Dota Underlords Mobile ở cả 2 hệ điều hành: Android và IOS.[/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Thành công rực rỡ của Dota Auto Chess đã khiến Valve không thể bỏ qua miếng mồi béo bở này và họ đã nhanh chóng bắt tay vào việc cho ra tựa game của riêng mình mang tên Dota Underlords.

Sau 1 tuần Closed Beta chỉ dành cho những người chơi sở hữu Battle Pass, game thủ giờ đã có thể trải nghiệm trò chơi trên hai nền tản di động lớn là AndroidIOS.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Dota Underlords Mobile[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Hiện phiên bản Beta Dota Underlords trên điện thoại có dung lượng rơi vào tầm khoản 670Mb, đặc biệt hơn là game hoàn toàn miễn phí.

Dù đây là tựa game online, người chơi vẫn có thể chơi ở chế độ offline để luyện tập hoặc giải trí cùng với máy. Cùng với đó, Valve cũng đã mang đến phần mục hướng dẫn để những người chơi mới có thể dễ dàng làm quen với game.

Trong suốt những ngày qua, Valve cũng liên tục tung ra những bản cập nhật để người chơi có được những trải nghiệm tốt nhất.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Dota Underlords Mobile[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Valve cũng đã mở Open Beta cho Dota Underlords trên cả ba hệ PC, iOS và Android ngay trong ngày hôm nay. Hiện tại, chế độ rank cũng đã được cập nhật vào trò chơi, tuy nhiên khi ra mắt Open Beta, chắc chắn các mức xếp hạng sẽ bị reset lại từ đầu.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid” message_box_color=”grey”]

Thông Tin Từ: Toucharcade

[/vc_message][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tổng hợp tướng và 23 chủng tộc trong Dota Underlords

Next Post
Cốt truyện Dota Underlords

Cốt truyện Dota Underlords: Một thế giới bí ẩn và những kẻ tranh giành quyền lực

Related Posts