Bảng xếp hạng Anime mùa hè 2022 – phần 1

Bảng xếp hạng Anime được xem nhiều nhất tuần đầu tiên của mùa hè. Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Cuộc bình chọn Anime Corner hàng tuần lần đầu tiên cho bảng xếp hạng anime Mùa hè 2022 đã khép lại. Như mọi khi,  bảng xếp hạng này dựa trên phản hồi của cộng đồng. Do đó, thứ hạng sẽ không ảnh hưởng đến việc mọi người có xem anime hay không. Nó có thể giúp bạn tìm ra những bộ anime phổ biến, nhưng mỗi bộ anime lại có một phong cách độc đáo riêng và sở thích của mọi người về anime cũng khác nhau. cùng đến với bảng xếp hạng anime lần này thôi nào!!

1.Lycoris Recoil ( 9.86%)

Chúc mừng Lycoris Recoil đứng đầu bảng xếp hạng anime tuần này. Đây là môth câu chuyện kể về một quán cà phê Nhật Bản ở Tokyo phục vụ cà phê ngon, đồ ăn siêu ngọt và… hơn thế nữa !? Từ việc giao hàng địa phương đến việc theo dõi để tiêu diệt thây ma và thậm chí là chiến đấu với một con quái vật khổng lồ ??

Bảng xếp hạng Anime mùa hè 2022 - phần 1

2.Uncle from Another World ( 9.72%)

Đúng như dự đoán về bộ anime hót trong mùa hè này. bộ ami,e này đã chiếm trọn vị trí á quân trong bảng xếp hạng anime. câu chuyện kể 17 năm trước, chú của Takafumi bị hôn mê, nhưng giờ anh ấy đã trở lại như một người đàn ông sống lại từ nấm mồ của mình. Ngay sau đó, Takafumi phát hiện ra hai điều kỳ lạ: Chú của anh ấy coi trọng trò chơi điện tử hơn tất cả, và, trong khi hôn mê, anh ấy thực sự được đưa đến một thế giới khác như một người bảo vệ anh hùng!

Bảng xếp hạng Anime mùa hè 2022 - phần 1

3. Vermeil in Gold ( 9.41%)

Học viện Phép thuật Hoàng gia Ortigia. Alto, đang trên bờ vực thất bại trong lớp học ma thuật triệu hồi và phải học lại năm đó, tình cờ gặp được một cuốn ma đạo thư và vẽ một vòng tròn ma thuật, triệu hồi con quỷ bị phong ấn Vermeil và biến cô trở thành người quen của mình. Cô đã là một “ác quỷ” đáng sợ từ thời cổ đại và sở hữu sức mạnh khủng khiếp để gây ra những thảm họa.

Vermeil, như một người quen thuộc, cần năng lượng ma thuật hàng ngày, mà cô ấy có được từ Alto thông qua những nụ hôn nồng nàn. Lilia, người bạn thời thơ ấu của Alto, trở nên ghen tị với mối quan hệ của họ, trong khi các học sinh cũng ngạc nhiên vì sự quen thuộc chưa từng có. Câu chuyện tưởng tượng về con đường hoàng gia của một pháp sư trên bờ vực thất bại và một cô em gái quỷ không lành lặn bắt đầu!

Bảng xếp hạng Anime mùa hè 2022 - phần 1

4.Overlord IV ( 8.67%)

Đây là phần tiếp theo của Overlord. Ainz rất phiền não và giữ vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng anime. Anh ta không biết nên dẫn dắt Vương Quốc Pháp Thuật Ainz Ooal Gown này theo đường lối nào. Với sự giúp đỡ của Albedo, Demiurge, các NPC tài năng và bầy Undead có thể hoạt động mà không cần ăn ngủ, Vương Quốc Pháp Thuật nay đã trở thành một vùng đất an toàn, cư dân được ấm no. Thế nhưng chính những cư dân ở đó vẫn mang trong mình nỗi sợ và sự bất an. Thành phố im lặng như đám lửa tàn, còn đâu sự sôi động và nhộn nhịp khi xưa. Liệu Ainz có thể ngăn chặn được âm mưu của các nước đó, và tạo ra thế giới lý tưởng của riêng mình hay không?

Bảng xếp hạng Anime mùa hè 2022 - phần 1

5. Call of the Night ( 7.67%)

Đây là bộ anime được chuyển thể từ bộ manga cùng tên. Mọi ngườ tiếp tục ủng hộ nhé!!

Bảng xếp hạng Anime mùa hè 2022 - phần 1

6.Engage Kiss (7.37%)

.Bộ phim lấy bối cảnh tại thành phố Baylong, một thành phố nhân tạo được thành lập ở Thái Bình Dương để khai thác tài nguyên thiên nhiên của địa phương. Câu chuyện xoay quanh ba nhân vật. Đầu tiên là Shu, người điều hành một công ty nhỏ, do thói quen chi tiêu hoang phí nên anh liên tục không có xu dính túi. Một cô gái tên Kisara thường xuyên đến văn phòng của Shu và luôn luôn lo lắng cho anh.

Bảng xếp hạng Anime mùa hè 2022 - phần 1

7.My Stepmom’s Daughter Is My Ex (6.95%)

Đây là một anime hài hước đời thường được chuyển thể từ manga cùng tên.

Bảng xếp hạng Anime mùa hè 2022 - phần 1

8.Classroom of the Elite Season 2 (6.74%)

Chào mừng sự trở lại của bộ anime Lớp học biết tuốt. Sau bao nhiêu lâu chờ dài cổ khi kết thúc phần một thì bộ anime đã ra phần 2 và lập tức chiếm vị trí số 8 trong vảng xếp hạng anime trong tuần đầu tien của mùa hè.

Bảng xếp hạng Anime mùa hè 2022 - phần 1

9. Rent-a-Girlfriend 2nd Season (6.15%)

Phần 2 đã ra anh em tiếp tục ủng hộ nhé!!

Bảng xếp hạng Anime mùa hè 2022 - phần 1

 

10.A Harem in a Fantasy World Labyrinth (5.2%)

Đây là vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng animne lần này. Anh em tiếp tục ủng hộ nhé!!

Bảng xếp hạng Anime mùa hè 2022 - phần 1

Anh em cùng theo dõi EXP.GG để theo dõi các tin tức anime mới nhất và các bảng xếp hạng anime mới nhất nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
VCT Masters Copenhagen 2022

VCT Masters Copenhagen 2022: Lịch thi đấu và kết quả Masters Copenhagen 2022 hôm nay mới nhất

Next Post
tướng có tỷ lệ thắng

LMHT: Top 5 vị tướng có tỷ lệ thắng thấp nhất hiện tại ở phiên bản 12.12

Related Posts