Đắm mình trước bộ ảnh cosplay vị tướng Jinx trong LMHT với vẻ đẹp nổi loạn và sexy

Đắm mình trước bộ ảnh cosplay vị tướng Jinx trong LMHT với vẻ đẹp nổi loạn và sexy

Hãy cùng EXPGG chiêm ngưỡng hàng loạt ảnh coslay nhân vật Jinx siêu lung linh được thực hiện bởi coser Andrasta ở dưới đây nhé!\

Loạt ảnh cosplay nữ nhân vật Jinx nổi loạn nhưng không kém phần gợi cảm

Là một trong những vị tướng Xạ Thủ trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), Jinx sở hữu phong cách nổi loạn tuy có hơi “điên cuồng” một chút. Cô được mệnh danh là “Khẩu pháo nổi loạn” trong Summoner’s Rift.

Dù ai cũng biết Jinx là một cô gái điên loạn với hàng tấn vũ khí nguy hiểm, chẳng mấy người nhớ được rằng cô đã từng là một cô bé tương đối ngây thơ đến từ Zaun – một thợ hàn luôn có những ý tưởng lớn lao nhưng chẳng bao giờ hợp lý.

Và chẳng ai biết rõ chuyện quái gì trong tuổi thơ đã biến cô gái trẻ trung đáng yêu đấy bất ngờ trở thành một con người thất thường, khét tiếng với những hành vi phá hoại kinh hoàng. Nhưng một khi Jinx đã vác đống thuốc nổ đến Piltover, tài năng gây hỗn loạn thiên bẩm của cô đã ngay lập tức biến cô trở thành một huyền thoại tại đây.

Loạt ảnh cosplay nữ nhân vật Jinx nổi loạn nhưng không kém phần gợi cảmLoạt ảnh cosplay nữ nhân vật Jinx nổi loạn nhưng không kém phần gợi cảmLoạt ảnh cosplay nữ nhân vật Jinx nổi loạn nhưng không kém phần gợi cảmLoạt ảnh cosplay nữ nhân vật Jinx nổi loạn nhưng không kém phần gợi cảmLoạt ảnh cosplay nữ nhân vật Jinx nổi loạn nhưng không kém phần gợi cảmLoạt ảnh cosplay nữ nhân vật Jinx nổi loạn nhưng không kém phần gợi cảmLoạt ảnh cosplay nữ nhân vật Jinx nổi loạn nhưng không kém phần gợi cảmLoạt ảnh cosplay nữ nhân vật Jinx nổi loạn nhưng không kém phần gợi cảmLoạt ảnh cosplay nữ nhân vật Jinx nổi loạn nhưng không kém phần gợi cảmLoạt ảnh cosplay nữ nhân vật Jinx nổi loạn nhưng không kém phần gợi cảmLoạt ảnh cosplay nữ nhân vật Jinx nổi loạn nhưng không kém phần gợi cảmLoạt ảnh cosplay nữ nhân vật Jinx nổi loạn nhưng không kém phần gợi cảmLoạt ảnh cosplay nữ nhân vật Jinx nổi loạn nhưng không kém phần gợi cảmLoạt ảnh cosplay nữ nhân vật Jinx nổi loạn nhưng không kém phần gợi cảmLoạt ảnh cosplay nữ nhân vật Jinx nổi loạn nhưng không kém phần gợi cảmLoạt ảnh cosplay nữ nhân vật Jinx nổi loạn nhưng không kém phần gợi cảmLoạt ảnh cosplay nữ nhân vật Jinx nổi loạn nhưng không kém phần gợi cảmLoạt ảnh cosplay nữ nhân vật Jinx nổi loạn nhưng không kém phần gợi cảm

Qua hàng loạt ảnh cosplay vị tướng Jinx trên, tuy “tâm hồn” không lớn nhưng chắc hẳn có không ít anh em phải đổ gục với sự quyến rũ, đầy gợi cảm của nữ cosplayer xứ Andrasta có đúng không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Ra mắt tác phẩm kỷ niệm debut hơn 3 tiếng, Yua Mikami vẫn bị đàn em đánh bật khỏi top

Next Post
T1 LS chỉ trích cách Riot chỉnh sửa Búa Tiến Công ở bản 11.17

Chuyên gia nhà T1 chỉ trích cách Riot cân bằng Búa Tiến Công cực kỳ sai lầm ở bản 11.17

Related Posts