Vì nguồn thu nhập ít, hot girl phim 18+ than khóc chỉ trích các khán giả “xem chùa” không trả tiền

Từ khi dấn thân vào ngành nghề làm diễn viên phim 18+, chưa bao giờ cô nàng hot girl này phải thừa nhận công việc của mình khủng hoảng đến như vậy.

Trên thực tế, vì ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, đã khiến cho không ít ngành nghề chịu những tổn thất nặng nề trong suốt thời gian vừa qua. Đặc biệt là với ngành công nghiệp AV Nhật bản. Và không chỉ riêng dạo gần đây mà trong những năm vừa qua, ngành nghề này đã phải đối diện không ít những thách thức vô cùng to lớn và năng suất cũng như chất lượng của phim cũng dần dần bị suy giảm.

Bên cạnh tình trạng nhiều studio phim trở nên điêu đứng, rơi vào tình thế sắp bị phá sản, chỉ ngoại trừ những cô nàng hot girl nổi tiếng top đầu, đã có không ít nữ diễn viên phải thanh trời về sự sụt giảm của nguồn thu nhập cá nhân cũng như chất lượng của chế độ sinh hoạt hàng ngày.

Điển hình nhất là mới đây thôi, một cô nàng diễn viên tên là Misashi Horiuchi – một cái tên khá nổi tiếng, đã phải lên tiếng phàn nàn ngay trên trang cá nhân về việc ngay cả chất lượng của bữa ăn trưa cũng trở nên “khó nuốt” hơn bao giờ hết.

Cụ thể, ngay trên trang cá nhân Twitter, Misashi đã lên tiếng phàn nàn về tình trạng những bộ phim hạng A dạo gần đây ngày càng bị vi phạm bản quyền, điều này đã làm ảnh hưởng trực tiếp khiến cho doanh thu của ngành công nghiệp JAV dần bị sụt giảm nặng nề. Và tình trạng này đã vô tình khiến cho ngân sách, vốn đầu tư để sản xuất các tác phẩm mới cũng bị kiệt quệ.

Theo như lời chia sẻ của Misashi, cô nàng đã buộc phải tự trang điểm vì studio không đủ kinh phí để thuê các chuyên gia về thực hiện công việc này. Thậm chí cả suất ăn trưa của cô nàng cũng bị hạ giá xuống chỉ còn 300 yên (tầm khoảng 60.000 VND) – một con số mà cô nàng đã chia sẻ là không thể nào chấp nhận được.

Được biết, đa phần các diễn viên có tên tuổi hay thuộc top đầu của ngành công nghiệp phim 18+ Nhật Bản đều sẽ được studio bao lo trọn gói bữa trưa ngại tại trường quay. Misashi đã bức xúc chia sẻ thêm rằng ở thời điểm đó, những suất ăn trưa sẽ thường là bữa ăn buffet thịnh soạn, nhưng giờ đây nó chẳng khác gì hộp cơm với mức giá bình dân cả.

Thậm chí, cô nàng còn cho rằng đây là bi kịch, giai đoạn hồi kết của cả ngành công nghiệp AV Nhật Bản. “Nếu tất cả người xem muốn được chiêm ngưỡng thêm những tác phẩm chất lượng cao, muốn tạo ra một môi trường tốt thì hãy bỏ tiền túi mà mua các bộ phim AV chính chãng, thay vì xem lậu như từ trước đến nay” – Misashi bức xúc.

Ngay lập tức, lời chia sẻ của nữ diễn viên này đã được không ít fan hâm mộ hưởng ứng và dành nhiều sự đồng cảm, xót xa cho cô nàng. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có người chê bai về việc than thở của nàng hot girl này, cho rằng cô vẫn còn hạnh phúc, may mắn hơn bao đồng nghiệp khác khi đang phải thất nghiệp, không có phim mà đóng trong giai đoạn này.

Chấp nhận rằng việc Misashi bức xúc là cũng hợp lý, nhưng để mà chấm dứt được tình trạng “xem chùa”, tận hưởng bộ phim mà không phải tốn bất kỳ một chi phí nào từ phía các khán giả người xem của ngành công nghiệp AV thì quả là một việc đầy khó khăn và chẳng thể nào xác định được tình trạng này sẽ kéo dài đến bao lâu nữa.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Vô tình “bóp” Divkid trong rank Hàn, T1 Teddy nhanh chóng nhắn tin xin lỗi bằng câu “I love Vietnam”

Next Post
Người xem lại được "bổ mắt" với bộ ảnh cosplay tàu chiến Atago trong Azurlane của nữ coser người Việt

Người xem lại được “bổ mắt” với bộ ảnh cosplay tàu chiến Atago trong Azurlane của nữ coser người Việt

Related Posts