Vì “đam mê”, nàng hot girl quyết từ bỏ làm thần tượng để theo chân Yua Mikami

Seiko Takahshi

Hãy cùng EXPGG tìm hiểu câu chuyện của cô nàng hot girl có khá nhiều nét tương đồng với “thánh nữ” Yua Mikami này nhé.

Nàng hot girl quyết định theo chân “thánh nữ” Yua Mikami sau khi nhận ra “đam mê” của mình

Seiko Takahashi – nhân vật chính của câu chuyện lần này, là một người có câu chuyện sự nghiệp khá giống với Yua Mikami. Theo đó, Seiko từ trước khi dấn thân vào ngành công nghiệp AV Nhật Bản, cô nàng được biết đến là một trong những người mẫu, thần tượng ảnh không quá nổi bật so với những đồng nghiệp khác. Bởi vì thế nên, thu nhập của Seiko chỉ khoảng trên dưới 150.000 yên (khoảng 33 triệu VND). Đây được xem là một con số khá thấp bởi mức lương trung bình của một sinh viên mới ra trường tại Nhật Bản cũng đã rơi vào khoảng 200.000 yên mỗi tháng rồi.

Seiko Takahshi Seiko Takahshi

Bởi chính vì không muốn bản thân phải sống mãi trong cảnh chật vật nên Seiko Takahshi đã quyết định lựa chọn làm diễn viên phim 18+. Và theo như chia sẻ của Seiko, chỉ sau tháng đầu tiền thôi, thu nhập của cô nàng đã tăng gấp 3 lần so với trước đây dù chỉ mới khởi điểm.

Seiko Takahshi Seiko Takahshi

Trong một bài phỏng vấn, Seiko đã chia sẻ rằng bản thân theo gót Yua Mikami không phải chỉ riêng vì tiền mà ngoài ra còn là vì “đam mê”. Cụ thể, Seiko đã rất thẳng thắn chia sẻ rằng cô đã bắt đầu cảm thấy nhu cầu của mình cao hơn người bình thường ngay từ năm 14 tuổi.

Seiko Takahshi Seiko Takahshi

Ngoài ra, một trong những lý do khiến cho Seiko buộc phải theo chân thần tượng của mình đó là vì cô nàng gần như bị gia đình cấm tiệt việc yêu đương cũng như có quan hệ bất thường với người khác giới, khiến cho nữ diễn viên phải cảm thấy cực kỳ bức bối và chỉ có thể tìm cách tự giải quyết nhu cầu.

Seiko Takahshi

Thế nên sau khi gia nhập ngành công nghiệp phim AV Nhật Bản, Seiko dường như đã được giải tỏa mọi áp lực trong việc thỏa mãn được như cầu của bản thân, đồng thời kiếm cho mình thêm một thu nhập cực kỳ cao so với công việc người mẫu ảnh như trước đây. Thậm chí, với sự đa tài của mình, dạo gần đây, Seiko thể hiện đam mê với nghề DJ và đang bắt đầu học hỏi để có thể theo đuổi nghề này song song với công việc làm diễn viên phim 18+.

Total
19
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Bộ ảnh cosplay mỹ nhân Azur Lane trong bộ váy cô dâu trắng muốt tinh khôi

Bộ ảnh cosplay mỹ nhân Azur Lane trong bộ váy cô dâu trắng muốt tinh khôi

Next Post
ShowMaker

ShowMaker thừa nhận rằng bản thân không còn cảm thấy hứng thú với việc chơi LMHT 

Related Posts