Nữ streamer nóng bỏng vì nhảy quá “nhiệt” mà làm lộ nội y trên sóng, fan được phen bỏng mắt

Sau sự cố trên, nữ streamer này ngay lập tức đã nhận phải án phạt cấm kênh 3 ngày đầy bẽ bàng.

Nghề streamer đang ngày càng được phát triển với 1 tốc độ chóng mặt, vì thế có rất nhiều dạng nội dung được các streamer, Youtuber khai thác ví dụ như chơi game, hát, talkshow trò chuyện giao lưu với khán giả,… Riêng tại xứ xở kim chi Hàn Quốc thì nội dung nhảy múa ở thời điểm hiện tại đang rất được nhiều khán giả đón nhận và ưa chuộng.

Đặc biệt là với các nữ streamer, họ chỉ việc nhảy múa trước máy quay vài tiếng đồng hồ là có thể nhận được 1 khoản tiền donate cực kỳ lớn của người xe. Tuy nhiên, nếu vô tình không để ý, mất kiểm soát với hành động nhảy múa trên sóng trực tiếp của bản thân thì các nữ streamer này rất dễ nhận phải hậu quả cay cắng, vướng vào không ít rắc rối về sau.

Điển hình là cô nàng Jiyu mới đây đã nhận phải án phạt cấm sóng trong vòng 3 ngày từ nền tảng livestream Panda TV vì đã không kiểm soát được hành động của mình và nhảy quá “nhiệt” ngay trên sóng livestream. Cụ thể, câu chuyện được diễn ra vào ngày 7/6 vừa qua, sau khoảng 30 phút lên sóng để trò chuyện thì nữ streamer này đã tạm dừng chuyên mục talkshow mà chuyển sang chủ đề nhảy múa để phục vụ nhu cầu của khán giả khi được nhận tiền donate.

Mọi chuyện đều được diễn ra một cách bình thường cho đến khi cô nàng bất ngờ hạ thấp cơ thể xuống và rung lắc dữ dội vòng ba của mình với chiếc váy quá ngắn. Khán giả xem trực tiếp buổi livestream hôm đó đa số ai cũng không rõ đây là một phần của điệu nhảy hay do chính cô nàng cố tình làm vậy, chỉ biết rằng hành động đó đã khiến Jiyu để lộ đồ lót trên sóng. Chính vì điều này đã làm vi phạm quy tắc cộng đồng nên nền tảng Panda TV đã ngay lập tức cấm kênh của Jiyu trong vòng 3 ngày.

Được biết, đây cũng không phải là lần đầu tiên nữ streamer này vướng vào rắc rồi với những điệu nhảy nóng bỏng với những bộ trang phục trông vô cùng sexy của mình. Jiyu đã từng hoạt động tại nền tảng Afreeca TV trước khi chuyển sang Panda TV với nội dụng nhảy múa tương tự. Trước đây, dù chỉ mới hoạt động hơn 1 tháng ở Afreeca TV mà cô nàng đã bị cấm kênh tận 3 lần khi cố tình khoe thân một cách phản cảm trên sóng. Vì quy tắc ở Panda TV có vẻ “thoáng” hơn nên cô nàng đã nhanh chóng chuyển sang ngay lập tức.

Mặc dù vậy khán giả của Jiyu cũng khuyên nữ streamer này nên cẩn thận hơn ở những buổi livestream sau để tránh lặp lại trường hợp tương tự và tiếp tục bị cấm kênh. Nếu không thì sớm muộn gì cô nàng cũng bị Panda TV cấm sóng vĩnh viễn mà thôi.

Total
7
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Thủ thành Bùi Tấn Trường là “fan cứng” của LMHT, từng có dự định giải nghệ để làm streamer

Next Post
Lulu cùng Pix "làm loạn" trong chế độ Sách Phép Tối Thượng

Lulu cùng Pix “làm loạn” trong chế độ Sách Phép Tối Thượng

Related Posts