Chữ FLOTUS trên mũ Đệ nhất Phu nhân Mỹ nghĩa là gì?

FLOTUS là gì
  • News

Thứ năm, 31/8/2017, 09:45 (GMT+7)

Thăm vùng bị ảnh hưởng bởi bão Harvey, bà Melania Trump gây chú ý với chiếc mũ in chữ FLOTUS và phong cách năng động, phù hợp hoàn cảnh hơn.

[external_link_head]

Chữ FLOTUS trên mũ Đệ nhất Phu nhân Mỹ nghĩa là gì?

Bà Melania Trump vừa có chuyến thăm vùng bị ảnh hưởng bởi cơn bão Harvey hôm 29/8. Đệ nhất Phu nhân Mỹ trẻ trung, năng động khi kết hợp quần jeans đen với áo sơ mi và sneakers trắng của hãng Adidas Stan Smiths.

[external_link offset=1]

Chữ FLOTUS trên mũ Đệ nhất Phu nhân Mỹ nghĩa là gì?

Vợ chồng Tổng thống Trump đến thăm vùng chịu ảnh hưởng của bão với trang phục giản dị, năng động.

Melania Trump còn gây chú ý khi đội mũ lưỡi trai in chữ “FLOTUS”, viết tắt của “First Lady of the United States” – Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ, tương tự với cách gọi tắt dành cho Tổng thống Hoa Kỳ là POTUS (viết tắt của “President of the United States”). Tài khoản Twitter của Tổng thống và Đệ nhất Phu nhân Mỹ cũng được đặt là POTUS và FLOTUS.

Chữ FLOTUS trên mũ Đệ nhất Phu nhân Mỹ nghĩa là gì?

Bà Trump đội mũ in chữ FLOTUS, nghĩa là “Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ”.

Tuy nhiên, một số ý kiến lại “nói kháy” bà Melania Trump vì chiếc mũ FLOTUS này. “Đệ nhất Phu nhân của nước Mỹ đội mũ giới thiệu mình là Đệ nhất Phu nhân cho mọi người cùng biết”, người dùng Twitter tên Krishnan Guru-Murthy viết.

Trong khi đó, ông Donald Trump đội chiếc mũ trắng in chữ USA, được bán với giá 40 USD trên trang web gây quỹ cho các chiến dịch của ông Trump. Một số ý kiến cũng chỉ trích Tổng thống Trump vì cho rằng ông đã lợi dụng thảm họa tự nhiên để quảng bá cho thương hiệu cá nhân.

[external_link offset=2]

Chữ FLOTUS trên mũ Đệ nhất Phu nhân Mỹ nghĩa là gì?

Vợ chồng Tổng thống Mỹ luôn bị “soi” từng chi tiết mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Trước đó, khi đặt chân đến Corpus Christi (Texas, Mỹ) vào sáng 29/8, Melania Trump bị cộng đồng mạng chỉ trích vì đi đôi giày gót cao khoảng 13 cm đến vùng mưa bão, lũ lụt. Phong cách sang chảnh như trình diễn thời trang mà bà Melania Trump chọn cũng không phù hợp để đến thăm và chia sẻ với những người vừa bị thiệt hại nặng nề bởi siêu bão Harvey.

Anh Nhi

[external_footer]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

CFNM – Là gì Wiki

Next Post

“istg” có nghĩa là gì? – Câu hỏi về Tiếng Anh (Mỹ)

Related Posts