Xox là gì, Nghĩa của từ Xox | Từ điển Viết tắt

Bạn vui lòng đăng nhập để đăng câu hỏi

Mời bạn nhập câu hỏi ở đây (đừng quên cho thêm ngữ cảnh và nguồn bạn nhé)

Bạn đang cần hỏi gì? Đăng nhập để hỏi đáp ngay bạn nhé.

[external_link_head]

  • Hello Rừng, cho em hỏi cụm từ “Better Carbon” nên dịch thế nào ạ. Em cám ơn.

  • [external_link offset=1]

    Em muốn tóm tắt articles về nghiêm cứ khoa học thì để tóm tắt được nhanh mà đủ ý nhất thì em nên đọc phần nào ạ? Artical có abstract, intro, literature review, theory, discussion a??? Mới cả ai có thế mạnh về academic research thì add friends cho e ib hỏi thêm vs ạ :(((

  • Các anh chị cho em hỏi, em muốn tìm articles tầm 8 đến 10 trang mang tính academic có các mục như abstract, literature review, findings, etc… thì em làm như thế nào ạ???

  • Các anh chị em cho mình hỏi câu này với ạ. “A mind is a valuable thing to waste” sách dịch là “Bộ não là 1 thứ quí giá không nên lãng phí”, mình thấy hơi khó hiểu nên mình có tra google thì có 1 câu khác “A mind is a terrible thing to waste” thì lại dịch thành “sẽ thật khủng khiếp nếu lãng phí trí tuệ”. Với 2 câu này, chỉ thay từ valuable với terrible thì to waste đã hiểu sang hướng khác, hay sách dịch sai k ạ?

  • [external_link offset=2]

    Good morning R, cho em hỏi “highly organic performing pigment” thì nên dịch thế nào cho chính xác. (Context: sử dụng cho đồ nội thất). Em cám ơn!”

  • Các cao nhân cho em hỏi từ “Hart” trong cụm này mang nghĩa gì ạ? “PAINT SYSTEM 10 ON SENSOR, DUAL WITH HART AND FF (V0030), RED PAINT RAL 3002 ON HART ELECTRONICS HOUSING AND COVERS, TAG 1 IS HART, TAG 2 IS FF, CONDUIT ENTRY 7” Cái này nó mô tả mấy thứ liên quan mặt bích đó ạ.Thanks in advance

[external_footer]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

PowerPoint là gì?

Next Post
UCLA là gì

Trường Đại Học California, Los Angeles (UCLA)

Related Posts
phần mềm tìm kiếm file trong máy tính

8 phần mềm tìm kiếm file, dữ liệu nhanh nhất trên Windows

Các công cụ tìm kiếm file miễn phí này là những chương trình mạnh mẽ, với nhiều chức năng tìm kiếm tích hợp sẵn hơn những gì máy tính của bạn hiện có. Nếu bạn có các file nằm rải rác ở khắp nơi, trên nhiều ổ cứng, thì sử dụng một công cụ tìm kiếm file miễn phí là điều bắt buộc.
Read More
093 là mạng gì

093 là mạng gì?

093 là một trong những đầu số nhà mạng phổ biến hiện nay, được nhiều khách hàng đăng ký hay mua sim số đẹp 093. Vậy 093 là đầu số thuộc mạng nào?
Read More