Harry Styles cầm cờ LGBT chạy quanh sân khấu, fan như “nổ tung” vì hành động của bộ đôi V – Jungkook (BTS)

Nếu để chọn ra 2 thành viên “chiếm sóng” nhất BTS vào ngày 20/11 thì chắc chắn các Army đều sẽ gọi tên V – Jungkook. Chuyện là 4 thành viên J-Hope, Jimin, V và Jungkook đã đến xem Love On Tour của Harry Styles hôm 19/11 tại Los Angeles (Mỹ). Các chàng đều có những màn “quẩy” gây “bão” MXH, nhưng bộ đôi Taekook (tên ghép V và Jungkook) mới là những người bùng nổ mạnh mẽ nhất.

Đến thời điểm ngày hôm nay, sau 20 giờ kể từ khi Open tại concert của Harry Styles, từ khóa ” Taekook ” vẫn đang nằm chễm chệ trong top trending Twitter toàn thế giới với hơn 670.000 lượt tweet. Chuyện gì đã xảy ra ?Harry Styles cầm cờ LGBT chạy quanh sân khấu, fan như nổ tung vì hành động của bộ đôi V - Jungkook (BTS) - Ảnh 1.

Những khoảnh khắc sóng đôi bên nhau, khoác vai, nắm tay, uống chung cốc rượu hay thì thầm to nhỏ của 2 thành viên BTS tại concert khiến hội shipper được dịp “đẩy thuyền ra khơi”. Vốn là “chiến hạm” sở hữu lượng fan ghép đôi đông đảo bậc nhất Kpop, không khó hiểu khi 2 chàng lại tạo nên phản ứng “rần rần” đến vậy. 

Chưa dừng lại ở đó, 1 khoảnh khắc cực đắt về V và Jungkook cũng đang khiến những fan ” giãy đành đạch “, ” gáy từ đêm tới sáng ” mà vẫn chưa hết … high ! Đó chính là reaction của 2 idol khi Harry Styles giơ cao Pride Flag, lá cờ đại diện thay mặt cho hội đồng LGBT .Phản ứng của Jungkook và V khi nhìn Harry Styles cầm cờ LGBTNhìn cảnh Harry Styles cầm Pride Flag chạy quanh sân khấu để cổ vũ cho hội đồng LGBT, Jungkook liền quay sang hướng V đang đứng, đồng thời nở nụ cười vui tươi. V cũng đáp lại ánh nhìn của cậu em. Không hiểu vì nguyên do gì mà trong thời gian đó, 2 thành viên BTS lại nhìn nhau ” ẩn ý ” như vậy ?Harry Styles cầm cờ LGBT chạy quanh sân khấu, fan như nổ tung vì hành động của bộ đôi V - Jungkook (BTS) - Ảnh 3.Harry Styles ủng hộ những fan come out tại concert bằng cách cầm cờ LGBT chạy quanh sân khấuHarry Styles cầm cờ LGBT chạy quanh sân khấu, fan như nổ tung vì hành động của bộ đôi V - Jungkook (BTS) - Ảnh 4.Ngay lập tức Jungkook quay sang nhìn V cười ?

1 fancam khác ghi lại khoảnh khắc Harry Styles có lời phát biểu ủng hộ 1 fan tên Juliet đã come out tại concert: “The freedom is yours, do what you will. Do you feel good? Alright. Make some noise for Juliet everyone (Tạm dịch: Quyền tự do này là của bạn, hãy làm những gì bạn sẽ làm. Bạn thấy ổn chứ? Được rồi, hãy quẩy lên vì Juliet nào mọi người). Thời điểm đó, V đang ngồi cạnh Jungkook, và ánh mắt của anh chàng cũng tỏ ra rất xúc động. Sau khi Harry phát biểu xong, Jungkook vỗ tay, gật đầu, còn V đã đặt nhẹ tay lên xoa đầu cậu em út. 

BTS phản ứng trước màn come out của 1 fan tại concert của Harry StylesV xoa đầu Jungkook trong khi Jungkook vỗ tay nhiệt liệt

Trên MXH, người hâm mộ như “nổ tung” trước những tương tác của 2 thành viên BTS. Đối với hội shipper thì đây là “hint hẹn hò” của 2 chàng, và cả fandom rộn ràng với những bình luận suy đoán, “ăn mừng”, khẳng định “OTP là thật, tôi mới là giả”. Thực tế thì chưa biết những reaction nói trên là vô tình hay cố ý, ít nhất thì V và Jungkook cũng có phản ứng ủng hộ cộng đồng LGBT, và điều đó là quá đủ với các shipper rồi!

Harry Styles cầm cờ LGBT chạy quanh sân khấu, fan như nổ tung vì hành động của bộ đôi V - Jungkook (BTS) - Ảnh 7.V và Jungkook ” sáng ” nhất Twitter ngày 20/11Màn bám dính nhau ” quẩy ” sân khấu Falling của V và JungkookHarry Styles cầm cờ LGBT chạy quanh sân khấu, fan như nổ tung vì hành động của bộ đôi V - Jungkook (BTS) - Ảnh 9.Đến 21/11, từ khóa về 2 chàng trai vẫn đang trong top trending Twitter toàn thế giớiHarry Styles cầm cờ LGBT chạy quanh sân khấu, fan như nổ tung vì hành động của bộ đôi V - Jungkook (BTS) - Ảnh 10.Chủ đề về Taekook cũng đang rất hot trên 1 forum Nước HànHarry Styles cầm cờ LGBT chạy quanh sân khấu, fan như nổ tung vì hành động của bộ đôi V - Jungkook (BTS) - Ảnh 11.Các fan ” giãy đành đạch ” trước khoảnh khắc nhìn nhau của V và JungkookHarry Styles cầm cờ LGBT chạy quanh sân khấu, fan như nổ tung vì hành động của bộ đôi V - Jungkook (BTS) - Ảnh 12.” Họ đang nhìn nhau và mỉm cười đấy à ? “Harry Styles cầm cờ LGBT chạy quanh sân khấu, fan như nổ tung vì hành động của bộ đôi V - Jungkook (BTS) - Ảnh 13.” Ánh mắt của Taehyung lúc ấy trông rất xúc động. Tôi hoàn toàn có thể cảm nhận được điều đó. Và anh ấy đặt tay lên đầu Jungkook. Họ thực sự thích bài phát biểu “Harry Styles cầm cờ LGBT chạy quanh sân khấu, fan như nổ tung vì hành động của bộ đôi V - Jungkook (BTS) - Ảnh 14.” Không phải mọi thứ đã quá lộ liễu sao ! “Harry Styles cầm cờ LGBT chạy quanh sân khấu, fan như nổ tung vì hành động của bộ đôi V - Jungkook (BTS) - Ảnh 15.

“Bởi vì họ là… bạn biết rồi đó”

Harry Styles cầm cờ LGBT chạy quanh sân khấu, fan như nổ tung vì hành động của bộ đôi V - Jungkook (BTS) - Ảnh 16.Cũng có những phản hồi cho rằng hội shipper Taekook nên ngừng suy diễn. ” Mọi người ngừng làm quá đi. Phản ứng của họ chẳng tương quan gì đến lá cờ đó cả ” .

Nguồn & Ảnh: Twitter

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

42 Bộ Phim Tình Yêu Lãng Mạn Mỹ Hay Nhất Mọi Thời Đại Không Nên Bỏ Lỡ

Next Post

Tuyến nhân vật trong Watchmen

Related Posts