Vì một dòng chữ xúc phạm nặng nề, một đài truyền hình phải ra tận 2 thông báo xin lỗi Chanyeol (EXO)

Vào cuối tuần trước, 3 thành viên EXO bao gồm Chanyeol, Baekhyun và Kai đã xuất hiện trên chương trình “Amazing Saturday: DoReMi Market” của tvN. Người hâm mộ của EXO đã có những giây phút vui vẻ với sự tham gia nhiệt tình của các chàng trai. Thế nhưng sau đó, một tình huống không hay đã xảy ra khiến cộng đồng EXO-L đùng đùng nổi giận với nhà đài và ekip sản xuất chương trình.

Trong một video của Chanyeol được đăng tải trên YouTube, tvN đã thêm vào một dòng thumbnail khiến ai nấy đều phải ngỡ ngàng. Dòng màu vàng có nội dung “Cảm thấy tội lỗi nặng nề”, trong khi đó dòng chữ bên dưới có nghĩa là “Độ khó ở mức tối đa, Chanyeol ông hoàng phát âm với cảm giác như “족” (jok)”. “족” là một từ lóng trong tiếng Hàn, cả cụm “족같은” (쫓같은), Jok-gateun, ở đây có thể hiểu là tệ hại, vô dụng, chết tiệt,…. Chính vì thế, người hâm mộ cảm thấy cực kỳ phẫn nộ khi ekip sản xuất của chương trình lại sử dụng một từ mang ý nghĩa xúc phạm nặng nề đến vậy để làm thumbnail cho video của Chanyeol.

tvN xin lỗi Chanyeol vì thumbnail xúc phạm

Trước làn sóng chỉ trích kinh hoàng của những EXO-L, vào ngày 30 tháng 7 vừa mới qua, tvN đã đăng tải một lời xin lỗi có nội dung như sau :
” Đây là đội ngũ kinh doanh thương mại của tvN .
Vào chiều trong ngày hôm qua, trong số những video ” Amazing Saturday ” của EXO được đăng tải trên Youtube TvN D ENT, có một video với thumbnail đề cập đến EXO Chanyeol đã khiến rất nhiều người cảm thấy không dễ chịu. Đội ngũ chỉnh sửa và biên tập ” Amazing Saturday ” không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm edit lại ( lựa chọn thumbnail ), mà quy trình này được thực thi bởi đội ngũ kinh doanh thương mại video. Nhóm đã chỉnh sửa và biên tập lại và đăng tải những đoạn video có chứa những nội dung đã được phát sóng trước đó .
Đội ngũ kinh doanh thương mại đã chỉnh sửa và biên tập lại video và lựa chọn một thumbnail không tương thích. Và chúng tôi đã không kiểm tra cẩn trọng trước khi đăng tải, để dẫn đến vấn đề không hay này .
Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi đến EXO Chanyeol, người đã bị tổn thương trong vấn đề này, cũng như những người cảm thấy không tự do vì sai sót của chúng tôi và cả đội ngũ chỉnh sửa và biên tập ” Amazing Saturday “, những người chắc rằng đã cảm thấy rất sốc .
Đoạn video đã ngay lập tức được chuyển sang chính sách riêng tư và chúng tôi sẽ thao tác chịu khó hơn để không gây thêm bất kể rắc rối nào trong việc đăng tải những video ” Amazing Saturday ” bằng cách kiểm tra thật kỹ lưỡng .
Chúng tôi sẽ nỗ lực rất là để không khiến người theo dõi phải lo ngại thêm bất kể một lần nào nữa ” .

tvN xin lỗi Chanyeol vì thumbnail xúc phạm

Sau đó, những thông tin tài khoản chính thức của ” Amazing Saturday ” cũng đã đăng tải một lời xin lỗi khác. Về cơ bản, những gì được đề cập đến trong lời xin lỗi này cũng giống như bài đăng phía trên. Ngoài ra, họ cũng cho biết thêm rằng có rất nhiều người đã tham gia vào quy trình phát sóng và sản xuất chương trình, và những sai sót cũng vì vậy mà xảy ra. ” Amazing Saturday ” hứa rằng họ sẽ nỗ lực hơn thế nữa để không tái diễn vấn đề lần này .

tvN xin lỗi Chanyeol vì thumbnail xúc phạm

Mặc dù phía tvN lẫn ” Amazing Saturday ” đã xin lỗi nhưng những gì đã xảy ra vẫn khiến hội đồng fan EXO lẫn dân cư mạng Nước Hàn vô cùng phẫn nộ. Nhiều người cho rằng bất kể ai lựa chọn thumbnail cho video này có vẻ như đang cố ý có ý chế nhạo Chanyeol, bởi đó không phải là cụm từ được sử dụng nhiều trong đời sống thường ngày tại Nước Hàn .
– ” Không nhưng mà đây thậm chí còn còn không phải là một YouTuber độc lập … Đây là cả một kênh phát sóng và họ vẫn hành xử như như thế này sao. Thật quá đáng ”
– ” Họ đã dùng một cụm từ không hay và để ngay trên video đó, nhìn chung thì nó rất sai. Cái đài truyền hình này thật kỳ lạ ”
– ” Có vẻ như họ là loại người thích đùa cợt nhưng lần này thì phản tác dụng rồi, nhìn xem lời xin lỗi của họ kìa ㅋㅋㅋ Wow ”
– ” Hul thậm chí còn ngay cả khi họ là một YouTuber độc lập đi chăng nữa thì họ cũng sẽ bị chửi rủa rất nhiều, nhưng thay vào đó họ còn đăng tải công khai minh bạch nữa cơ. Chuyện này thật không dễ chịu ”
– ” Tôi thậm chí còn còn không phải fan EXO và tôi vẫn hoàn toàn có thể nhận ra họ đang chế nhạo anh ấy ”
– ” Nhưng mà ” Cảm giác như jok ” có nghĩa là gì vậy ? Ai lại đi nói kiểu đó chứ ? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ ”
– ” Cho dù họ có muốn lý giải ý nghĩa đằng sau cụm từ đó đi chăng nữa thì … Nó vẫn có nghĩa là họ cho rằng cảm xúc của anh ấy thật tệ hại … ”

– “Như “Jok” ư? Đùa quá giới hạn rồi đấy”

– ” Sao họ lại ghi rõ ràng ra như thế chứ ? Bất cứ ai nhìn thấy cái này đều hoàn toàn có thể hiểu được dự tính của họ là gì mà ”
– ” Thành thật mà nói, mấy cái thumbnail của những chương trình vui chơi dạo gần đây thực sự quá đáng lắm đấy. Thumbnail đó đã đi quá số lượng giới hạn rồi ”
Trong khi đó, phía SM Entertainment vẫn chưa đưa ra bất kể phản hồi nào về rắc rối vừa xảy ra với Chanyeol !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

Top 19 âm thanh làm sạch loa điện thoại oppo mới nhất 2021

Next Post

Top 20 andehit fomic + br2 mới nhất 2021

Related Posts