Avast Free Antivirus là gì? Sử dụng có tốt không?

Avast Free Antivirus là gì ? Sử dụng có tốt không ?

Avast Free Antivirus là gì? Sử dụng có tốt không? là câu hỏi được đề ra của rất nhiều người khi vừa biết đến phần mềm diệt virus cho máy tính này. Trên thực tế, đây là một trong những phần mềm có độ phổ biến cao và hầu như luôn nhận được những đánh giá tích cực trong khi sử dụng.


Tuy nhiên, trong bài này Long Vân System Solution sẽ một lần nữa san sẻ với bạn tất tần tật về những thông tin về ứng dụng hữu dụng này để những ai đang tìm hiểu và khám phá có cái nhìn tổng quan và thiết thực hơn, sau đó đưa ra sự lựa chọn tương thích nhất cho mình. Hãy cùng xem nhé .

Khái niệm Avast Free Antivirus là gì ?

Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus chuyên dụng được hình thành nên bởi các kỹ sư có chuyên môn cao đến từ hãng phần mềm Avast Software nổi tiếng đến từ Cộng Hòa Séc. Những tính năng được tích hợp trong phần mềm này đều giúp đảm bảo cho chiếc máy tính của bất kỳ ai chống khỏi sự xâm nhập của các virus gây hại cho máy tính.


Giao diện của Avast Free Antivirus cũng tương đối đơn thuần và tương thích với bất kể ai khi sử dụng. Đặc biệt là ứng dụng này cũng được xuất bản với dạng không tính tiền đến người dùng, tuy nhiên cũng sẽ cần thao tác ĐK bản dùng không tính tiền để được sử dụng như vậy, nếu không thì ứng dụng sẽ tự động hóa hết hạn sau 30 ngày .

Avast free antivirus có tốt không ?

Với 1 số ít thông tin có được từ phần khái niệm thì có lẽ rằng bạn cũng phần nào đó hiểu được rằng đây là một ứng dụng bảo vệ máy rất tốt và những điều này sẽ được biểu lộ trải qua những ứng dụng thực tiễn như sau :

1. Scan máy tính

Khi thực thi tính năng này thì ứng dụng sẽ tự động hóa quét virus, ứng dụng trên toàn bộ máy, nếu phát hiện có virus thì sẽ tự động hóa tàn phá và thông tin cụ thể đến với bạn. Bạn sẽ hoàn toàn có thể trọn vẹn tự mình xem xét về những ứng dụng ô nhiễm để hạn chế sử dụng về sau .

2. Bảo mật cá thể trên máy tính

Tính năng tiếp theo đó là Private được dùng để bảo mật thông tin cá nhân của người sử dụng như: Ngăn chặn webcam gián điệp, được duyệt ở chế độ riêng tư. Phần Password sẽ đưa ra những tùy chọn thích hợp để cảnh báo khi mật khẩu bị rò rỉ, bạn có thể vào từng web đã truy cập trên trình duyệt để xem địa chỉ web, tên đăng nhập, hiển thị mật khẩu.

3. Cải thiện hiệu suất và tăng vận tốc máy tính

Tất cả những file rác hoặc ứng dụng khiến chiếc máy tính của bạn bị chậm đều sẽ bị xóa hoặc tạm ngưng ( ứng dụng ) để giúp tăng vận tốc hoạt động giải trí của máy tính lên tối đa. Đi kèm với đó là tính năng cho những ai yêu thích chơi game nhưng không muốn bị những thông tin làm phiền, thao tác rất đơn thuần để tương hỗ tối đa nhu yếu của người dùng .


Ngoài ra sẽ có những tiện ích tiện lợi trong việc tùy chọn như thiết lập ngôn từ, tùy chọn về âm thanh, tính năng update và kích hoạt bản quyền, đồng điệu hóa mật khẩu để sử dụng tùy ý theo mong ước của mình .


Đó là tất cả những thông tin hữu ích để giải đáp câu trả lời Avast Free Antivirus là gì? Sử dụng có tốt không? của đa phần những ai đang tìm hiểu về phần mềm này. Nếu trong quá trình tham khảo có phần nào chưa hiểu rõ thì bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ ngay với Long Vân để được giải đáp chi tiết nhất nhé.

Tác giả: Le Nam

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Ghost Windows XP SP3 Full Soft – Full Driver 2017

Next Post

Cách download và cài đặt Plants vs Zombies™ 2 Free trên PC đơn giản

Related Posts