Netizen kinh ngạc khi SEVENTEEN có thể vượt qua lời nguyền 7 năm mà đội hình không mất đi thành viên nào

Đã là fan Kpop thì không ai là không thấp thỏm khi nghĩ đến ‘ lời nguyền 7 năm ‘ – thời gian sau 7 năm debut ( hoặc có một số ít nhóm là 5 năm ) tái ký hợp đồng với công ty chủ quản. Bên cạnh những trường hợp đã tan rã, có những nhóm nhạc vẫn liên tục hoạt động giải trí nhưng đội hình lại có thành viên rời nhóm hoặc rời sang công ty mới .

Để các nhóm nhạc ít thành viên đồng lòng với nhau đã là điều không dễ dàng, và với các nhóm nhạc đông dân thì điều này thậm chí còn khó khăn hơn gấp bội phần. Chính vì vậy mới đây nhiều người đã vô cùng kinh ngạc và xúc động trước thông tin toàn bộ các thành viên SEVENTEEN ngay trong lần đầu tiên tái ký hợp đồng với Pledis Entertainment đã cùng thống nhất sẽ bước tiếp bên nhau.

SEVENTEEN debut năm 2015 và thời hạn hợp đồng của nhóm vẫn còn kéo dài đến năm 2022. Tuy nhiên vào hôm nay (19/7), Pledis đã thông báo rằng toàn bộ 13 thành viên của SEVENTEEN đã đồng ý tái ký hợp đồng ngay cả trước khi thời hạn thực sự khép lại. Dưới đây là nội dung thông báo của Pledis: 

‘ Xin chào. Đây là Pledis Entertainment .
Chúng tôi xin được thông tin đến mọi người toàn bộ những thành viên của nhóm SEVENTEEN thường trực Pledis Entertainment ( S.Coups, Jeonghan, Joshua, Jun, Hoshi, Wonwoo, Woozi, The8, Mingyu, DK, Seungkwan, Vernon, Dino ) đều đã tái ký hợp đồng .
Kể từ khi debut vào năm năm ngoái, trong suốt 6 năm qua SEVENTEEN đã khẳng định chắc chắn mình là một trong những nghệ sĩ số 1 vương quốc dựa trên sự tin yêu và niềm tin của họ so với Pledis Entertainment .
Ngay cả từ trước khi thời hạn hợp đồng thực sự khép lại, 13 thành viên của SEVENTEEN và công ty chủ quản đã có những cuộc đàm đạo kỹ lưỡng về tầm nhìn tương lai của nhóm và cùng đi đến một thỏa thuật chung, điều này đã giúp họ hoàn toàn có thể tái ký hợp đồng sớm hơn dự tính .
Các thành viên SEVENTEEN đã san sẻ ý nghĩa đằng sau việc gia hạn hợp đồng cũng như sự quyết tâm của họ : ‘ 13 thành viên đều đồng ý chấp thuận liên tục đi cùng nhau dựa trên niềm tin của chúng tôi dành cho nhau và niềm tin đồng đội bền chặt mà chúng tôi đã thiết kế xây dựng trong suốt những năm qua. Chúng tôi sẽ liên tục nỗ lực rất là mình để đem đến những loại sản phẩm âm nhạc chất lượng và những màn trình diễn tuyệt với đến những fan trên toàn quốc tế với tư cách là ‘ một đội ‘ SEVENTEEN. ‘
Chúng tôi sẽ liên tục tương hỗ rất đầy đủ cho những hoạt động giải trí tiếp thị nhóm cũng như những hoạt động giải trí cá thể của họ và cố gắng nỗ lực rất là để mang đến sự ủng hộ vững chãi cho nhóm. Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ thiết lập những kế hoạch tiếp thị lâu bền hơn, không thay đổi hơn cho SEVENTEEN ở cả trong nước và quốc tế để họ hoàn toàn có thể cùng tăng trưởng với công ty .
Chúng tôi hy vọng rằng những fan sẽ liên tục biểu lộ sự ủng hộ không biến hóa so với SEVENTEEN. Mong rằng những bạn hoàn toàn có thể dõi theo những bước tiến tiếp theo của SEVENTEEN bằng sự chăm sóc và tình cảm thâm thúy trong quy trình họ sẽ liên tục tiến xa hơn nữa với Pledis Entertainment .
Xin cảm ơn toàn bộ những bạn. ‘

Ngay lập tức thông tin 13 thành viên SEVENTEEN đều đồng ý ở lại Pledis và bước tiếp cùng nhau khiến fandom CARAT của nhóm vỡ òa xúc động. Ngay đến cả non-fan của nhóm như các fan Kpop và netizen cũng vô cùng kinh ngạc và vui mừng cho họ. Theo đó nhiều người cho biết chỉ riêng việc vượt qua được ‘lời nguyền 7 năm’ thì đã rất tuyệt vời, nhưng thậm chí họ còn có thể đồng lòng cùng nhau dù nhóm có đến 13 thành viên. 

Trên diễn đàn mạng Hàn Quốc, nhiều Knet cũng bày tỏ sự thán phục với tinh thần đồng lòng của SEVENTEEN và chúc mừng nhóm có thể đi tiếp cùng nhau mà vẫn đủ 13 mảnh ghép trong đội hình. Trong khi đó, cũng có những bình luận tỏ ý bất mãn với việc các thành viên người Trung là JunThe8 vẫn ở lại bởi lẽ hiện nay tại Hàn đang có làn sóng tẩy chay các idol Trung Quốc do vấn đề chính trị. 

Một số bình luận của Knet về việc tái ký hợp đồng của SEVENTEEN

– Xin chúc mừng SEVENTEEN và những fan của họ ! ! !
– Wow, tổng thể những thành viên đều gia hạn hợp đồng ㅠㅠ Xin chúc mừng ! ! !
– Vậy là những thành viên Trung Quốc vẫn gia hạn hợp đồng à .. ? Điên mất ! !
– Chúc mừng SEVENTEEN đã gia hạn hợp đồng, nhưng tôi muốn đuổi những thành viên người Trung Quốc ! ! !
– Các fan chắc như đinh sẽ rất niềm hạnh phúc .
– Gia hạn cũng được nhưng những thành viên Trung Quốc ngừng san sẻ bài chính trị lên Weibo đi ! ! !
– Xin chúc mừng những thành viên Nước Hàn của SEVENTEEN ! ! !
– Có đến 13 người mà không ai rời đi ? Đúng là khó tin thật đó ! !
– Không dễ để gia hạn hợp đồng với một nhóm có nhiều thành viên, nhưng thật tuyệt vời ! ! !
– SEVENTEEN thực sự rất thân với nhau, thế cho nên thật tuyệt khi họ hoàn toàn có thể liên tục ở bên nhau lâu dài hơn. Xin chúc mừng nhóm đã gia hạn hợp đồng !
– Tôi rất ghen tị với những fan của nhóm ㅠㅠ Đâu dễ gì mà gia hạn được đủ những thành viên như vậy đâu .
– Những lúc này thì không ai nói gì HYBE đâu, nhưng có chuyện một cái chắc đều là do HYBE.

– Tôi biết họ rất thân với nhau nhưng quả thật để 13 người cùng tái ký thì không dễ, thật sự tuyệt vời. Xin chúc mừng SEVENTEEN và CARAT!  

– Những nhóm đông người như vậy thật sự rất rất khó để toàn bộ cùng tái ký hợp đồng và cùng ở lại công ty ngay trong lần tiên phong. Hình như cả Kpop mới chỉ có SEVENTEEN là nhóm có trên 10 thành viên làm được điều đó !

Xin chúc mừng SEVENTEEN đã tái ký hợp đồng và liên tục bước tiến cùng nhau trong thời hạn sắp tới

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Review tiểu thuyết Người Xa Lạ: Có nên sống một cuộc đời phi lý?

Next Post

Một kiếp nhân sinh hai chuyện tình của Hải Thượng Phồn Hoa đã lấy nước mắt người xem như thế nào?

Related Posts