Tìm hiểu về loại sô cô la hảo hạng thứ 4 thế giới: Ruby Chocolate

Với công nghệ chế biến đang được giữ bí mật, sô cô la Ruby (Ruby Chocolate) lần đầu tiên được công bố tại Thượng Hải vào ngày 05/09/2017, đến ngày 19/01/2018 được giới thiệu ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Vào tháng 04/2018, công bố phát hành sô cô la Ruby ở Anh và Đức. Ngay trước Ngày của Mẹ (Mother’s Day 12/05) năm 2019, Canada đã công bố giới thiệu sô cô la Ruby. Vào tháng 08/2019, ra mắt sô cô la Ruby phiên bản giới hạn tại thị trường Croatia… Tại Hội chợ Bánh kẹo hàng đầu thế giới – ISM Cologne (Đức) năm 2019, mười một thương hiệu đã công bố giới thiệu sô cô la Ruby trong các sản phẩm của họ.

Tìm hiểu về loại sô cô la hảo hạng thứ 4 thế giới: Ruby Chocolate - Ảnh 1.Belcholat Chocolate 20 năm nay là đối tác chiến lược của tập đoàn lớn đứng đầu quốc tế về công nghiệp sô cô la – Barry Callebaut. Belcholat Chocolate sản xuất và cung ứng sô cô la hạng sang cho hầu hết những khách sạn, resort, nhà hàng quán ăn hạng sang tại Việt nam. Sản phẩm quà Tặng Ngay sô cô la phong cách thiết kế riêng biệt hóa riêng mang lại sự sang trọng và quý phái và thông điệp độc lạ cho những sự kiện quan trọng của doanh nghiệp và tổ chức triển khai. Các bộ sưu tập Premium Chocolate, Gourmet và Fresh Chocolate, Amazing Chocolate … của Belcholat Chocolate cho những dịp đặc biệt quan trọng như Valentine, Tết, Noel, Phục sinh, sinh nhật, tiệc cưới … đã trở thành cầu nối yêu thương cho biết bao người và luôn nhận được lòng tin yêu của người tiêu dùng Việt. Bắt đầu từ 21/11/2019, mẫu sản phẩm nâng tầm số 1 trong ngành sô cô la trong suốt 80 năm qua, sô cô la Ruby chính thức xuất hiện tại những shop Sô cô la Belcholat ở TP. Hà Nội và toàn nước.

Sô cô la Ruby là gì?

Sô cô la Ruby là loại sô cô la thứ tư, sau sô cô la đen, sô cô la sữa ( hay thường gọi là sô cô la nâu ) và sô cô la trắng. Nó có một mùi vị và thưởng thức trọn vẹn mới – một món quà từ mẹ vạn vật thiên nhiên. Sô cô la Ruby được làm từ hạt cacao Ruby, không bổ trợ thêm bất kỳ chất tạo màu hay tạo hương nào, nó được tạo ra chỉ bằng cách chọn đúng loại hạt cacao và công nghệ tiên tiến chế biến độc lạ, mùi vị tươi mới của trái cây chín mọng và màu hồng ruby điệu đàng sẽ Open. Tìm hiểu về loại sô cô la hảo hạng thứ 4 thế giới: Ruby Chocolate - Ảnh 2.

Sô cô la Ruby mở màn được điều tra và nghiên cứu từ năm 2007 bởi Barry Callebaut – Tập đoàn sô cô la nguyên vật liệu hiện nắm giữ vị trí số 1 về sản lượng và thị trường cacao trên toàn quốc tế. Hơn 10 năm trước, một trong những chuyên viên cacao của Barry Callebaut đã phát hiện ra một loại hạt cacao độc lạ có tiền chất hoàn toàn có thể tạo ra một loại sô cô la mang mùi vị và sắc tố đặc biệt quan trọng, đây là một trong những tò mò những bí hiểm mà Mẹ Thiên Nhiên đang nắm giữ. Sau đó, Barry Callebaut đã tìm ra cách khai mở tiền chất đang khóa mùi vị và tông màu của loại hạt cacao độc lạ này để tạo ra một loại sô cô la với sắc tố và mùi vị đặc biệt quan trọng. Barry Callebaut điều tra và nghiên cứu, thử nghiệm và xác lập trong nguồn hạt cacao của họ, có sống sót loại hạt hoàn toàn có thể cung ứng những thông số kỹ thuật kỹ thuật thiết yếu, tạo ra bước nâng tầm phát minh sáng tạo : Loại sô cô la thứ 4 – Ruby.

Với hương vị trái cây và vẻ đẹp rực rỡ, sô cô la Ruby được công nhận là xu hướng thực phẩm cho năm 2019 trên toàn thế giới và là một trong những bước đột phá hàng đầu của ngành Sô cô la trong suốt nhiều thập kỷ qua, theo các đầu bếp và chuyên gia sô cô la. Loại sô cô la thứ tư này là đáp án cho những người yêu thích sô cô la khi tìm kiếm một trải nghiệm sô cô la thú vị, một sự sáng tạo gây phấn khích, là sự khai phá những món quà tiềm ẩn của Mẹ Thiên Nhiên ban tặng! Khi sử dụng sô cô la Ruby bạn hãy luôn chú ý rằng nó rất nhạy cảm với độ ẩm, oxy và ánh sáng. Các chuyên gia của Barry Callebaut khuyên bạn nên lưu trữ nó trong bao bì gốc kín để duy trì màu sắc và hương vị.

Tìm hiểu về loại sô cô la hảo hạng thứ 4 thế giới: Ruby Chocolate - Ảnh 3.Barry Callebaut chiếm hữu độc quyền công nghệ tiên tiến chế biến Sô cô la Ruby và cũng là nhà phân phối duy nhất trên toàn quốc tế. Giống như toàn bộ những mẫu sản phẩm của Barry Callebaut, hạt cacao Ruby có nguồn gốc bền vững và kiên cố 100 % ( 100 % sustainably sourced ) và được Chứng nhận bởi Cacao Horizons. Cacao Horizons là một trong những chương trình vững chắc giúp Barry Callebaut đạt được những cam kết ” 2025 Forever Chocolate Commitments ” ( Cam kết Sô cô la tăng trưởng bền vững và kiên cố – 2025 ). Mỗi người tiêu dùng đều hoàn toàn có thể là một phần của những cam kết này bằng cách mua những mẫu sản phẩm cacao và sô cô la có ghi nhận Cacao Horizons, số tiền bạn mua chính là nguồn góp vốn đầu tư vào những nỗ lực giúp nông dân thoát nghèo, xóa bỏ lao động trẻ nhỏ và ngày càng tăng chất lượng không khí cho Trái Đất vào năm 2025. Hiện nay, list hội đồng những doanh nghiệp đã cung ứng sô cô la Ruby được update liên tục tại www.rubychocolate.com, nơi người mua trên toàn quốc tế hoàn toàn có thể tìm kiếm xem những tên thương hiệu nào trên toàn thế giới đã cung ứng sô cô la Ruby và địa chỉ hoàn toàn có thể mua loại sô cô la hảo hạng này .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Bạn đã biết về massage Gua Sha, phương pháp làm đẹp bằng đá quý từ cung đình Trung Quốc?

Next Post

Bạn đã chọn phương pháp triệt lông đúng cho từng vùng kín cơ thể?

Related Posts