BST Lê Thanh Hòa Thu Đông 2020: Quý cô công sở thượng lưu

Bộ sưu tập Lê Thanh Hòa Thu Đông 2020Nhà phong cách thiết kế Lê Thanh Hòa là một trong những tên tuổi số 1 của làng thời trang Việt. Phong cách lộng lẫy, vật liệu xa xỉ và kỹ thuật hạng sang là những yếu tố khiến anh trở thành nhà phong cách thiết kế thảm đỏ yêu quý của những ngôi sao 5 cánh. Khách hàng của anh phần lớn là hoa khôi, siêu mẫu và minh tinh hạng A. Có thể kể đến Diễm My 9 x, H’hen Niê, Ninh Dương Lan Ngọc, Hà Kiều Anh …Tuy nhiên, khi ra đời bộ sưu tập Lê Thanh Hòa Thu Đông 2020, nhà phong cách thiết kế lại có những kiểm soát và điều chỉnh mang tính chiếc lược kinh doanh thương mại khôn khéo. Chúng ta đang ở giữa thời kỳ của đại dịch COVID-19. Hội hè bị huỷ. Tiệc tùng thì hạn chế. Sự kiện cũng không ai tổ chức triển khai. Các phục trang lộng lẫy có vẻ như trở nên thừa thãi. Vì vậy, bộ sưu tập mới của Lê Thanh Hoà lại mang sắc tố ứng dụng .

Bộ sưu tập Lê Thanh Hòa Thu Đông 2020

Bộ sưu tập mới thiếu đi bóng hình của những chiếc đầm dạ hội cầu kỳ. Cũng chẳng có những mẫu đầm maxi tha thướt xếp pleat tiêu tốn hàng thước vải đặc trưng của Lê Thanh Hòa. Phần lớn những mẫu phong cách thiết kế là thời trang văn phòng dễ mặc .

Nâng tầm phom dáng đầm sheath dress, váy bút chì

Sheath Dress là một biến thể của chiếc váy bút chì quen thuộc. Chiếc đầm ôm gọn gàng, nhấn eo tạo đường cong cho phái đẹp. Theo truyền thống, đầm sheath dress sẽ có thiết kế sát nách. Nhưng trong bộ sưu tập Thu Đông 2020, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa đã phối đầm sheath dress cùng tay lỡ kín đáo. Chất liệu dày dặn giúp che dáng tốt. Phần tay dài cũng tốt để che bắp tay to.

Bộ sưu tập Lê Thanh Hòa Thu Đông 2020 Xuyên suốt bộ sưu tập phảng phất những chi tiết cụ thể gợi nhớ đặc thù couture quen thuộc của Lê Thanh Hòa. Ví dụ như cách phối những vật liệu tweed, voan và jacquard. Hay những mảng thêu và đính sequin sang chảnh. Bỗng nhiên những phong cách thiết kế văn phòng trở nên tương thích để đi tiệc tối. Lê Thanh Hòa Thu Đông 2020: Thời trang công sở cao cấp Lê Thanh Hòa Thu Đông 2020: Thời trang công sở cao cấp Lê Thanh Hòa Thu Đông 2020: Thời trang công sở cao cấp

Nữ tính, thoải mái với chất liệu chiffon

Nếu là người chuộng sự nữ tính, thoải mái, có thể bạn chưa ưng các mẫu sheath dress ở trên. Đừng lo, vì Lê Thanh Hòa cũng đã chuẩn bị các mẫu đầm bằng vải chiffon mềm mỏng cho bộ sưu tập Thu Đông 2020. Cùng là đầm chít eo, nhưng độ loe của đầm chiffon sẽ giúp che vòng ba tốt hơn là đầm sheath dress.

Lê Thanh Hòa Thu Đông 2020: Thời trang công sở cao cấp Lê Thanh Hòa Thu Đông 2020: Thời trang công sở cao cấp Lê Thanh Hòa Thu Đông 2020: Thời trang công sở cao cấp Lê Thanh Hòa Thu Đông 2020: Thời trang công sở cao cấp

Khoe phong cách thượng lưu với tweed và jacquard

Những vật liệu dày dặn như Tweed và vải dệt Jacquard gợi nhớ vẻ thượng lưu của quý tộc Anh. Nhà phong cách thiết kế Lê Thanh Hòa đã sử dụng những vật liệu sang chảnh này cho những mẫu đầm văn phòng mùa này. Các mẫu chân váy chữ A và áo khoác lửng là lựa chọn tốt cho chị em thích phong thái mix match. Bạn hoàn toàn có thể diện cả bộ như nguyên mẫu. Hoặc tích hợp từng item với một món đồ khác trong tủ của mình.

Tiệc tùng và hơn thế nữa

Tuy Lê Thanh Hòa nhắm đến yếu tố thực dụng cho bộ sưu tập Thu Đông 2020, không thể không có các thiết kế cocktail cho các bữa tiệc tối (dinner party). Ví dụ như chiếc đầm bút chì bằng vải sequin ánh bạc kiêu sa. Hay đầm quây ôm gợi cảm với tay lỡ bằng voan lạ mắt.

Bộ sưu tập Thu Đông 2020 của Lê Thanh Hòa phối hợp mềm mịn và mượt mà những yếu tố ứng dụng hợp thời, cùng những chi tiết cụ thể may đo cầu kỳ. Màu sắc tươi mới. Chất liệu hạng sang. Nhiều mẫu mã phong phú. Có quá nhiều yếu tố khiến những mẫu sản phẩm này hợp gu những chị em văn phòng .

***

Model: Anastasia Brovekina
Makeup: Thanh Phong
Assistants: Phạm Minh Tâm, Nguyễn Khắc Tùng Quân, Lê Khanh

Harper’s Bazaar Vietnam

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

I Hate Fashion cùng chị em công sở đón hè với BST thời trang “Cuộc sống tươi đẹp”

Next Post

BST Thu Đông 2017 của Louis Vuitton – Cuộc di cư tại bảo tàng Louvre

Related Posts