3 cách xóa logo trên ảnh nhanh, gọn, lẹ không thể bỏ qua

Logo là các biểu tượng được làm từ chữ cái, hình ảnh và các vật thể khác thường được dùng để bảo vệ bản quyền và quảng bá thương hiệu. Thế nhưng nó lại biến một tấm hình trở nên vô dụng đối với mục đích sử dụng cá nhân. Vậy làm thế để xóa logo đây? Đừng lo bởi vì GhienCongNghe sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 cách xóa logo trên ảnh nhanh, gọn, lẹ mà bạn nên biết.

Cách xóa logo trên ảnh

Phần mềm Apowersoft Watermark Remover

Nghe cái tên là đã biết chức năng của nó rồi, Apowersoft Watermark Remover là một công cụ chủ yếu dùng để xóa watermark trên ảnh và video. Trên thực tế, nó có thể xóa người hoặc vật thể không mong muốn từ file của bạn, bao gồm logo, văn bản, người, bóng, v.v. Ngay sau khi bạn khoanh vùng trên ảnh/video xong, bạn có thể xóa nó đi.

Một trong những tính năng tuyệt vời nhất đó là bạn hoàn toàn có thể xóa một loạt những vật thể không mong ước một cách thần kì. Giao diện thân thiện với người dùng. Một khi bạn khởi động ứng dụng này lên là bạn sẽ tự động hóa biết cách xóa logo trên ảnh ngay thôi. Dưới đây là hướng dẫn những bước xóa logo trên ảnh :

 • Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Apowersoft Watermark Remover
 • Bước 2: Khởi động phần mềm, chọn “Image Watermarks” và click “Add Images” để mở ảnh bạn muốn chỉnh sửa.cách xóa logo trên ảnh
 • Bước 3: Khoanh vùng có logo trong bức ảnh, chọn vị trí lưu file kết quả và click “Convert” để bắt đầu xử lí hình ảnh đó.3 cách xóa logo trên ảnh nhanh, gọn, lẹ không thể bỏ qua 1
 • Bước 4: Đợi cửa sổ thông báo quá trình xử lí hình ảnh đã hoàn thành. Giờ bạn đã có thể sử dụng hình ảnh đó mà không lo bị logo che rồi.

Lưu ý : chỉ khi bạn đã khoang vùng logo xong thì bức ảnh đó mới được xử lí. Nếu bạn chưa khoanh vùng thì ứng dụng sẽ không khởi đầu xử lí hình ảnh đã chọn .

WebinPaint

WebinPaint là một dịch vụ trực tuyến được cho phép bạn xóa logo trên ảnh trực tuyến không cần phải tải gì thêm. Ngay sau khi bạn truy vấn website là bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay lập tức. Trang web này không chỉ hoàn toàn có thể xóa những vật thể không mong ước trên ảnh mà nó còn hoàn toàn có thể sửa lại những tấm ảnh cũ bằng cách tái cấu trúc vùng được chọn bằng những px gần đó .

Công cụ online này rất thích hợp cho những tấm hình không có phần nền lộn xộn. Hãy làm theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Mở trang web bằng trình duyệt
 • Bước 2: Mở tấm ảnh cần chỉnh sửa, trang web này chỉ hỗ trợ định dạng JPG, PNG có dung lượng dưới 10MB4.2 megapixels.
 • Bước 3: Dùng chuột để xóa logo. Bạn có thể zoom vào tấm hình nếu khó thấy. Chọn nut “Erase” và logo đó sẽ bị xóa khỏi tấm ảnh của bạn.3 cách xóa logo trên ảnh nhanh, gọn, lẹ không thể bỏ qua 2
 • Bước 4: Chọn nút “Download” để lưu thành phẩm về máy tính. Bạn cần phải mua tính năng tải về để có thể tải file về máy. Cách khác là bạn có thể chụp screenshot lại để không phải mất phí.

Adobe Photoshop

Adobe Photoshop thực ra là một công cụ chỉnh sửa ảnh vô cùng chuyên nghiệp hoàn toàn có thể dùng để xóa logo trên ảnh. Phương pháp này hoàn toàn có thể được sử dụng khi logo được đặt ở trên nền ảnh có màu đơn. Bởi vì đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh phức tạp nên người dùng cần phải bỏ ra nhiều thời hạn để học cách sử dụng .

 • Bước 1: Khởi động Photoshop, kéo và thả bức ảnh cần chỉnh sửa vào.
 • Bước 2: Chọn “Spot Healing Brush Tool” nằm ở thanh công cụ bên trái.3 cách xóa logo trên ảnh nhanh, gọn, lẹ không thể bỏ qua 3
 • Bước 3: Dùng chuột cẩn thận tô đè lên logo cho đến khi nó bị xóa.
 • Bước 4: Click “Save/Share” để lưu về máy tính.

Kết

Trên đây là những công cụ tuyệt vời nhất dùng để xóa logo trên ảnh. Chúng mình khuyên dùng Apowersoft Watermark Remover chính do nó không số lượng giới hạn định dạng và dung tích file, ngoài những nó còn hoàn toàn có thể xử lí nhiều file cùng một lúc. Mặc dù phải trả phí nhưng cái giá bỏ ra là vô cùng xứng danh. Webinpaint cũng là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời khi nhắc đến xóa logo không mong ước trên ảnh trực tuyến. Adobe Photoshop là giải pháp sau cuối do tại nó khá là khó sử dụng .

Vậy là GhienCongNghe đã hướng dẫn xong 3 cách xóa logo trên ảnh cực hữu ích mà bạn không nên bỏ qua rồi. Nếu thấy bài viết này có ích thì hãy để lại comment và share cho tụi mình nhé!

Theo apowersoft.com

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cách xóa địa điểm và lịch sử tìm kiếm trên Google Maps đơn giản nhất

Next Post

Cách xóa logo trên ảnh bằng Photoshop không thể bỏ qua

Related Posts