CHÍ PHÈO 4.0

Đây hoàn toàn có thể sẽ là câu văn mở màn cho một truyện ngắn mang tên Chí Phèo 4.0. Bình thường, tất cả chúng ta thường quen thuộc với nhiều Facebooker, Youtuber … với nhiều tên gọi của họ nhưng khi hỏi tên thân thương thì tất cả chúng ta đều ngớ người ra. Hôm nay mình trình làng với những bạn một “ người trẻ tuổi ngáo mạng ” ( hoàn toàn có thể là di chứng từ học nâng cao bán hàng đa cấp ). Bạn có biết Chí Phèo họ gì hay không ? Họ gì thì tôi cũng chưa biết nhưng nếu là Chí Phèo 4.0 ngày này thì có lẽ rằng là họ Lê – Lê Chí Phèo .
Lê Chí Phèo có tên thật là Lê Chí Thành. Là một cựu cán bộ ngành công an đã bị kỷ luật, tước quân tịch vào tháng 7/2020 vừa mới qua. Trong thời hạn gần đây, những hành vi Lê Chí Thành đang tác động ảnh hưởng xấu đến ANTT, đến khoảng trống mạng xã hội .
Người nào đó nói Lê Chí Thành là một con người chống xấu đi và vì chống xấu đi mà có hiệu quả như ngày ngày hôm nay thì cần nhìn con người này một cách tổng lực. Tố cáo sai phạm đúng hay sai tôi chưa biết nhưng ngày trong quân ngũ, Lê Chí Thành đã vi phạm kỷ luật một cách nghiêm trọng, điều này đã phần nào nói lên Chí Thành là ai. Kỷ luật là sức mạnh của lực lượng vũ trang, nhưng Thành lại coi thường kỷ luật ấy. Thường xuyên Open trên những trang mạng xã hội với bộ cảnh phục trên người, Chí Thành vi phạm nghiêm trọng lao lý của Đảng, của ngành về kỷ luật phát ngôn, về sử dụng quân phục. Thành tự cho mình cái quyền rời bỏ doanh trại và trở lại khi mình muốn. Không chu cấp tiền nuôi con sau khi ly dị. Một con người như vậy, làm thế nào hoàn toàn có thể đại diện thay mặt cho công lý, đấu tranh cho những sai lầm được cơ chứ .

               Cũng từ ngày ra quân, Thành có nghề mới đó là livetream hoạt động của CSGT nhưng bản chất chính là ăn vạ ngành Công an. Mang tiếng là dân, thực hiện quyền giám sát của nhân dân, với chút kiến thức pháp luật nhập nhèm còn đọng lại vỏ não của Thành, nhiều lần Thành đã cản trở hoạt động của CSGT. Mang tiếng dạy người khác đối phó với CSGT nhưng việc vừa lái ô tô vừa livestream chắc đúng luật. Rồi hôm nay đi sai làn đường, không mang giấy tờ thì ôm đầu ô tô mà lớn tiếng.

Bạn đang đọc: CHÍ PHÈO 4.0

               Hãy yên tâm rằng như với nhiều “anh hùng mạng”, bị xử lý ngày hôm trước thì hôm sau những công chúng ấy lặn mất biệt. Cũng đã có nhưng Fanpage tên nghe rất chính nghĩa nhưng chỉ hôm trước “đồng đội” bị xử lý thì hôm sau cả nhóm lặn không sủi tăm, không nói được nửa câu an ủi chứ đừng nói đấu tranh bảo vệ. Liệu có tin vào “chính nghĩa” của họ?

Không thể vì giải toả ẩn ức nào đó của mình mà nhân danh chính nghĩa để kéo mọi người vào. Và cũng không nên nhân danh chính nghĩa để ủng hộ sự bươi móc, thêu dệt, cà khịa của ai đó.

Rồi anh sẽ về đâu anh Chí Phèo 4.0?. Tiếng anh muôn đời, lưu danh cả vùng quê anh!

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Game Chí Phèo Thời Nay 5: Trò Chơi Chí Phèo 5, Game Chí Phèo Thời Nay 5

Next Post

Read Chí phèo thời đại Online by Vinh (Phuong Duy) Nguyen

Related Posts