“Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng”: Độc đáo giữa dàn điện ảnh Trung Quốc

Thay vì lạc vào “vũ trụ cung đấu” với hàng loạt các bộ phim cổ trang thì Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng (惹上冷殿下) – bộ phim truyền hình thanh xuân vườn trường hiếm hoi trong tháng 8 này lại có những lối đi riêng của mình. Với nội dung hài hước, dễ thương, bộ phim ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người xem.

Cùng một thời điểm, truyền hình Hoa Ngữ ra mắt khán giả một loạt những bộ phim cổ trang cung đình tranh đấu, có thể kể đến như Diên Hi Công Lược, Như Ý Truyện, Thiên Thịnh Trường Ca… Giữa hàng trăm mưu cao kế sâu đấu đá hậu cung, tranh giành quyền lực, khiến khán giả “đau đầu mỏi óc” thì bộ phim Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng khi được phát sóng như đem một làn gió mới mẻ, mát lành và vô cùng dễ chịu.

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng là dự án phim được đạo diễn Chung Thanh dàn dựng, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thần Quang Hi Vi với sự tham gia của các diễn viên trẻ như Quách Tuấn Thần, Tôn Nghệ Ninh, Mã Lực, Trình Mộ Hiên, Triệu Dịch Khâm, Chu Mạt, Yến Hạo Nguyên, Phan Lôi Diệc…

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: Độc đáo giữa dàn điện ảnh Trung Quốc chọc phải điện hạ lạnh lùng phim học đường trung quốc phim hot Phim thanh xuân quách tuấn thần Tôn Nghê Ninh

Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu của Trần Thanh Thanh (Tôn Nghệ Ninh thủ vai) và Tư Đồ Phong (Quách Tuấn Thần) từ oan gia trở thành ý trung nhân của nhau. Ngay từ những tập đầu tiên, khán giả đã rất thích thú với sự xuất hiện của hai nhân vật chính.

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: Độc đáo giữa dàn điện ảnh Trung Quốc chọc phải điện hạ lạnh lùng phim học đường trung quốc phim hot Phim thanh xuân quách tuấn thần Tôn Nghê NinhThanh Thanh là một tiểu thư con nhà Gianh Giá, có tài năng, cha mẹ mất sớm, nhưng có lẽ rằng cũng chính cho nên vì thế mà cô không cam chịu một cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp. Trong ngày hôn lễ, cô đã bỏ chạy, mặc cho ông ngoại rất là tức giận. Một cô gái quá can đảm và mạnh mẽ, mạnh dạn, quả thực rất tương thích với xu thế văn minh thời nay. Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: Độc đáo giữa dàn điện ảnh Trung Quốc chọc phải điện hạ lạnh lùng phim học đường trung quốc phim hot Phim thanh xuân quách tuấn thần Tôn Nghê NinhCũng giống như Thanh Thanh, nam chính Tư Đồ Phong cũng có số phận chẳng khá hơn là bao. Tư Đồ gia là một dòng họ nổi tiếng, giàu sang. Mẹ của Tư Đồ Phong mất sớm, cha của anh cũng sẵn sàng chuẩn bị tái giá. Tuy nhiên, vì nghĩ rằng hành vi tái giá của cha mình là không yêu mẹ nên Tư Đồ Phong thường có khuynh hướng chống đối mái ấm gia đình của mình. Không chỉ là thiếu gia của một gia tộc giàu sang, Tư Đồ Phong còn là một minh tinh chiếm hữu số lượng fans khổng lồ. Người ta gọi anh với cái tên Điện hạ lạnh nhạt không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn bởi thần thái vô cùng lôi cuốn. Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: Độc đáo giữa dàn điện ảnh Trung Quốc chọc phải điện hạ lạnh lùng phim học đường trung quốc phim hot Phim thanh xuân quách tuấn thần Tôn Nghê NinhTrong một thực trạng đặc biệt quan trọng, hai con người ấy đã gặp nhau. Tình cờ, mà nói đúng hơn là định mệnh đã để họ Open trong cuộc sống của nhau. Thanh Thanh chạy trốn khỏi hôn lễ, Tư Đồ Phong bỏ chạy khỏi cha mình. Cùng gặp nhau trên một con đường, cùng cứu nhau nhờ nụ hôn đầu trao cho đối phương. Số phận hai người đã chính thức dính lấy nhau từ đây. Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: Độc đáo giữa dàn điện ảnh Trung Quốc chọc phải điện hạ lạnh lùng phim học đường trung quốc phim hot Phim thanh xuân quách tuấn thần Tôn Nghê Ninh

Vì muốn tìm hiểu thanh xuân thời trẻ của ba mẹ mà Thanh Thanh đã quyết định đăng kí vào học ở trường Minh Đức. Đây là một ngôi trường có tiếng tăm, học phí cao và hội tụ đủ các chàng trai cực soái hay hàng loạt nhóm học sinh tự xưng là nữ thần. Và một lần nữa, cô lại đụng mặt Điện hạ lạnh lùng. Đúng như định mệnh, Thanh Thanh và Tư Đồ Phong trở thành bạn cùng lớp và còn là bạn cùng bàn.

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: Độc đáo giữa dàn điện ảnh Trung Quốc chọc phải điện hạ lạnh lùng phim học đường trung quốc phim hot Phim thanh xuân quách tuấn thần Tôn Nghê Ninh

Từ đó, hai người dần dần nảy sinh tình cảm. Sự đáng yêu, hồn nhiên và có chút tinh nghịch của Thanh Thanh đã khiến trái tim của Điện hạ rung động. Tư Đồ Phong gặp được Trần Thanh Thanh, hai người từ kẻ thù không đội trời chung, cuối cùng lại trở thành ý trung nhân, giúp đỡ nhau đánh đuổi đi những nỗi sợ hãi trong lòng. Thanh Thanh không chỉ ở bên cạnh, đồng hành mà còn giúp đỡ Tư Đồ Phong từng bước khắc phục các trở ngại về tâm lý, từ bỏ chứng bệnh sợ nước. Những phút giây dỗi hờn hay những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau càng khiến cho tình cảm càng trở nên bền chặt.

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: Độc đáo giữa dàn điện ảnh Trung Quốc chọc phải điện hạ lạnh lùng phim học đường trung quốc phim hot Phim thanh xuân quách tuấn thần Tôn Nghê NinhNgoài cặp đôi bạn trẻ diễn viên chính, bộ phim còn xoay quanh những mối quan hệ giữa Trương Phương Phương – một cô gái ấp áp, lương thiện với một Lâm Dặc Dương phản loạn, bá đạo. Hay là chuyện tình cảm của Lam Hinh Nhã với Hoa Mộ Niên. Đặc biệt nhất là mối tình tay ba giữa học trưởng Cố Nam Tích – Thanh Thanh – Tư Đồ Phong. Cố Nam Tích cũng phát sinh tình cảm với Thanh Thanh. Liệu câu truyện tình yêu này sẽ đi đến đâu ? Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: Độc đáo giữa dàn điện ảnh Trung Quốc chọc phải điện hạ lạnh lùng phim học đường trung quốc phim hot Phim thanh xuân quách tuấn thần Tôn Nghê Ninh Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: Độc đáo giữa dàn điện ảnh Trung Quốc chọc phải điện hạ lạnh lùng phim học đường trung quốc phim hot Phim thanh xuân quách tuấn thần Tôn Nghê NinhTrong những tập gần đây, có lẽ rằng người theo dõi đã vô cùng giật mình khi biết rằng nguyên do khiến cho cha mẹ của Trần Thanh Thanh qua đời lại chính là do sự cấm cản của ông ngoại cô. Sau khi biết thực sự, ý thức của Thanh Thanh vô cùng suy sụp nhưng đã được những người bạn ở bên cạnh an ủi, động viên. Biến cố xảy đến, ông ngoại Thanh Thanh đổ bệnh, cô phải nhanh gọn trở lại Kim Thành .

Tình cảm của Tư Đồ Phong và Thanh Thanh bắt đầu có những biến chuyển, Tư Đồ Phong đã phải lòng cô gái xấu xí Thanh Thanh. Vừa mới xa cô một cái, Tư Đồ Phong đã chạy đến tận Kim Thành đòi gặp cô.

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: Độc đáo giữa dàn điện ảnh Trung Quốc chọc phải điện hạ lạnh lùng phim học đường trung quốc phim hot Phim thanh xuân quách tuấn thần Tôn Nghê NinhChọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng mang đến cho người theo dõi nhiều xúc cảm, không riêng gì là tiếng cười bởi những trường hợp vui nhộn, đáng yêu và dễ thương mà còn là những thông điệp so với tuổi trẻ. Thanh xuân là để yêu và niềm hạnh phúc. Vì thế, hãy mạnh dạn đương đầu với khó khăn vất vả, thử thách để hoàn toàn có thể tìm thấy tình yêu đích thực. Khi tìm thấy tình yêu, hãy trân trọng. Câu chuyện của tình yêu luôn vậy, theo nhịp đập của tâm hồn và dùng lí trí để gìn giữ .Hãy theo dõi những tập phim Chọc Phải Điện Hạ Lạnh lùng để xem câu truyện tình yêu của những bạn trẻ sẽ như thế nào nhé !Các bạn hãy theo dõi BlogAnChoi tiếp tục để update những tin tức vui chơi mới lạ và mê hoặc nhất nhé !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 10 sản phẩm tốt nhất của Innisfree đáng để bạn “đầu tư”

Next Post

Thông tin thành viên nhóm nhạc APRIL

Related Posts