Top 5 Các công ty đa quốc gia lớn tại Việt Nam

Hiện nay Việt Nam đang được rất nhiều sự quan tâm đến từ các công ty đa quốc gia trên thế giới để phát triển và đẩy mạnh nền kinh tế của họ. Đồng thời, việc này cũng đem lại hiệu quả cho người dân cũng như nền kinh tế nước nhà. Hãy cùng chúng tôi điểm qua TOP đầu các công ty đa quốc gia tại Việt Nam nhé.

1. Unilever

Bắt đầu kinh doanh thương mại tại nước ta từ năm 1995, Unilever đã góp vốn đầu tư hơn 300 triệu USD để kiến thiết xây dựng nhà máy sản xuất sản xuất tối tân tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh TP Bắc Ninh .
Với vận tốc tăng trưởng hàng năm cao hơn mức trung bình của thị trường, Unilever Vietnam đã trở thành một trong những nhà đầu tư quốc tế thành công xuất sắc nhất tại nước ta .

Nhiều thương hiệu Unilever như OMO, P / S, Clear, Pond’s, Knorr, Lifebuoy, Sunsilk, VIM, Lipton, Sunlight, VISO, Rexona, v.v … đã biến thành cái tên quen thuộc với người Việt Nam. Người ta ước tính rằng 35 triệu sản phẩm của Unilever được dùng mỗi ngày bởi người dùng trên cả nước.

Các công ty đa quốc gia tại Việt Nam

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Lô A2-3, Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, xã Tân An Hội, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Nước Ta
 • Số điện thoại: (84-28) 3892 4024
 • Trang web: https://www.unilever.com.vn/

2. IBM

IBM ( International Business Machines ) là tập đoàn lớn đa vương quốc tới từ Mỹ, hoạt động giải trí trong nghành công nghệ tiên tiến máy tính có trụ sở tại Armonk, Thành Phố New York .
IBM hoạt động giải trí tại nước ta từ năm 1938 đến năm 1975. tuy nhiên đến năm 1994, tập đoàn lớn mới mở Trụ sở thứ nhất tại Nước Ta sau khi Mỹ dở bỏ lệnh cấm vận kinh tế tài chính .
IBM rất chú ý quan tâm tới việc bảo vệ quyền lợi cho những nhân viên cấp dưới, kể cả người có cấp bậc thấp nhất. Lương cơ bản của nhân viên cấp dưới IBM thuộc mức khá cao, ngoài những chính sách thưởng tương ứng cũng rất hậu hĩnh. lúc bấy giờ IBM có hơn 350.000 nhân viên cấp dưới, là một trong những doanh nghiệp tin học khổng lồ nhất toàn thế giới. Công ty mạnh dạn góp vốn đầu tư hơn 1.700 USD để đào tạo và giảng dạy kiến thức và kỹ năng cho những nhân viên cấp dưới mỗi năm .

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Pacific Place, Số 83B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Nước Ta
 • Số điện thoại: (84-4) 39462021 / (84-4) 39460203
 • Trang web: https://www.ibm.com/vn-en

3. Procter & Gamble (P&G)

Có trụ sở chính tại nước Mỹ, P&G là một tập đoàn lớn hóa mỹ phẩm nổi tiếng trên quốc tế. sau khi ĐK xây dựng doanh nghiệp vốn quốc tế, P&G là một công ty có thiên nhiên và môi trường và chủ trương thực thi những việc làm vô cùng năng động và phát minh sáng tạo nên đã mê hoặc được lượng lớn nhân tài trẻ quốc gia ta .
P&G nước ta rất chú trọng đến việc kiến thiết xây dựng văn hóa truyền thống doanh nghiệp, yếu tố năng động, phát minh sáng tạo, vui tươi, nên loại sản phẩm của P&G luôn có chất lượng tốt nhất khi đến tay người dùng .
P & G là một công ty có quy mô đa quốc gia

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Tầng 11, Kumho Asiana Plaza, số 39, đường Lê Duẩn, phường Bến Nghệ, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Nước Ta
 • Số điện thoại: (84-28) 3521 4555 – 3521 4535
 • Trang web: https://vn.pg.com/

4. Abbott – công ty đa quốc gia tại Nước Ta

Abbott (Abbott Laboratories) là một trong những thương hiệu lớn mang tính liên quan toàn cầu về Y tế, Sức khỏe & Dinh dưỡng có trụ sở tại Lake Bluff, Illinois, Mỹ.

Tạp chí Fortune bầu chọn Abbott là một trong những doanh nghiệp đáng ngưỡng mộ nhất toàn thế giới vì lẽ đó doanh nghiệp này hấp dẫn một lượng lớn nhân tài ở quốc gia ta .
Nhân viên của Abbott luôn được chăm sóc và tạo những điều kiện kèm theo tốt nhất để tăng trưởng năng lượng trải qua những khóa học kĩ năng chỉ huy cùng những chủ trương khen thưởng để khuyến khích sự phát minh sáng tạo. Bên cạnh đó, Abbott còn có nhiều chương trình tuyển mộ sinh viên mới ra trường như Professional and Management Development Program hay Leadership Training .
Abbott - Công ty đa quốc gia tại Việt Nam

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 8 – 9 -10, lô ABC, phòng 1001.1100, số 2 ,, đường Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Viet Nam
 • Số điện thoại: (84-8) 3825 6551 – 3825 8066 – 3825 7890 / (84-8) 3825 6553

5. Pepsico Foods – Công ty thực phẩm đa quốc gia của Mỹ

PepsiCo, Inc. Thành lập năm 1965 là một công ty thực phẩm đa quốc gia của Mỹ, có trụ sở tại Purchase, Thành Phố New York. Indra Krishnamurthy Nooyi là giám đốc quản lý và điều hành của PepsiCo từ 2006 đến nay. Hiện công ty này có khoảng chừng 274.000 người lao động và lệch giá trên 67 triệu USD .
Pepsico Foods tại nước ta là môi truwòng thực thi những việc làm đáng mơ ước của người lao động. Bên cạnh lương cứng, nhân viên cấp dưới của doanh nghiệp còn được hưởng những khoản trợ hậu hĩnh. doanh nghiệp này xét thưởng hàng năm cho nhân viên cấp dưới tùy thuộc năng lượng .
Ngoài ra Pepsico rất chú trọng thiết kế xây dựng thiên nhiên và môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên cấp dưới, luôn phân phối nhu yếu và tôn trọng nhân viên cấp dưới nhờ đó mọi người đều có thời cơ để tăng trưởng bản thân và góp sức hết năng lực của mình

Pepsico Foods - Công ty đa quốc gia tại Việt Nam của Mỹ

Pepsico Foods – doanh nghiệp đa vương quốc tại Nước Ta của Mỹ

Thông tin liên lạc:

 • Trụ sở Việt Nam: Số 3-4-5, Lô CN2, KCN Sóng Thần 3, Đường Số 2, Tân Vĩnh Hiệp, huyện Tân Uyên, Bình Dương
 • Điện thoại: 02743631811

Tạm kết

Với sự phát triển thần tốc của xã hội tối tân hóa, việc apply tại các công ty đa quốc gia đã trở nên cạnh tranh hơn rất nhiều. Nếu mong muốn thực hiện những công việc tại các môi trường chuyên nghiệp này, bạn cần phải cố gắng và nỗ lực để trau dồi, phát triển bản thân hoàn thiện hơn. Hơn nữa, tìm hiểu kỹ lưỡng các các công ty đa quốc gia tại Việt Nam về các chính sách, đặc điểm trước khi ứng tuyển sẽ giúp bạn có lợi thế hơn.

Xem thêm : Digital marketing là gì và những điều cần biết

Minh Thảo – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: atpacademy, baocaocongty, marketingai,…)

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

TOP 3 bài văn thuyết minh về một giống vật nuôi ngắn nhất

Next Post

MÁCH BẠN Top #12 quán bánh mì chảo Hà Nội vạn người mê

Related Posts