Tiffany & Co chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Tràng Tiền Plaza

Cửa hàng tiên phong của nhà mốt kim hoàn nổi danh quốc tế Tiffany và Co. tại Nước Ta đã chính thức mở bán khai trương. Tọa lạc trong khu thương mại Tràng Tiền Plaza, shop Tiffany và Co. hứa hẹn sẽ lôi cuốn nhiều đối tượng người dùng thành thị tại khu shopping sang chảnh số 1 thủ đô hà nội Thành Phố Hà Nội .Lối vào shop Tiffany và Co. được bao quanh bởi những bức tường bằng đá amazonite. Màu lục nhạt của nó gợi nhớ đến sắc xanh của Tiffany Blue ®. Đây là sắc tố đại diện thay mặt cho Tiffany. Mặt tiền bằng kính có họa tiết lá lúa mì sang chảnh. Theo như nhãn hàng san sẻ, chi tiết cụ thể này được lấy cảm hứng từ shop flagship Tiffany và Co. tầm cỡ, tọa lạc trên quốc lộ Fifth Avenue ở thành phố Thành Phố New York .

Không gian lấy cảm hứng từ kiến trúc Art Deco

Bước vào bên trong, người mua sẽ bị lập tức bị ấn tưởng bởi khoảng trống lộng lẫy của Tiffany và Co. Cửa hàng được trang trí đèn chùm pha lê rực rỡ tỏa nắng. Đường viền sàn được lát đá cẩm thạch. Tựa như dòng thác lớn, mang đến cho người mua thời cơ xem qua những bộ sưu tập theo cách đa chiều .

Có thể thấy, các yếu tố thiết kế sáng tạo của cửa hàng chịu ảnh hưởng từ phong cách nội thất Art Deco và di sản công nghiệp của New York. Điều đó thể hiện ở chiều sâu và chất liệu nội thất. Không gian có kích thước rộng gần 1,650 mét vuông. .

Tìm thấy gì trong cửa hàng Tiffany & Co. đầu tiên tại Việt Nam?

Tại cửa hàng Tiffany & Co. ở Tràng Tiền Plaza, khách hàng có thể tìm mua những viên kim cương rạng rỡ. Bộ sưu tập Tiffany T1 mới nhất của hãng kim hoàn lừng danh cũng đã có mặt. Mô phỏng họa tiết T quen thuộc, trang sức mang đậm dấu ấn của Tiffany từ những năm 1980.

Hãng kim hoàn xa xỉ cũng cam kết lâu dài với tính bền vững và nguồn cung ứng có trách nhiệm. Đặc biệt Tiffany sẽ nhấn mạnh ở cấp độ bán lẻ thông qua chương trình Nghề chế tác kim cương thủ công. Theo đó, khách hàng sẽ được chia sẻ tất cả thông tin về trang sức Tiffany. Từ khu vực, quốc gia xuất xứ của kim cương. Cho đến các xưởng cắt giác, đánh bóng, phân loại và kiểm tra chất lượng. Từng viên kim cương mới đều có nguồn gốc, được đăng ký riêng.

Các chuyên gia bán hàng của Tiffany & Co. sẽ luôn sẵn sàng hướng dẫn cho khách hàng. Thông tin về trang sức cũng được in trên Giấy chứng nhận Tiffany Diamond.

T1-2021-MAGAZINE-LAYOUTS8

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

DAFC là nhà phân phối tên thương hiệu Tiffany và Co. tại Nước Ta .

 Địa chỉ: 01-06  TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm
Điện thoại: 024 6687 6716

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 14 Cửa Hàng Mỹ Phẩm Đà Nẵng Uy Tín Cho Phái Nữ

Next Post

Cuộc đời Yoko Ono qua lời kể của con trai Sean Lennon

Related Posts