Lý lịch dàn HLV show Thanh Xuân Có Bạn 3: Tất cả những gì bạn cần biết

Một năm mới, một mùa TX Thanh Xuân Có Bạn mới

Chương trình truyền hình thực tế Thanh Xuân Có Bạn 3 sắp công chiếu. Theo thông tin từ IQIYI, tập đầu tiên sẽ phát sóng vào ngày 18/2/2021, và kéo dài 24 tập. Chiếu theo thành công của mùa 2 diễn ra năm 2020, dự kiến mùa 3 của năm 2021 cũng sẽ hot không kém.

Đôi nét về chương trình Thanh Xuân Có Bạn (Youth with You)

Chương trình Youth with You bắt đầu được gọi là Idol Producer. Cái tên hàm ý rằng đây là một chương trình tìm ra những thần tượng trẻ tuổi .Idol Producer lần tiên phong trình chiếu năm 2018. Tuy nhiên, chương trình đương đầu với chỉ trích rằng nó đánh cắp format của Produce 101 từ Nước Hàn. Vì vậy mà những đơn vị sản xuất đã đổi tên thành Youth with You, sử dụng một format mới, cho năm 2019 .Format này trở nên được vô cùng yêu dấu. Nó liên tục được giữ vững cho năm 2020 và giờ đây là 2021 .

Khái quát về format của Thanh Xuân Có Bạn: Có thể ví nó như một “lò đào tạo” không phân biệt agency quản lý.

Các agency khác nhau sẽ gửi những thực tập sinh có triển vọng nhất của mình đến chương trình. Họ sẽ được những huấn luyện viên – những chuyên viên trong ngành vui chơi – hướng dẫn luyện ca hát, rap, nhảy múa, trình diễn trên sân khấu .Cho mỗi tập, những thực tập sinh sẽ có một màn challenge, màn biểu diễn trên sân khấu theo chủ đề. Sau mỗi tập thi, người xem đài sẽ gửi tin nhắn bầu chọn cho thí sinh mình thương mến .Kết thúc chương trình, 9 năng lực có lượng bình bầu cao nhất sẽ được debut ở một nhóm nhạc thần tượng. Nhóm nhạc sẽ hoạt động giải trí trong vòng 18 tháng, sau đó giải thể theo hợp đồng của chương trình .

Thanh Xuân Có Bạn đã góp phần tạo ra nhiều gương mặt trẻ thành danh trong làng giải trí Đại Lục.

Năm 2018, chương trình debut nhóm nam thần tượng Nine Percent. Nổi tiếng nhất trong nhóm 9 thành viên này là Thái Từ Khôn. Anh mau chóng trở thành khuôn mặt đại diện thay mặt cho nhiều nhãn hàng tại Trung Quốc Đại Lục, ví dụ như Prada, Givenchy Beauty, FILA .Năm 2019, nhóm debut là UNINE. Thành viên chủ chốt là Lý Vấn Hàn, cũng là một thành viên nhóm UNIQ chung với Vương Nhất Bác .Năm 2020, TX Thanh Xuân Có Bạn chuyển sang giảng dạy những nữ thực tập sinh. Nhóm debut được gọi là THE9. Thành viên nổi tiếng nhất của THE9, Esther Yu, là một nữ diễn viên hot tại Trung Quốc. Các thành viên khác đều mau chóng được những tên thương hiệu thời trang ưu tiên : Ví dụ Liu Yu Xin đại diện thay mặt cho Calvin Klein và Snow Kong cho Tory Burch tại Trung Quốc .

Thanh Xuân Có Bạn 3 có gì mới?

Được biết, mùa này, TX Thanh Xuân Có Bạn sẽ trở lại với việc xây dựng nhóm nhạc nam. Chương trình đã thông tin dàn thí sinh chính thức. Đồng thời công bố về host và những huấn luyện viên của mùa mới .Điều không quá bất ngờ là Lisa Manoban, thành viên nhóm BLACKPINK, sẽ liên tục trở lại với chương trình. Nhờ hiệu ứng của Lisa mà TX Thanh Xuân Có Bạn 2 đặc biệt quan trọng thành công xuất sắc không chỉ ở trong nước Trung Quốc Đại Lục mà còn ở khắp nơi trên quốc tế .Song song với Lisa, những hướng dẫn viên du lịch đều là những “ tay lão làng ” trong làng vui chơi Hoa Ngữ : Nữ ca sỹ Lý Vũ Xuân, ca sỹ Lý Vinh Hạo, rapper Phan Vỹ Bá. Ngoài ra, chương trình lần này cũng có sự tham gia của người đã thắng giải của mùa trước, Esther Yu .

Lý Vũ Xuân: PD (host) của Thanh Xuân Có Bạn 3

Lý Vũ Xuân: PD (host) của Thanh Xuân Có Bạn 3Nữ ca sỹ Lý Vũ Xuân là một truyền kỳ trong làng vui chơi Trung Quốc. Không có công ty quản trị chuyên nghiệp. Cũng chẳng có chương trình debut tốn kém. Lý Vũ Xuân một bước thành danh khi thắng giải giải quán quân chương trình Super Girl năm 2005. Nữ ca sỹ được ca tụng là “ Nữ hoàng sân khấu ”, nghệ sỹ – ca sỹ tiên phong được in lên thư tem của Trung Quốc .

Lý Vũ Xuân luôn là một người tiên phong. Tại Trung Quốc, cô đã làm nổi tiếng phong cách thời trang phi giới tính, vì luôn lăng-xê vóc dáng mảnh khảnh và mái tóc ngắn pixie. Lý Vũ Xuân cũng vì vậy mà trở thành nàng thơ, gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu.

Đây không phải lần tiên phong Lý Vũ Xuân đến với TX Thanh Xuân có Bạn. Cô từng là một khách mời trong mùa 2020, tập 23 .

Lý Vinh Hạo: Huấn luyện viên thanh nhạc

Nam ca sỹ này là huấn luyện viên tiên phong được IQIYI “ bật mý ”. Điều này đủ nói về sức hút và tầm quan trọng của Lý Vinh Hạo .Năm 2020, Lý Vinh Hạo xếp thứ 59 trong số top 100 ngôi sao 5 cánh có tầm ảnh hưởng tác động nhất Trung Hoa Đại Lục, theo nhìn nhận của Forbes. Dù mới tham gia làng vui chơi vào năm 2013, anh đã đoạt vô số phần thưởng từ những bảng xếp hạng âm nhạc .Nam ca sỹ này có rất nhiều kinh nghiệm tay nghề trong việc chỉ dạy, giảng dạy những năng lực trẻ. Lý Vinh Hạo từng là huấn luyện viên của Idol Producer, Youth With You mùa 1, Sing ! Nước Trung Hoa 2020, cố vấn viên của The Voice Trung Quốc 2017 … Với sự nghiệp ít scandal, giàu thành tích thì Lý Vinh Hạo sẽ là tấm gương sáng cho những học trò .

Phan Vỹ Bá (Will Pan): Huấn luyện viên rap

Nam rapper này hẳn sẽ mang lại một cảm mới lạ cho chương trình Thanh Xuân Có Bạn 3. Anh là một rapper gốc Hoa sinh ra tại Mỹ, lớn lên tại Đài Loan, theo học ĐH ở Mỹ, thế cho nên mà có một nền tảng đa văn hóa khác với những huấn luyện viên còn lại ( ngoại trừ Lisa ) .Được biết, Phan Vỹ Bá gia nhập làng vui chơi vì một cơ duyên rất ngẫu nhiên. Anh tham gia một cuộc thi ca hát năm 1999 ở Mỹ. Ấn tượng trước phần trình diễn của anh, ông bầu của siêu sao Lưu Đức Hoà đã mời anh tham gia chương trình tìm kiếm VJ của Channel V tại Hồng Kông. Năm 2001, Phan Vỹ Bá chính thức debut ở vai trò VJ .Phan Vỹ Bá từng lọt top 100 ngôi sao 5 cánh có sức ảnh hưởng tác động nhất toàn Trung Quốc, theo bầu chọn của Forbes, năm 2012 và 2013. Anh đặc biệt quan trọng có tài kinh doanh thương mại nhạy bén khi ra đời tên thương hiệu thời trang, công ty ứng dụng làm game điện thoại thông minh. Là một người giỏi về ứng xử với truyền thông online, chắc như đinh Phan Vỹ Bá sẽ mang đến nhiều kinh nghiệm tay nghề tốt cho lứa thần tượng trẻ .

Lisa Manoban: Huấn luyện viên vũ đạo

Không cần phải trình làng quá nhiều về “ cỗ máy nhảy ” Lisa Manoban. Một thành viên của nhóm BLACKPINK, được xem là một trong những nhóm nhạc nữ từ Nước Hàn có sức tác động ảnh hưởng mạnh nhất cả quốc tế hiện tại. Lisa Manoban là một tác nhân giúp TX Thanh Xuân Có Bạn 2 vượt khỏi biên giới Trung Quốc Đại Lục. Trở lại với TX Thanh Xuân Có Bạn 3, chắc như đinh cô sẽ liên tục mang lại hiệu ứng tương tự như cho chương trình .Ở TX Thanh Xuân Có Bạn 3, chắc như đinh tất cả chúng ta sẽ thấy một hình tượng mới ở Lisa BLACKPINK. Vì lần này cô phải giảng dạy những nam thần tượng. Phong cách nhảy, vũ đạo chắc như đinh sẽ khác so với phái nữ .Tuy nhiên, ở mùa năm 2020, có một thời hạn dài Lisa chỉ hoàn toàn có thể trò chuyện với những học trò qua video, do việc ngăn cấm chuyển dời vì đại dịch toàn thế giới. Có lẽ, điều này sẽ tiếp nối tại TX Thanh Xuân Có Bạn 3 .

Esther Yu: Trợ lý của Thanh Xuân Có Bạn 3

Esther Yu: Trợ lý của Thanh Xuân Có Bạn 3tin tức Esther Yu được mời tham gia TX Thanh Xuân Có Bạn 3 mê hoặc nhiều dân cư mạng. Vì cô liên tục được bầu chọn là nữ thần tượng được yêu thích trong suốt nhiều tập liền ở mùa 2020. Mãi đến tập sau cuối thì cô mới bị “ vượt mặt ” bởi Liu Yuxin .Esther Yu gây ấn tượng vì vẻ đẹp ngây ngô, tính tình trẻ con bộc trực, sự chăm sóc đến những bạn hữu khác. Dù đã là một nữ diễn viên nổi tiếng trước khi tham gia chương trình, quyền lực vô cùng hiển hách và phong phú, nhưng cô không hề cao ngạo .

Đã có gần một năm kinh nghiệm kể từ khi debut với nhóm THE9, chắc chắn Esther Yu sẽ có nhiều câu chuyện để chia sẻ, truyền đạt với các thực tập sinh mới.

Ngoài ra, nhiều fan cũng mong đợi màn tương tác giữa Lisa và Esther Yu. Tự nhận là fan cuồng của Lisa, nên nữ diễn viên này tìm mọi cách debut ở vai trò một ca sỹ. Vẻ nhí nhảnh của Esther Yu nhiều lần khiến Lisa bật cười ở mùa năm 2020. Năm 2021, khi họ không còn là cô-trò, mà là đồng nghiệp, thì chắc rằng đôi bạn trẻ này sẽ mang lại nhiều phút giây mê hoặc cho TX Thanh Xuân Có Bạn 3 .

THÔNG TIN THÊM

Bạn hoàn toàn có thể xem show TX Thanh Xuân Có Bạn 3 trên app IQIYI, đã có trên nền tảng ứng dụng Nước TaTạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Đàm Vĩnh Hưng sắp phát hành album Thương, bật khóc khi nhắc về mẹ ruột

Next Post

Dàn mẫu Next Top, The Face “đổ bộ” họp báo Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020

Related Posts