Tổng hợp địa chỉ lấy sỉ quần áo ở hà nội mới nhất 2020

Xếp hạng bài viết này

Lấy sỉ quần áo ở hà nội đây là một từ khóa được search nhiều nhất trên google trong chủ đề về lấy sỉ quần áo ở hà nội. Trong bài viết này, ATP Software sẽ cung cấp thông tin Tổng hợp địa chỉ lấy sỉ quần áo ở hà nội mới nhất 2020.Lấy Sỉ Quần áo ở Hà Nội

Tổng hợp địa chỉ lấy sỉ quần áo ở hà nội mới nhất 2020

1. Kinh nghiệm kinh doanh thương mại shop quần áo

Trước khi có ý định mở 1 shop thời trang hay kinh doanh thương mại trực tuyến, bạn hãy lên cho mình một plan thật chi tiết để k bỏ sót những nguyên do quan trọng giúp kinh doanh thương mại đặt hiệu suất cao nhé. Bằng trải nghiệm của những chủ shop thời trang từng sử dụng Mshopkeeper, kế hoạch đúng hướng quyết định đến 30% sự tăng trưởng của mỗi shop.

5 ĐỊA CHỈ NHẬP HÀNG QUẦN ÁO VỪA RẺ VỪA CHẤT LƯỢNG

Lên plan trước khi thiết kế xây dựng shop mua và bán

Hãy lên cho mình chi tiết cụ thể :

 • người mua mục tiêu mình hướng đến là ai?
 • Với tập người mua giống như vậy, sản phẩm & hàng hóa thêm vào để bán là gì?
 • nhập hàng đó ở đâu?
 • Giá nhập giống như nào, giá bán ra sao, sử dụng vốn như thế nào?
 • quản lý shop bằng giải pháp nào? Thuê bao nhiêu nhân viên?
 • Đầu tư vào cái gì để k bị tiêu tốn lãng phí và dùng hiệu quả?
 • mở shop ở vị trí nào?
 • marketing trên nơi nào, 1 hay đa kênh? kinh nghiệm tay nghề bán hàng đa kênh?

Bằng việc đặt ra những câu hỏi và vấn đáp chúng, bạn vừa mới lên được một bản kế hoạch khá cụ thể rồi đấy. Thử đọc qua kế hoạch của anh Minh – vừa là nhân viên cấp dưới văn phòng vừa là chủ của 2 shop thời trang văn phòng GMEN STORE nhé

 • Mặt hàng: quần áo nam, chủ yếu là thời trang công sở.
 • Tập khách hàng: người trẻ tuổi, từ 22-35t, chủ yếu là nam giới, nhân viên cấp dưới công sở.
 • Nhập hàng: Quần âu: đặt tại xưởng may, Áo sơ mi: Đặt tại xưởng may và nhập thêm hàng của các tên thương hiệu uy tín ( Việt Tiến, VNXK). Áo phông và các phụ kiện khác: ngoài đặt xưởng may, hàng chủ yếu nhập từ Quảng Châu.
 • marketing trực tiếp phối hợp trực tuyến qua ngành Facebook.
 • dùng vốn quay vòng: k nhập ồ ạt quá nhiều món hàng cùng một mẫu, tránh tồn kho không bán được hàng.
 • Quản lý: tự quản trị và nhờ software tư vấn quản lý từ xa ngay cả khi không ở shop.
 • Thuê tổng cộng 4 nhân viên cấp dưới chia thành 2 ca: nhờ có sự trợ giúp từ software quản trị, giúp anh Minh giảm bớt được thêm 2 nhân sự thường trực, 

  cắt giảm

   khoảng 120 triệu ngân sách nhân viên cấp dưới một năm.

Thông thường, anh Minh chỉ xuất hiện ở shop vào vài tiếng buổi tối, thậm chí còn có ngày bận rộn cũng chẳng thể ghé qua. Để đủ nội lực vừa ngồi ở văn phòng vừa biết được tình ảnh chi thu của shop, mẫu sản phẩm nào thời điểm ngày hôm nay bán tốt, anh Minh đã điều tra và nghiên cứu một số ít software tương hỗ thống trị shop từ xa. Và anh vừa mới tìm được cho mình 1 software vừa giúp thống trị từ xa, vừa đủ nội lực quản trị chi thu và chăm nom người mua tác dụng .
Một thưởng thức quan trọng không kém sau khi lập plan chi tiết cụ thể là thực thi plan, và vừa triển khai vừa refresh kế hoạch đó nếu có nguyên do k thêm vào .

2. Tìm địa chỉ nhập quần áo ở đâu?

Muốn bán hàng, cần có hàng để bán. Vậy bán hàng gì, tìm chỗ nhập hàng đó ở nơi nào, post này sẽ gợi ý cho bạn một số hướng dẫn giúp bạn tìm chỗ nhập hàng tương thích với kế hoạch. Nếu bạn mong ước marketing Quảng Châu, chỉ cần tìm kiếm câu hỏi trên Google, nó sẽ hiện ra hàng nghìn hiệu suất cao cho bạn.

Mr. MShop đã tổng hợp từ những địa chỉ nhập quần áo trực tuyến để bạn đỡ mất công tìm kiếm nhé:

 • đặt mua trực tiếp trên trang: 1688.com, taobao.com.
 • Nếu bạn chưa có trải nghiệm đặt hàng, bạn hoàn toàn có thể nhờ các bên vận tải đường bộ đặt hàng giúp bạn. Một số tổ chức triển khai chuyên phân phối dịch vụ này, bạn tham khảo: alibaba1688.vn, Hải Tàu, Quý Nam….
 • Một nơi lấy hàng khác bạn đủ sức đọc qua, đó là đặt các xưởng may tại chính việt nam. Một số xưởng may uy tín tại Bắc Ninh, Hà Nội, Tp. hcm hay Đà Nẵng.Các chợ đầu mối quần áo. Hoặc nguồn hàng đủ sức từ chính các mạng lưới hệ thống shop có chính sách bán buôn, hoặc nhượng quyền brand. Đây cũng là nơi lấy hàng chất lượng đáng để bạn đọc qua.

3. Bán quần áo Trực tuyến nhập hàng ở đâu?

Nếu bạn mua và bán quần áo trực tuyến, như ví dụ ở trên, bạn hoàn toàn có thể tìm 1 số ít xưởng may uy tín hoặc nhập hàng từ Quảng Châu Trung Quốc. tuy nhiên, 1 mẹo cho bạn để tránh tồn dư vốn. Đó là việc bạn hoàn toàn có thể kiếm tìm chỗ nhập hàng ngay từ những mạng lưới hệ thống bán hàng quần áo có tuyển khách buôn hoặc ctv. Nếu là ctv, bạn sẽ chỉ phải bỏ ra rất ít vốn để hoàn toàn có thể sử dụng pic món hàng để bán marketing .
ví dụ 1 số ít kênh cho bạn nhập hàng : shop Hòa Trần ( hàng thời trang nữ_ TP. Hà Nội ), Kho buôn TST shop, chợ Lành ( TP Bắc Ninh ), chợ Ninh Hiệp ( Thành Phố Bắc Ninh ), chợ Đồng Xuân, Chợ An Đông ( Thành Phố Hồ Chí Minh ) …

4. Mở shop quần áo lấy hàng chỗ nào?

Tương tự giống như ví dụ. Nếu vừa mới mở hàng quần áo, bạn nên lựa chọn kênh có loại sản phẩm thật sự chất lượng để nâng cao uy tín shop, cùng lúc giúp việc marketing trở nên thuận tiện hơn .
Ngoài việc tuyển lựa chọn quần áo ở 1 số ít chợ đầu mối giống như chợ Lành ( TP Bắc Ninh ), chợ Ninh Hiệp ( Thành Phố Bắc Ninh ), chợ Đồng Xuân, Chợ An Đông ( Thành Phố Hồ Chí Minh ) … thì bạn hoàn toàn có thể đặt xưởng may và làm chủ chất lượng sản phẩm & hàng hóa theo ý bạn .
Một số xưởng may tại Thành Phố Hà Nội : Xưởng may TP. Hà Nội, Xưởng may Lan Nguyễn, Xưởng may Lan Chi, Xưởng may gia công quần áo VNXK …
Một số xưởng may tại Hồ Chí Minh : Xưởng may Haymuasi. com, Xuongmay. net, Xưởng may Ann. com.vn, Xưởng may Lef …

5 ĐỊA CHỈ NHẬP HÀNG QUẦN ÁO VỪA RẺ VỪA CHẤT LƯỢNG

Chợ Đồng Xuân
Dưới đây, Mshopkeeper gửi bạn 5 địa chỉ nhập quần áo uy tín nhất được những chủ shop tin cậy .
Quần áo nữ : Chợ Ninh Hiệp – Thành Phố Bắc Ninh. Tại đây là thiên đường quần áo với phong phú những mẫu mã và vật liệu. Chủ yếu là hàng Quảng Chấu, một số ít nhà buôn có get trực tiếp quần áo tại xưởng may để bán cho người mua .
Quần áo nam : Navablue, số 14/125 Bùi Xương Trạch, TX Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội. Quần áo nam với nhiều loạ, từ đồ mặc ở nhà đến đồ văn phòng. tổ chức triển khai này có bán sỉ cho KH ở rất nhiều tỉnh thành khác .
Quần áo nữ : Chợ An Đông. Tương tự giống như chợ Ninh Hiệp, đây là địa chỉ được tìm đến của rất nhiều chủ shop khu vực phía Nam. Chợ nằm tại Q. 5, Tp Hồ Chí Minh với thông dụng mẫu mã, vật liệu và đối tượng người dùng giá .
Quần áo nữ : Kho hàng sỉ tại 66/22 đường số 45, phường 14 Q. Gò Vấp .
Quần áo nam nữ, trẻ nhỏ : Chợ Đồng Xuân. Là một trong số chợ bán sỉ to nhất Miền Bắc Nước Ta nằm ở thành phố cổ của TP. hà Nội Thành Phố Hà Nội. Tầng 2 : Là khu vực bán những loại sản phẩm quần áo cho người to và những loại vải cắt may. Tầng 3 : Bán những loại quần áo thời trang dành cho trẻ nhỏ là đa phần
Nguồn : https://www.mshopkeeper.vn

0
0
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 7 trung tâm dạy nhảy Sexy Dance tốt nhất tại Tp HCM

Next Post

Top 6 Shop bán giày bóng đá chất lượng nhất tại TP. HCM 2021

Related Posts