Diễn viên Hàn Quốc Shin Min Ah và Lee Jung Jae trở thành đại sứ Gucci

Gucci chơi lớn năm sinh nhật 100 tuổi khi cùng lúc ” ẵm ” trọn cả hai diễn viên hot hit là Lee Jung Jae của Squid Game và Shin Min Ah từ Điệu cha cha cha làng biểnHai bộ phim Nước Hàn hot hit dịp cuối năm 2021 là Trò chơi con mực ( Squid Game ) và Điệu cha cha cha làng biển ( Hometown Cha Cha Cha ) không chỉ chinh phục người theo dõi xem đài. Sức hút từ dàn diễn viên chính cũng mau chóng gây quan tâm với làng thời trang xa xỉ .

Ngay sau khi Squid Game bùng nổ, Jung Ho Yeon thủ vai Kang Sae Byeok đã được Louis Vuitton chọn làm đại sứ toàn cầu. Sự bổ nhiệm của nữ diễn viên cũng dễ hiểu, vì Jung Ho Yeon đã nhiều lần làm mẫu cho Louis Vuitton trong quá khứ.

Theo sát Louis Vuitton, Gucci vừa tuyên bố chọn nam diễn viên Lee Jung Jae của Squid Game làm đại sứ toàn cầu. Lee Jung Jae thủ vai Gi Hun, nam diễn viên chính của bộ phim trò chơi sinh tử, và dự kiến sẽ trở lại trong mùa hai của Trò chơi con mực.

Cùng với Lee Jung Jae, một gương mặt khác được Gucci tuyển chọn là Shin Min Ah. Nữ diễn viên Hàn Quốc vốn đã nổi tiếng tại xứ sở kim chi sau khi đóng phim Bạn gái tôi là hồ ly, nhưng chỉ trở nên quen mặt với khán giả quốc tế sau khi tham gia Điệu cha cha cha làng biển.

Việc bổ nhiệm hai diễn viên Lee Jung Jae và Shin Min Ah làm đại sứ toàn cầu cho thấy sự quyết tâm theo đuổi vẻ đẹp đa diện, không giới hạn của Gucci. Lee Jung Jae không đẹp trai như kiểu các chàng nghệ sỹ Hàn Quốc trẻ tuổi. Shin Min Ah không siêu gầy như các người mẫu, cổ vũ cho thân hình tự nhiên, khỏe mạnh. Đặc biệt, cả hai đều là những diễn viên có kỹ thuật diễn xuất xuất thần.

Trong bộ ảnh chỉ định hai vị đại sứ toàn thế giới, Lee Jung Jae và Shin Min Ah diện những phục trang từ bộ sưu tập Gucci Aria mới nhất. Shin Min Ah vẫn xinh đẹp đằm thắm. Còn Lee Jung Jae … không hề nhận ra nam diễn viên trong những bộ suit bảnh bao của Gucci ! Thời gian gần đây, ngày càng nhiều ngôi sao 5 cánh vui chơi Nước Hàn trở thành đại sứ toàn thế giới cho những tên thương hiệu xa xỉ. Sức tác động ảnh hưởng của những ngôi sao 5 cánh Nước Hàn, nhờ sự tăng trưởng nhanh của làn sóng Hallyu trên những phương tiện đi lại truyền thông online và streaming, đã giúp họ vượt qua rào cản sự không tương đồng ngôn từ để trở thành những khuôn mặt có sức tác động ảnh hưởng toàn thế giới. Chắc chắn, khuynh hướng này sẽ còn tăng trưởng mạnh trong thời hạn tới, đưa những ngôi sao 5 cánh Á Châu lên ngang hàng với những sao Âu Mỹ .

Ảnh: Gucci
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

NHỮNG ITEM CĂN BẢN GIÚP BẠN DIỆN ĐẸP PHONG CÁCH SPORTY CHIC

Next Post

Điêu khắc lông mày có đẹp không? Đọc ngay để biết!

Related Posts