LàM NHIỀU HƠN: Hi5 là gì, và nó khác với Facebook? – 2021

Bạn hoàn toàn có thể chưa khi nào nghe nói về mạng xã hội Hi5, nhưng nó dài hơn Facebook, Instagram, Twitter, Snapchat, Tumblr và Pinterest, và nó vẫn tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ .

Hi5 chính xác là gì?

Hi5 là một trang web mạng xã hội nhắm vào những người chăm sóc đến việc tán tỉnh, hẹn hò và kết bạn mới. Nó gần giống với website được gắn thẻ. Cả hai website đều thuộc chiếm hữu của công ty công nghệ cao và xã hội The Meet Group .

Một lịch sử ngắn gọn của Hi5

Hi5 đã trở thành một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trong năm 2007 khi nó trải qua một sự tăng trưởng rất lớn với phần lớn sự nổi tiếng đó đến từ Trung Mỹ. Trang web có tên từ một tính năng đã cho các thành viên cơ hội để cung cấp cho bạn bè của họ những khoảnh khắc cao ảo.

Fives đã được sử dụng như một cách để diễn đạt một mối quan hệ bạn hữu. Đã có một thời hạn khi người dùng hoàn toàn có thể đưa ra những chiến binh chiến đấu, nghiền nát fives, đồng đội fives, swank fives, và nhiều loại khác của fives .

Bắt đầu với Hi5

Hi5 là không lấy phí, và bạn hoàn toàn có thể tạo một hồ sơ tùy chỉnh trên nó giống như bất kể mạng xã hội khác. Mặc dù nó đã từng là một trong những mạng xã hội phổ cập nhất cho web trên máy tính để bàn trước khi sử dụng di động là chủ yếu như hiện tại, bạn sẽ muốn tải xuống và sử dụng ứng dụng di động Hi5, không tính tiền cho những thiết bị Android và iOS, khai thác tối đa website .

Làm thế nào là Hi5 khác nhau từ Facebook?

Facebook được biết đến là một mạng xã hội riêng mà bạn sử dụng để kết nối với những người bạn đã biết trong cuộc sống thực. Mặc dù bất kỳ ai cũng có thể tạo bài đăng công khai, thu hút người theo dõi tới hồ sơ của họ thay vì phải chấp nhận mọi người như bạn bè, tham gia nhóm và tham gia thảo luận trên các trang công cộng, Facebook không được cấu trúc cụ thể để tìm và gặp gỡ những người mới.

Hi5, mặt khác, là tổng thể về việc gặp gỡ những người mới. Khi bạn sử dụng ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những người lân cận để thêm làm bè bạn. Tương tự như cách ứng dụng hẹn hò phổ cập của Tinder hoạt động giải trí, bạn hoàn toàn có thể chơi game show ” Meet Me ” bằng cách thích hoặc truyền những liên kết Open .

Ứng dụng được tối ưu hóa để trò chuyện, vì vậy bạn có thể kết nối ngay với ai đó và dự định gặp. Mặc dù Hi5 mở nhiều hơn Facebook, bạn vẫn có quyền kiểm soát cài đặt bảo mật của mình, vì vậy bạn có thể sử dụng ứng dụng chính xác theo cách bạn muốn.

Hi5 mang đến cho người dùng thời cơ gặp gỡ mọi người với vận tốc nhanh hơn bằng cách tăng cấp lên gói VIP. Cũng giống như Tagged, Hi5 có tính năng chơi game ” Pets “, nơi bè bạn hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu để tích lũy lẫn nhau .

Tại sao sử dụng Hi5?

Hi5 là một lựa chọn mạng xã hội tốt nếu bạn chăm sóc đến việc mày mò những người mới trong miền địa phương của bạn, liên kết với họ, trò chuyện trực tuyến một chút ít và ở đầu cuối hoàn toàn có thể gặp nhau. Rất nhiều người sử dụng nó như một hình thức hẹn hò trực tuyến .
Nếu bạn muốn theo kịp với những gì bè bạn, người thân trong gia đình, đồng nghiệp và người quen hiện tại của bạn, thì Facebook là một lựa chọn tốt hơn. Lưu Facebook cho những mối quan hệ thực tiễn của bạn và sử dụng Hi5 để gặp gỡ những người mới .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tổng hợp top 10+ bộ phim truyền hình Việt Nam hay nhất khiến người xem rơi nước mắt

Next Post

Sếp Tổng Trong 5S Online Là Ai, Những Gương Mặt Đình Đám Một Thời Của 5S Online

Related Posts